Bạn phải đăng ký để thấy được link là phần mềm cho phép gọi điện và nhắn tin miễn phí qua Wifi, 3G trên các máy điện thoại thông minh (SmartPhone) dòng iOS (Bạn phải đăng ký để thấy được link) và Bạn phải đăng ký để thấy được link. Người sử dụng Viber có thể thoái mái gọi điện, nhắn tin trong nước và quốc tế tới số Viber khác.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Ứng dụng LINE (phiên bản Việt hóa) – ứng dụng miễn phí cho iPhone và Android, cho phép gọi và gửi tin nhắn miễn phí, ngoài ra người dùng còn có thể gửi ảnh, sticker, emoticon, thông tin địa điểm, gửi tin nhắn nhóm lên đến 100 người.

Ứng dụng này khi ra mắt ở thị trường Nhật Bản đã đạt 2 triệu lượt download chỉ trong 3 tháng (1 triệu lượt download trong 3 ngày đầu tiên); đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí tại Nhật Bản, Singapore, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Macau, Saudi Arabia, Kuwait, Bahrain, các tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất và Qatar.

Điều tuyệt vời nhất khi được sở hữu trong tay một chiếc smartphone với LINE, là bạn có thể gọi điện và gửi tin nhắn miễn phí tới những người dùng khác.

GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ. Mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại của bạn có kết nối Wifi hoặc 3G, bạn có thể vô tư tán gẫu hàng giờ với bạn bè. Chỉ có một lưu ý duy nhất: hãy chú ý tới Pin.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

WeChat
được cho là phần mềm sẽ đánh bại sẽ đánh bại Viber , Whatsapp, LINE

Wechat là một công cụ liên lạc di động mới và thời trang. WeChat hỗ trợ gửi tin nhắn thoại, video, ảnh và văn bản. Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện nhóm và tìm những người xung quanh theo dữ liệu vị trí. WeChat hoạt động trên các thiết bị iOS, Android, Windows Phone, Symbian OS

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


WhatsApp Messenger là một nền tảng ứng dụng nhắn tin di động cho phép bạn trao đổi tin nhắn mà không cần phải trả tiền cho tin nhắn SMS. WhatsApp Messenger hiện có thể cài đặt cho iPhone, BlackBerry, Android, Nokia và những điện thoại này có thể nhắn tin cho nhau! Bởi vì WhatsApp Messenger sử dụng cùng một gói dữ liệu data internet mà bạn sử dụng email và duyệt web, do đó bạn sẽ không mất chi phí cho tin nhắn khi liên lạc.


Ngoài ra với WhatsApp Messenger người dùng có thể gửi không giới hạn hình ảnh, video, âm thanh cho nhau.
Điều kiện để có thể nhắn tin miễn phí với WhatsApp Messenger
1) Máy điện thoại có kết nối Internet (2g,3g,wifi,wimax..vv và vv..)

2) Người nhận tin nhắn cũng cài WhatsApp Messenger trên máy (bất kể máy đó chạy OS nào iOS, BB, Nokia (OVI), và tất nhiên có cả Android từ 2.1 trở lên).


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link
baomoi.com


Chủ đề tương tự: