Bạn phải đăng ký để thấy được link
Adobe Animate CC 2017.2 (Registered Version) 880.53 MB
Phiên bản đã đăng ký với 16 ngôn ngữ để lựa chọn, bao gồm tiếng Nga và tiếng Anh.Adobe Animate CC là một chương trình tạo ra đồ họa web, hình ảnh động và tương tác trên các trang web. Animate cho phép các nhà thiết kế web và nhà phát triển dễ dàng tạo nội dung tương tác hình ảnh động và hấp dẫn phù hợp cho điện thoại thông minh, máy tính bảng và tmáy tính hiện đại , sử dụng trình duyệt HTML, javascript và CSS. Animate có sẵn, dễ sử dụng và có tiềm năng mạnh mẽ.

Các tính năng mới của Adobe Animate CC 2017:

+ Tích hợp máy ảnh ảo. Máy ảnh ảo tích hợp sẵn V-Cam để hỗ trợ các chức năng quét, phóng to và thu nhỏ hình ảnh động và hoạt động giống như một máy quay video thông thường. Ngoài ra, V-Cam cho phép bạn thêm các lớp phủ và bộ lọc.
+ Các thành phần mẫu. Giờ đây bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng thêm các thành phần chính, chẳng hạn như trình phát video, nút và meunu vào tài liệu HTML5 Canvas và sử dụng các thành phần này làm mẫu.
+ Cải thiện bàn chải vector. Tạo bàn chải của riêng bạn và chia sẻ chúng với người dùng khác, biến những bàn chải có khuôn mẫu thành những bàn chải tiêu chuẩn và cho chúng thêm cảm giác bằng cách điều chỉnh nó và độ nghiêng.
+ Hợp tác với thư viện CC. Bây giờ với các hình ảnh động, một số người dùng của nhóm có thể làm việc cùng một lúc. Chỉnh sửa hình động, clip và biểu tượng trong thư viện CC, chia sẻ chúng hoặc sử dụng chúng dưới dạng các mẫu, và đặt hình ảnh động trực tiếp trong các ứng dụng InDesign và Adobe Muse.
+ Xuất ra đơn giản. Chia sẻ các nguyên mẫu đã trở nên dễ dàng hơn: các đoạn xuất được ra và đoạn trích trong định dạng GIF, JPEG hoặc PNG, xuất chúng trên các mạng xã hội, gửi chúng trong tin nhắn tức thời / văn bản hoặc qua e-mail.
+ Cải tiến đối với Creative Cloud Assets. Sao lưu và khôi phục lại, thêm nhận xét và xem lịch sử phiên bản của tất cả tài nguyên trên Creative Cloud của bạn, bao gồm các tập tin trong Creative Cloud Libraries, tài nguyên được tạo trong các ứng dụng máy tính cho CC và các dự án di động.
+ Tích hợp với Typekit Marketplace. Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án Animate của bạn. Typekit : hỗ trợ đồng bộ hoá phông chữ và công nghệ web, cho phép bạn truy cập phông chữ của thị trường phông chữtừ bất kỳ ứng dụng nào và trên bất kỳ thiết bị nào.

Treatment: carried out (Painter).
It is possible to change the language in an already installed program for this in the file "C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Animate CC 2017 \ painter.ini", change the language code in the string Language = ru_RU to the desired one:

☑ English / English - en_US
☑ English / Russian - en_US
☑ German / German - de_DE
☑ Spanish / Spanish - es_ES
☑ French / French - fr_FR
☑ Italiano - it_IT
☑ Japanese / Japanese - ja_JP
☑ Brazilian / Brazilian - pt_BR
☑ Chinese - zh_CN
☑ Swedish / Swedish - sv_SE
☑ Polish / Polish - pl_PL
☑ Grecian / Czech - cs_CZ
☑ Korean / Korean - ko_KR
☑ Dutch / Netherlands - nl_NL
☑ Turkish / Turkish - tr_TR
☑ Chinese / Hongkong - zh_TW

System requirements:

• Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
• Operating system Windows® 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
• 1 GB of RAM
• 200 MB of free hard disk space for installation
• 1280x800 screen with 16-bit video card

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: