User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: 9 ứng dụng dành cho điện thoại nghe nhạc Nokia
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=11683
 1. #1
  trieutunghn1's Avatar
  trieutunghn1 is offline Gà công nghiệp
  Join Date
  15-01-2010
  Location
  hà nội
  Posts
  1,748
  Thanks
  166
  Thanked 1,856 Times in 599 Posts

  Cool 9 ứng dụng dành cho điện thoại nghe nhạc Nokia

  Những ứng dụng này dành cho hệ điều hành Nokia Symbian 60v5 được sử dụng trong X6, 5530 Xpress Music, 5800 Xpress Music, N97 và N97 Mini.

  Handy Taskman.
  Handy Taskman – chương trình cài sẵn quản lý công việc của các điện thoại thông minh S60 rất hạn chế. Handy Taskman không chỉ cho thấy lượng RAM trống mà còn cho phép chấm dứt quá trình hay ứng dụng bị treo. Handy Taskman còn cho phép người dùng tạo ra danh sách những ứng dụng ưa thích để có thể mở một cách nhanh chóng. Bạn có thể tải ứng dụng này [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Nokia Messaging.
  Nokia Messaging có thể dịch chuyển động lực bằng chạm, hiển thị thư bằng HTML và những ứng dụng của push e-mail. Một lỗi nhỏ của Nokia Messaging là không thể hiển thị thư lên toàn màn hình. Người dùng có thể tải ứng dụng này tại [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Bright Light
  Bright Light – với chương trình này, có thể dùng đèn nháy như một đèn pin. Chương trình có giao diện rất đơn giản như bật hoặc tắt. Tải ứng dụng tại [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Opera Mobile/Mini.
  Opera Mobile/Mini phiên bản mới nhất (v10) giao diện dễ sử dụng, có khả năng mở nhiều tab, có sẵn quản lý tải và có nhiều ảnh hoạt họa. Để tải trình duyệt này, người dùng vào Opera.com trên điện thoại và tải Opera Mobile/Mini.
  S60Tickr là chương trình hiển thị tin nhắn ngay lập tức trên màn hình khi có tin nhắn hay thư mới. Đây là ứng dụng rất hữu ích khi đang bận đọc các bài báo trên điện thoại và nhận được tin nhắn. Lúc đó, người dùng chỉ cần nhìn qua Tickr và biết tin nhắn đó có quan trọng hay không. Tải ứng dụng [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Best Profile
  Best Profile cho phépnhận biết địa điểm và thời gian. Chức năng này giúp điện thoại tự động thay đổi chế độ ở chỗ nhất định hoặc thời gian nhất định. Ví dụ, Best Profiles sẽ tự động chuyển sang chế độ rung khi người dùng vào trường. Không những thế, Best Profile cũng cho phép mở các ứng dụng khi loại chế độ nào đó được kích hoạt. Tải ứng dụng này [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].
  Gravity giống như một Twitter của hệ điều hành Symbian. Giao diện của Gravity đẹp và có nhiều chức năng chuyển động lực bằng chạm, viết nháp… Gravity cũng cho phép người dùng cập nhật tình trạng lên Facebook. Tải ứng dụng này [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Shazam
  Shazam là một chương trình nhận biết bài hát tiện lợi. Khi nghe một giai điệu bài hát nào đó mà không biết tên hoặc thông tin, chỉ cần bật chương trình Shazam lên, hướng loa đến nguồn nhạc phát ra. Sau 10 đến 20 giây Shazam sẽ nhận biết thông tin chi tiết của bản nhạc như tên bài hát, album, ca sĩ trình bày. Tải về tại [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Tunewiki.
  Với Tunewiki, người dùng chỉ cần kết nối Internet và cài đặt chương trình mà không cần phải tìm thông tin hay lời bài hát. Tunewiki sẽ hiện lên lời bài hát tương ứng với phần nhạc đã nghe. Tải về tại [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].

  Theo Nokia, SoHoa

  Similar Threads:
  Nếu bạn không sống để click
  Thì cũng nên click một cái "CẢM ƠN "để tui sống


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. The Following User Says Thank You to trieutunghn1 For This Useful Post:

  hoangtu_daklak (30-03-2011)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

ung dung cho nokia 5530

http:thegioitinhoc.vnphan-mem-mobile11683-9-ung-dung-danh-cho-dien-thoai-nghe-nhac-nokia.html

Tai ung dung hay tren nokia 5530

tai nhac cua tui cho nokia x

tải phần mềm shazam cho 5800ứng dụng dành cho nokia 602phan mem nhac cua tui cho 5800download miễn phí phần mềm brightlight touch cho dtdd 5800ung dung danh cho nokia 5530Shazam cho 5800phan mem ung dung dung cho dien thoai nokia 5800ung dung cho 5530download shazam cho 5800shazam touch pro cho nokia 5800ung dung dien thoai nokia 5530he dieu hanh nokia 588 xpress musicdanh sach ung dung cua dien thoai nokia e7nghe nhac offline tren 5530Bright light cho 5530Tải ứng dụng offline cho nokia 5530phần mềm shazam cho s60Phan mem shazam cho s 60ung dungcho nokia 5530phan mem nghe nhac hay cho 5800phan mem ung dung opera cho 5800 xpressmusic

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •