User Tag List

Results 1 to 2 of 2
Chủ đề: Phần mềm tạo chữ ký tay tuyệt đẹp cho bạn
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=104667
 1. #1
  baconde's Avatar
  baconde is offline Trứng gà
  Join Date
  25-04-2010
  Location
  Giao Thoa Giữa Trời Và Đất
  Posts
  32
  Thanks
  0
  Thanked 59 Times in 18 Posts

  Default Phần mềm tạo chữ ký tay tuyệt đẹp cho bạn

  Không có máy quét ảnh, không có bàn vẽ, vậy thì có cách nào để bạn tạo ra một chữ ký theo kiểu chữ viết tay thật ấn tượng không? Câu trả lời là có, nếu không nói là quá dễ, nếu bạn dùng chương trình Signature Creator
  Bước 1: Khởi động chương trình và chọn mục “Create Handwritten Signature” để bắt đầu tạo chữ ký theo kiểu viết tay.

  Bước 2: Nhập tên của bạn hoặc cái tên nào đó mà bạn muốn dùng để tạo chữ ký.

  Bước 3: Chọn kiểu phông chữ mà bạn thích dùng để tạo chữ ký. Thông thường, chương trình chỉ thể hiện những phông chữ dạng “Script” vì chúng phù hợp với dạng chữ ký này, thay vì hiển thị tất cả các bộ phông mà bạn đã cài đặt trong máy. Bạn cũng có thể bấm vào liên kết phía dưới cùng để nạp thêm về các bộ phông mới từ Internet.

  Bước 4: Trong bước kế tiếp này, bạn có thể chọn màu sắc và kích cỡ cho chữ ký. Thông số riêng về phông chữ như đậm hay nghiêng cũng được chọn tại đây. Tuy nhiên, để tạo một dáng vẻ thật riêng cho chữ ký của mình, bạn nhớ hãy thay đổi tham số góc xoay của dòng chữ trong mục “Angle”.

  Bước 5: Để cho chữ ký có vẻ “thật” hơn, bạn có thể thay đổi tùy ý ba tham số trong phần hiệu ứng như tăng giảm độ đậm của mực, cách cầm bút khi ký, và sự trôi chảy khi ký. Đừng quên bấm vào nút “Generate!” để áp các thông số đã thay đổi vào hình ảnh chữ ký.

  Bước 6: Giờ thì bạn đã có thể lưu lại hình ảnh chữ ký của mình trong một tập tin theo định dạng ảnh PNG. Dùng nút “Browse” để duyệt cây thư mục và xác định tên tập tin cần lưu cho dễ nhớ bạn nhé và cuối cùng nhấn nút “Finish” để lưu.

  Bước 7: Quay trở lại cửa sổ chính của chương trình và chọn mục “Create Email Signature” để gán hình ảnh chữ ký vừa tạo xong vào thư điện tử.

  Bước 8: Chọn mục “Parameters” và điền các thông tin phù hợp mà bạn muốn dùng để làm chữ ký trong các thư điện tử của bạn vào các ô. Bạn cũng có thể thay đổi kích thước của chữ ký khi chúng được gắn vào thư cũng như cách sắp xếp các thông tin trong đó. Nhớ xem trước hình ảnh của chúng khi xuất hiện trong ô “Preview” ngay phía dưới các thông số.

  Bước 9: Chọn lựa hình ảnh “chữ ký viết tay” mà bạn đã tạo ra ở các bước trước để ghép vào làm sinh động thêm phần chữ ký sẽ có trong thư.

  Bước 10: Giờ là lúc bạn có thể tùy ý thay đổi vị trí xuất hiện của chữ ký tay trong chữ ký thư điện tử bằng cách bấm chuột, kéo và thả. Tuy nhiên, nếu ưa thích sự chính xác, bạn cũng có thể thay đổi hai giá trị “X” và “Y” ở phía dưới cửa sổ “Preview”.

  Bước 11: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn bấm vào nút “Finish” để lưu lại chữ ký thư điện tử sinh động vừa tạo với một tên nào đó. Lưu ý vì thông thường “Signature Creator” sẽ lưu chúng thành một tập tin HTML trong một thư mục con mang tên “AdvSignatures” trong thư mục chính chứa chương trình.

  Bước 12: Trong Outlook 2003, bạn chọn menu “Tools – Options – Mail Format” sau đó bấm vào nút “Signature” để tạo chữ ký mới. Kế tiếp, bạn bấm vào nút “New” để tạo mới, chọn “Use this file as a template” và dùng nút “Browse” để định đến tập tin chữ ký tạo được ở bước vừa rồi
  Download
  Code:
  http://letitbit.net/download/91833.95092f3d565769362a17d44a28eb/signcrtr.rar.html

  LƯU Ý TRONG PHẦN CR4CK CÓ MOT SỐ FONT CHỮ , BẠN COPY BỎ VÀO FONTS MÁY TÍNH NẰM Ở FOLDER WINDOWS Ở Ổ ĐĨA C . CÒN PATCH THÌ COPPY BỎ Ở PHẦN CÀI ĐẶT VÀ CHẠY PATCH LÀ XONG


  Similar Threads:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  Nhìn cái gì
  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.


 2. The Following 3 Users Say Thank You to baconde For This Useful Post:

  Long55 (03-02-2012),anvanvu (22-02-2012),nhohong (19-06-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Location
  Advertising world
  Posts
  Many
   
 4. #2
  lam_wen_voi_it's Avatar
  lam_wen_voi_it is offline Gà nhà
  Join Date
  17-01-2010
  Location
  Hà Nội
  Posts
  8,785
  Thanks
  690
  Thanked 4,549 Times in 2,665 Posts

  Default

  Link MF: [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register].


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.
  - Tâm hồn trong sáng là tâm hồn của người yêu nước Việt và tiếng Việt!

 5. The Following 4 Users Say Thank You to lam_wen_voi_it For This Useful Post:

  Long55 (03-02-2012),THANHTRINGUYEN (08-01-2012),codon0emyeu (16-01-2012),nhohong (19-06-2012)

Visitors found this page by searching for:

cách ký tên bằng tay đẹp

http:thegioitinhoc.vnphan-mem-khac104667-phan-mem-tao-chu-ky-tay-tuyet-dep-cho-bain.html

cách ký tên đẹp

chữ ký tên hồng

cách ký tên bằng taymẫu chữ ký tên hồngtạo chữ ký đẹp theo tên onlinecách tạo chữ ký đẹp theo tentao chu ky viet tay truc tuyenmẫu chữ ký đẹp theo têncách ký tên đẹp bằng tay onlinetạo chữ ký viết tay onlinechữ ký đẹp tên hồngtạo chữ ký tay đẹp onlinemẫu chữ ký đẹp tên hồngchữ ký mẫu tên hồngmau chu ky dep ten hongtạo mẫu chữ ký đẹp theo têntạo chữ ký mẫu onlinetạo chữ ký mẫu theo tênchữ ký đẹp tên Quyềnphần mềm tạo chữ ký onlinechữ ký tên Quyền đẹpchữ ký đẹp tên sangchữ kí tên hồng

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •