Bạn phải đăng ký để thấy được link

muvee Reveal X sẽ giúp bạn tạo và chia sẻ các bộ phim gia đình , cá nhân chuyên nghiệp nhanh chóng trong một vài bước . Với sự chuyển động tự động và nhận diện khuôn mặt, hình ảnh và video của bạn được đồng bộ hóa với nhịp đập của âm nhạc yêu thích . Giới thiệu câu chuyện của bạn theo cách bạn muốn thông qua các tính năng cá nhân cấp tiến bao gồm lồng tiếng, phụ đề và sắp xếp âm nhạc .

Đăng lên YouTube, Facebook hoặc ghi vào đĩa DVD - những khả năng chia sẻ là vô tận. Tạo bộ phim không bao giờ được dễ dàng hơn như vậy. Nhiều chương trình phần mềm video rất phức tạp và mất nhiều thời gian để tìm hiểu, muvee Reveal là sự khác biệt hoàn toàn.

Trong hầu hết các phần mềm video bạn phải đi qua một đường cong học tập để tìm hiểu phần mềm và sau đó dành rất nhiều thời gian làm việc như về thời gian, hiệu ứng , tinh chỉnh và sử dụng các dấu hiệu đồng bộ chỉ để làm một video gia đình ngắn. muvee Reveal loại bỏ tất cả sự phức tạp và cho phép bạn tập trung vào câu chuyện của bạn.

Xây dựng sau nhiều năm làm việc với tư vấn và biên tập video chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ phần mềm video hướng dẫn để sử dụng. Phần mềm Video sẽ cho phép bạn làm những gì bạn muốn làm - làm một video gia đình, trông tốt và chia sẻ nó với bạn bè và gia đình.

Rất đơn giản , thậm chí không đi kèm với sách hướng dẫn. Tải về, cài đặt, thêm các phương tiện truyền thông, thêm nhạc, chơi và tải lên, nhúng, ghi lại những gì ưa thích của bạn. Đó là phần mềm video cho bất cứ ai để tạo ra các bộ phim gia đình chuyên nghiệp mà không có gặp rắc rối


Các tính năng:
- Thế giới của bạn trong độ nét cao
muvee Reveal dễ dàng để chuyển video HD từ máy quay AVCHD và HDV vì vậy bạn có thể thưởng thức muvees độ nét cao trên màn hình lớn truyền hình. Chọn giữa đọ phân giải1280x720 và 1920x1080 và định dạng PAL và NTSC.

- Phong cách
Một cú nhấp chuột bạn có thể tạo phong cách muvee đó là sự lựa chọn của bạn. Các tính năng của phong cách được thiết lập theo tâm trạng với các hiệu ứng độc đáo và kết cấu của nó. Ngoài ra có tới 9 phong cách miễn phí.

- NVIDIA ® CUDA Acceleration
Lưu phim lên đến 8x lần nhanh hơn với NVIDIA CUDA!
Đối với hệ thống và thẻ đồ họa NVIDIA CUDA cho phép, bạn có thể nâng cao sức mạnh xử lý lưu và trình diễn phim ảnh của bạn lên đến 8x nhanh hơn trước.

- Làm theo ý riêng của bạn
Có vô số cách bạn có thể cá nhân hoá muvees . Âm nhạc, phong cách, chú thích, lồng tiếng, và thậm chí các chi tiết như đoạn mở đầu và phần cuối cùng , tất cả để bạn chọn và các khả năng mở rộng khác.

- Chuyển giao dể dàng
Cảm ứng chuyển từ máy quay, điện thoại hoặc máy ảnh rất dễ dàng để nhập khẩu bất kỳ hình ảnh bất kể định dạng.

- Xem trước toàn màn hình ngay lập tức
Ngay cả trước khi bạn lưu muvee , bạn có thể xem nó ngay lập tức trong màn hình đầy đủ về chất lượng DVD. Điều này cho phép bạn xem lại muvee của bạn chi tiết hơn và thực hiện những thay đổi đang diễn ra tại bất kỳ thời điểm nào. Bạn sẽ thấy chính xác những gì bạn đang nhận được ngay lập tức. Và nếu bạn không thích nó, bạn có thể thay đổi nó ngay tại chỗ...

- Một cách mới để chia sẻ
Một cách mới để chia sẻ muvees cá nhân trực tuyến chỉ với một cú nhấp chuột , cho phép bạn xuất khẩu và chia sẻ muvee trực tiếp với bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng một album trực tuyến cá nhân. Thậm chí còn có thể tích hợp hình ảnh và video trong cùng một album. Đó là không gian hoàn toàn tin cậy trực tuyến của bạn. Một nơi mới cho tất cả mọi người để thu thập và chia sẻ kinh nghiệm

- Công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ
muvee Reveal thực hiện mọi thứ dễ dàng. Độ sáng tự động, hiệu chỉnh màu, xoay hình ảnh, giảm mắt đỏ, tập trung vào chi tiết cụ thể, trình tự hình ảnh -bạn sẻ kiểm soát tất cả và nhiều hơn nữa.

- Mang theo bất cứ nơi nào
Thật dễ dàng để chuyển muvee của bạn sang iPod, điện thoại , hoặc DVD. Bạn thậm chí có thể chơi nó trên PSP .

- Định dạng nhập dữ liệu được hỗ trợ
Video: WMV, Quicktime, MPEG4, H.264, MPEG2, MPEG1, DV-AVI, 3GPP, AVCHD, HDV
Hình ảnh: JPEG, PNG, GIF, BMP, TIFF
Âm nhạc: MP3, WMA, AAC, WAV

- Các định dạng được hỗ trợ
Video: WMV, WMV-HD, Quicktime, MPEG4, H.264, MPEG2, MPEG1, AVI, 3GPP

- Hỗ trợ ngôn ngữ
Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, Đức, Tây Ban Nha Tiếng Trung Quốc (giản thể, truyền thống), Nhật Bản, Hàn Quốc Hà Lan, Bồ Đào Nha (Bồ Đào Nha), Bồ Đào Nha (Brazil), tiếng Nga, Thụy Điển


Download


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: