User Tag List

Results 1 to 1 of 1
Chủ đề: Baroque music - nhạc giúp ta thông minh ( chat luong cao)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=8249
 1. #1
  samsunge950 is offline Trứng gà
  Join Date
  27-02-2010
  Posts
  0
  Thanks
  0
  Thanked 23 Times in 6 Posts

  Post Collection of Baroque music - nhạc giúp ta thông minh ( chat luong cao)

  Collection of Baroque Music

  Tiến sĩ Georgi Lozanov, nhà tâm lý học nổi tiếng người Bulgaria, từng thực hiện một nghiên cứu trong đó ông cho những tình nguyện viên vừa học ngoại ngữ vừa nghe thể loại nhạc Baroque (nhạc Baroque là thể loại nhạc cổ điển thịnh hành vào thế kỷ 17-18 với các nhạc sĩ lỗi lạc như Bach, Vivaldi, …) với nhịp điệu 60 nhịp một phút. Sau một ngày học ngoại ngữ, những học sinh này sẽ trải qua một bài kiểm tra. Kết quả cho thấy cho thấy chỉ trong một ngày các đối tượng nghiên cứu có thể học số lượng từ đến 1000 từ mà bình thường phải mất một học kỳ mới học được. Hơn thế nữa, những học sinh trên có thể nhớ đến 92% những gì đã được học. Chỉ bằng việc lắng nghe nhạc Baroque khi đang học, thời lượng cần thiết để thông thạo một ngoại ngữ được giảm từ 2 năm xuống 30 ngày. Và những sinh viên tham gia nghiên cứu trên có khả năng nhớ những từ mình đã học thậm chí sau 4 năm mà không cần ôn tập.
  Những tập đoàn khổng lồ như IBM và Shell, cùng với một loạt các trường trung học và đại học nổi tiếng, đã và đang sử dụng âm nhạc để giảm thời lượng học và tăng cường khả năng truy xuất thông tin. Việc nghe nhạc còn làm tăng khả năng và năng suất làm việc một cách đáng kể. Nghiên cứu cũng cho thấy nghe nhạc Mozart và những bản nhạc Baroque giúp sinh viên cảm thấy bình tĩnh, tập trung hơn, và tăng cường khả năng trí tuệ.

  Nhạc Baroque có những tác dụng cụ thể nào về mặt sinh lý học? Khi chúng ta lắng nghe theo nhịp điệu đều đặn của thể loại nhạc này, 60 nhịp một phút, nhịp tim, huyết áp và sóng não đều thư giãn theo điệu nhạc. Nhịp tim chậm lại, huyết áp giảm đi, sóng não beta giảm 6% trong khi sóng não alpha (thích hợp cho học tập và trí nhớ) tăng 6%. Âm nhạc giúp bạn đi vào trạng thái thư giãn nhưng tỉnh táo (relaxed alertness) – trạng thái tối ưu cho học tập và làm việc.

  Sau đây là những liệt kê những bản nhạc có tác dụng hỗ trợ, kích thích việc học tập, nghiên cứu và làm việc. Bạn hãy khởi đầu buổi học bằng việc (1) thư giãn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần, (2) lắng nghe những bản nhạc này với âm lượng vừa phải, phù hợp với chính bạn.
  Nghe những thể loại nhạc thích hợp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác nhau. Sau đây là một số tác dụng tích cực mà âm nhạc đem đến và đã được nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh:

  - tăng trí nhớ
  - tăng sự tập trung
  - giúp bạn sáng tạo hơn
  - giảm stress
  - tăng chỉ số thông minh IQ
  - giúp cơ thể mau hồi phục
  - giúp học sinh giỏi ghi điểm cao hơn trong các kỳ thi
  - kích thích cả hai bán cầu não (não trái và não phải) khi học tập
  (theo Accelerated Learning, tác giả Colin Rose) trích từ ([Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register])

  Các bạn đăng kí tại đây [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register] ( rất nhanh vì không cần check mail và tiết kiệm được thời gian chờ tải,lưu ý: tại mục payment info để trống.)
  sau đó vào đây [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]
  để tải nhạc ,tốc độ download nhanh, đặc biệt đây là bộ sưu tập nhạc chất lượng cực cao (256Kbps ~ 1411Kbps )
  [Dear Guest/Member you can't see link before replyclick here to register]

  Similar Threads:
  Last edited by samsunge950; 01-03-2010 at 11:17 PM.

 2. The Following 8 Users Say Thank You to samsunge950 For This Useful Post:

  Atemu (26-04-2011),anhtuanx (02-03-2011),boyteen8x (23-02-2012),gogevu (05-09-2010),joongtho (16-10-2010),kieunamkhanh (02-09-2010),ngvantung (16-05-2013),nhoxt96 (12-02-2012)

 3. # ADS
  Quảng cáo Contact: 0981.234.234
  Join Date
  Always
  Posts
  Many
   

Visitors found this page by searching for:

tai nhac baroque ve dien thoai

http:thegioitinhoc.vnong-tam-ba-tam8249-baroque-music-nhac-giup-ta-thong-minh-chat-luong-cao.html

baroque music là gìnhạc baroque nhịp độ nhanhtai nhac baroque cho dien thoaibaroque music la ginhac baroque nhip nhanhnhạc baroque tốc độ nhanhtai nhac baroque khong loi ve dien thoainhac baroque cannottai nhac khong loi toc do nhanhnhạc baroque tốc độ cực nhanhtải nhạc baroque tốc độnhac maroknhac baroque chat luong caobaroque toc do nhanhdownload nhac baroque chat luong caobo suu tap nhac baroquenhac baroque toc do nhanhdownload nhac baroque cho dien thoai di dongnhạc baroque chất lượng tốtnhaạc ba rốc tốc độ nhanhnhac khong loi toc do nhanhTai nhac baroque mien phi cho dien thoaiTai Nhac baroque cho dt

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •