Tenorshare Windows Password Recovery Tool Professional 6.0.0 | 37.98 MBtgth.vn - Quên mật khẩu cho tài khoản Windows admin hoặc người dùng? Với Tenorshare Windows Password Recovery Tool Professional bạn có thể dễ dàng loại bỏ mật khẩu từ Windows admin và tài khoản người dùng. Tenorshare Windows Password Recovery Tool Professional làm việc với tất cả các phiên bản của Windows, và bạn có lựa chọn chạy nó từ đĩa CD, DVD, hoặc USB

+ Mất mật khẩu người dùng cho máy tính Windows 8.1 của bạn và không có đĩa cài đặt lại.
+ Quên mật khẩu quản trị Windows 8 và không có tài khoản quản trị khác.
+ Thay đổi mật khẩu đăng nhập của bạn, nhưng không may bị mất nó.
+ Mua một máy tính xách tay cũ Dell cài đặt Windows 7 nhưng không biết mật khẩu quản trị.
+ Quên tài khoản Microsoft và không thể đăng nhập máy tính của bạn
Tenorshare Windows Password Recovery Tool Professional rất tuyệt vời , vượt trội hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác ở nhiều khía cạnh, bao gồm:

- Nhanh hơn nhiều. Nó hoạt động một cách nhanh chóng để mở khóa bất kỳ mật khẩu Windows với tốc độ nhanh hơn lên đên 3 lần
- An toàn hơn nhiều. Không có vi rút hoặc thiệt hại trên máy tính của bạn. Nó không bao giờ bị rò rỉ thông tin tài khoản của bạn.
- Không cài đặt lại hệ thống . Không cần phải cài đặt lại hệ thống Windows của bạn, do đó bạn sẽ không bị mất các tập tin máy tính.
- Tỷ lệ khôi phục mật khẩu 100%. Không bao giờ thất bại trong việc khôi phục mật khẩu Windows và đã giành được một danh tiếng tốt trong số người đã sử dụng.
- Có 4 phiên bản để lựa chọn. Công cụ khôi phục mật khẩu này có 4 phiên bản cho Windows, cung cấp nhiều tùy chọn để thiết lập lại mật khẩu của bạn.
- Một cửa khôi phục mật khẩu Windows . Nó hoạt động offline để phục hồi, thiết lập lại, mở khóa, bỏ qua, thay đổi mật khẩu Windows, và bạn có thể làm nhiều hơn nữa...

Thiết lập lại mật khẩu Windows cho Local Users

- Chương trình khôi phục mật khẩu Windows "tất cả trong một" này cho phép bạn thiết lập lại khi bị quên hoặc bị mất mật khẩu Admininstrator và mật khẩu người dùng chuẩn trong Windows 8.1 / 8/7 / XP / Vista.

- Hủy bỏ hoặc đặt lại quản trị viên Windows và mật khẩu người dùng khác cho tài khoản địa phương.
- Thay đổi tài khoản mật khẩu Microsoft ẩn của bạn (Windows Live) với Windows Password Recovery Tool Ultimate.
- Tạo một tài khoản quản trị địa phương mới để mở khóa máy tính của bạn.


Khôi phục mật khẩu Windows cho người dùng trong miền

- Nó hoạt động một cách hiệu quả để khôi phục mật khẩu miền trong Windows Server 2012 (R2) / 2008 (R2) / 2003 (R2).
- Thiết lập lại, loại bỏ hoặc thay đổi tên miền quản trị (Active Directory) và mật khẩu người dùng khác.
- Tạo một tài khoản quản trị tên miền mới, nếu ai đó đột nhập vào trước đó của bạn.2 tùy chọn để ghi một đĩa Windows Password Reset

Windows Password Recovery Tool cung cấp cho bạn 2 lựa chọn để tạo ra một đĩa Windows Password Reset (CD/DVD hoặc USB flash ),, đảm bảo rằng bạn có thể khởi động bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay khi bạn không thể vào Windows.

- Quick Recovery: Tạo đĩa khôi phục mật khẩu Windows với các tập tin ảnh ISO mặc định được cung cấp bởi Windows Password Recovery Tool, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.
- Advanced Recovery Wizard: Burn: Ghi một ổ đĩa khởi động với một hình ảnh ISO tùy chỉnh. Nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước với trình hướng dẫnthuật sĩ dễ dàng, thuận tiện hơn và chính xác: chọn phiên bản Windows đích , chọn phương tiện truyền thông để tải về ổ đĩa và ghi đĩa - rất nhanh chóng để kết thúc.

Tương thích với hầu hết hệ thống máy tính Windows & mọi thương hiệu

- Hỗ trợ hoàn toàn Windows 8.1, Windows 8, Windows 7 (32/64 bit), Windows Vista (32/64 bit), Windows XP, 2000, NT, vv
- Hoàn toàn hỗ trợ Windows Server 2012 (R2) / 2008 (R2) / 2003 (R2)
- Hỗ trợ các thương hiệu khác nhau của máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy chủ, bao gồm Dell, HP, IBM, Sony, Lenovo, ASUS, vv
- Hỗ trợ hầu như tất cả các hệ thống tập tin FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5, vv
- Hỗ trợ các loại khác nhau của ổ đĩa cứng như IDE, SATA, SCSI, vv


Dễ dàng nhất với Windows Password Recovery Tool

Với Tenorshare Windows Password Recovery Tool Professional dể dàng này, bạn có thể thay đổi mật khẩu Windows dễ dàng như 1-2-3.

- Tải về và cài đặt các ứng dụng trên một máy tính có thể truy cập.
- Chèn một đĩa CD trống / DVD hoặc thiết bị USB vào máy tính, và tiếp theo bạn sẽ có thể ghi một đĩa để khôi phục mật khẩu Windows trong vài giây.
- Khởi động máy tính bị khóa từ đĩa đã ghi, và sau đó bạn có thể thiết lập lại mật khẩu Windows dưới WinPE trong một vài cú nhấp chuột.

Hiệu quả, an toàn với Windows Password Recovery

Với tỷ lệ thiết lập lại mật khẩu Windows được đảm bảo 100%. Không cần phải cài đặt lại Windows.
Quá trình Windows phục hồi mật khẩu là hoàn toàn an toàn và không gây hại và không mất dữ liệu.Hỗ trợ Windows 8.1 / 8/7 / Vista / XP / 2000
Windows Server 2012 (R2) / 2008 (R2) / 2003 (R2)Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: