Sau khi đi nhờ về phòng trọ, Toàn mời chị K. lên phòng chơi. Vừa bước vào phòng, chị K. bị Toàn khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó Toàn còn quay clip đe dọa nạn nhân.


Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, ở số 2A, ngõ 460 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra về hành vi hiếp dâm.


Theo cơ quan điều tra, chị Đ.T.K (22 tuổi, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội) vừa mới xin vào làm tại một quán bia trên đường Nguyễn Tuân (quận Thanh Xuân) được một ngày thì đến chiều 11.12, Toàn (là nhân viên làm cùng chị K.) đã nhờ chị K. chở về nhà trọ ở phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân).


Khi đến nhà trọ, Toàn rủ chị K. lên phòng chơi. Tại đây, Toàn đã chốt cửa, tắt điện và thực hiện hành vi hiếp dâm chị K. Thấy chị K. chống cự quyết liệt, Toàn đã dùng tay bóp cổ và liên tiếp tát vào mặt chị K., đe dọa nếu không nằm im sẽ đánh chết. Thực hiện hành vi hiếp dâm xong, Toàn đã lấy điện thoại chụp lại hình ảnh chị K. trong tình trạng không mảnh vải che thân nhằm “khống chế” nạn nhân.


Lợi dụng lúc Toàn vào nhà vệ sinh, chị K. lấy điện thoại nhắn tin cho người yêu thông báo về việc đang bị một thanh niên hiếp dâm. Toàn phát hiện, giằng lại điện thoại và nhắn lại với nội dung chỉ đùa và không có việc gì xảy ra. Toàn đã ép chị K. quan hệ hai lần tại nhà trọ rồi mới buông tha cho chị K. ra về.


Sau khi được tha về, chị K. đã kể lại sự việc cho người yêu và gia đình. Được người thân trấn an tinh thần và động viên, chị K. đã cùng cha mình đến Công an phường Hạ Đình để tố cáo hành vi đồi bại của Toàn.

Theo Một thế giới

Chủ đề tương tự: