Bạn phải đăng ký để thấy được link


tgth.vn
- Sweet Home 3D là một ứng dụng thiết kế nội thất miễn phí giúp bạn đặt đồ nội thất của bạn trên một kế hoạch nhà 2D, với một bản xem trước 3D.

Chương trình này là nhằm vào những người muốn thiết kế nội thất của họ một cách nhanh chóng, cho dù họ đang di chuyển hoặc họ chỉ muốn thiết kế lại nhà cũ của họ. Nhiều hướng dẫn trực quan giúp bạn rút ra những kế hoạch bố trí nhà và đồ nội thất của bạn.

Người dùng có thể vẽ các bức tường của phòng lên hình ảnh của một kế hoạch hiện có, thay đổi màu sắc hoặc kết cấu của các bức tường, vẽ các kích cỡ, kéo và thả nội thất trong kế hoạch từ một danh mục của loại tổ chức (phòng khách, nhà bếp).

Bạn có thể nhập các mô hình 3D khác được tạo ra bởi chính mình hoặc tải về từ các trang web khác nhau, thay đổi kích thước, định hướng và độ cao của mỗi phần đồ nội thất với chuột máy tính.

Sweet Home 3D cho phép bạn xem các thay đổi trong kế hoạch đồng thời trong chế độ xem 3D, từ điểm nhìn từ trên không, hay từ góc để xem tham quan ảo, in lược đồ nhà và chế độ xem 3D. Mỗi thay đổi trong kế hoạch 2D được đồng thời cập nhật trong chế độ xem 3D, hiển thị vẽ thực tế của bố cục.
Tính năng Sweet Home 3D:

* Vẽ đường thẳng,vòng tròn hoặc dốc tường với kích thước chính xác bằng cách sử dụng chuột hoặc bàn phím.
* Chèn cửa ra vào và cửa sổ trong bức tường bằng cách kéo chúng vào kế hoạch, và để cho Sweet Home 3D tính toán lỗ hổng trong các bức tường.
* Thêm đồ đạc vào kế hoạch từ một danh mục tìm kiếm và mở rộng theo thể loại như tổ chức nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm ...
* Thay đổi màu sắc, kết cấu, kích thước, độ dày, vị trí và hướng của đồ nội thất, tường, sàn và trần nhà.
* Trong khi thiết kế nhà ở 2D, đồng thời xem nó trong 3D từ một điểm trên không , hoặc điều hướng vào nó từ một điểm xem tham quan ảo .
* Chú thích các kế hoạch với các khu vực phòng, kích thước, văn bản, mũi tên và hiển thị các hướng Bắc với một la bàn.
* Tạo hình ảnh và video với hình ảnh thực tế với khả năng tùy chỉnh ánh sáng và kiểm soát hiệu ứng ánh sáng mặt trời theo thời gian trong ngày và vị trí địa lý.
* Nhập kế hoạch chi tiết về nhà khi vẽ tường , các mô hình 3D để hoàn thành mục mặc định, và kết cấu để tùy chỉnh các bề mặt.
* In và khẩu các file PDF, hình ảnh bitmap hoặc đồ họa vector, video và các tập tin 3D trong các định dạng tập tin chuẩn.
* Các tính năng của Sweet Home 3D mở rộng với các plug-in được lập trình trong Java, hoặc bằng cách phát triển một phiên bản nguồn gốc dựa trên kiến ​​trúc Model View Controller của nó.
* Chọn ngôn ngữ hiển thị trong giao diện người dùng của Sweet Home 3D và giúp đỡ phong phú từ 25 ngôn ngữ.

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 49.3 MBBạn phải đăng ký để thấy được link

Hoặc

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: