tgth.vn - Axure RP Pro là một wireframing (Wireframes là hình minh họa đơn giản của cấu trúc và thành phần của một trang web. Điều này thường là bước đầu tiên trong quá trình thiết kế - Một wireframe là một công cụ trực quan để trình bày đề xuất chức năng, cấu trúc và nội dung của một trang web ), tạo mẫu nhanh, tài liệu và phần mềm đặc điểm kỹ thuật , công cụ nhằm vào các ứng dụng web và desktop. Nó cung cấp kéo và thả vào vị trí, thay đổi kích thước và định dạng của widgets. Axure hỗ trợ tạo mẫu ứng dụng Rich Internet bằng cách lập bản đồ giao diện với những hành vi mong muốn (như hiển thị hoặc ẩn một phần tử) để phản ứng lại hành động như nhấp chuột hoặc chạm vào . Axure RP tạo ra các trang web HTML và các tài liệu Microsoft Word như đầu ra.

Thiết kế trang web tương tác và giao diện ứng dụng là một công việc tinh tế đòi hỏi kiến ​​thức một phần, một phần tài năng và quan trọng nhất, các phần mềm thích hợp cho các nhiệm vụ được thực hiện thành công. Một trong nhiều tiện ích dành riêng cho thiết kế đồ họa là Axure RP Pro và nó tập trung vào các tương tác của các yếu tố bao gồm trong dự án để cung cấp một sản phẩm cuối cùng mà cho cả sự hấp dẫn và tính năng cao.

Axure RP một giải pháp thiết kế phù hợp. Tạo sơ đồ với nhấp chuột đơn giản hoặc các nguyên mẫu phong phú, có tính ứng dụng cao với logic có điều kiện, nội dung năng động, hình động, hàm toán học và tương tác dựa trên dữ liệu mà không cần viết một dòng mã.

Các tính năng của Axure RP 9


* Dễ dàng chia sẻ
Cỉ cần nhấp vào nút tương ứng và Axure RP sẽ xuất bản sơ đồ và nguyên mẫu của bạn lên Axure Share trên đám mây hoặc tại chỗ. Chỉ cần gửi một liên kết (và mật khẩu) và những người khác có thể xem dự án của bạn trong một trình duyệt. Trên thiết bị di động, sử dụng trình duyệt hoặc Ứng dụng chia sẻ Axure cho iOS và Android.

* Sơ đồ và tài liệu
Tạo sơ đồ, khung , mockup, hành trình người dùng, và nhiều hơn nữa. Nhanh chóng kéo và thả các phần tử từ các thư viện tích hợp hoặc tùy chỉnh để tạo sơ đồ của bạn. Sau đó, tạo kiểu bằng cách điền, độ dốc, kiểu đường kẻ và định dạng văn bản. Chú thích sơ đồ và nguyên mẫu của bạn để chỉ định chức năng, theo dõi các nhiệm vụ hoặc lưu trữ thông tin dự án. Sắp xếp các ghi chú của bạn vào các lãnh vực riêng biệt cho các đối tượng khác nhau. Chọn ghi chú để trình bày trong HTML hoặc trong tài liệu Word được tạo tự động bao gồm ảnh chụp màn hình.

* Hợp tác nhóm dễ dàng hơn
Axure RP cho phép nhiều người làm việc trên cùng một tập tin cùng một lúc, giúp nhóm của bạn làm việc cùng nhau dễ dàng hơn. Tạo một dự án nhóm và chia sẻ với Axure hoặc SVN và sử dụng hệ thống đăng ký và kiểm tra để quản lý các thay đổi. Các dự án nhóm cũng giữ một lịch sử thay đổi với các ghi chú cho mỗi lần đăng ký.

Thông qua giao diện đẹp và thiết thực của nó, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các chức năng và bắt đầu tạo dựng thiết kế mới từ đầu. Bên cạnh bản định dạng tập tin RP , RPLIB (cho các thư viện) và RPPJ (đối với các dự án), Axure RP Pro cũng có thể xử lý các phần mở rộng trình duyệt Ubiquity UBX. Các giao diện hấp dẫn có thể được ghép lại với nhau với chương trình này để có thể bắt đầu từ một wireframe đơn giản.

Khi tạo cơ sở này cho một thiết kế phức tạp hơn bạn có thể thêm Placeholders, Boxes hoặc text strings. Sau đó, khi bạn quyết định những yếu tố sẽ được giữ lại, bạn có thể thêm các tính năng nâng cao hơn và biến mọi thứ thành một dự án website sáng và bóng lộn.

Chèn widget và các tương tác trang cũng có thể với Axure RP Pro và được xấy dựng trong thư viện sẽ cung cấp cho bạn với tất cả các thành phần cần thiết mà có thể được tích hợp. Trước khi xuất bản tác phẩm của bạn, bạn có khả năng xem trước và thử nghiệm nó bằng cách sử dụng các chức năng dành riêng mà phần mềm này cung cấp.

Điều đầu tiên bạn cần phải biết là Axure RP có nghĩa là dành cho các nhà phát triển và lập trình. Tiếp theo, bạn cần phải biết những chức năng Axure RP sắp xếp những gì cung cấp cho các nhà phát triển và lập trình: nó có thể được sử dụng để tạo ra nguyên mẫu HTML tương tác của các trang web và các ứng dụng.

Axure RP là có sẵn như là một tiêu chuẩn và như là một phiên bản Pro. Một biểu đồ trình bày tất cả các tính năng và chức năng được cung cấp . Như bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ, Axure RP đi kèm với một danh sách rất dài các tính năng. Đặt lại với nhau, tất cả các tính năng này cung cấp cho bạn với tất cả các công cụ wireframing, tạo mẫu và đặc điểm kỹ thuật mà bạn sẽ cần phải xây dựng và giới thiệu các thiết kế của bạn cho khách hàng của bạn.

Với sự linh hoạt, với danh sách khá dài mạnh mẽ của các tính năng mà Axure RP thiết đặt tại để xử lý, bạn sẽ không có vấn đề đến với nguyên mẫu HTML tương tác cho các trang web và các ứng dụng.Axure RP 9.0.0.3654 All Edition + Medicine | File Size: 97.8 MB

$ 589.00
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: