User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: MKVToolnix 44.0.0 – Video File Editor
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=440446
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.436
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.465 lần trong 12.272 bài

  Mặc định MKVToolnix 44.0.0 – Video File Editor


  tgth.vn - Hiện nay định dạng video MKV (Matroska) trở nên rất phổ biến vì nó là một tiêu chuẩn mở và cung cấp những lợi thế không thể phủ nhận như khả năng lưu trữ nhiều video, âm thanh, hoặc phụ đề vào một tập tin duy nhất. Hơn nữa, các đoạn video Matroska được biết là thường đi kèm với chất lượng đồ họa tốt hơn so với các định dạng khác. Kết quả là, chúng là tập tin lớn hơn, nhưng hiện nay, khi không gian đĩa là một vấn đề ít quan trọng hơn, điều này không được tính là một bất lợi.

  MKVtoolnix là một bộ phần mềm mã nguồn mở của các tiện ích nhỏ cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, phân tích và thao tác các file video MKV theo những cách khác nhau. Nó thực sự có năm công cụ (mkvmerge, mkvinfo, mkvextract, mkvpropedit và MMG) và chỉ một trong số đó có một giao diện người dùng đồ họa thực tế : tiện ích mkvmerge. Sử dụng những công cụ này, bạn sẽ có thể không chỉ để tạo ra các file Matroska nhưng cũng chia, sáp nhập, sửa đổi hoặc kiểm tra vv.

  MKVToolnix là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn chuyển đổi và xử lý các định dạng MKV . Nó là một định dạng "Container" có thể lưu trữ nội dung đa phương tiện , cho dù như video, âm thanh , hình ảnh hoặc các trạck phụ đề trong một tập tin duy nhất. Định dạng Matroska được lan truyền rộng rãi như là một định dạng phim , bởi vì nó có thể chứa nhiều track âm thanh và phụ đề cùng một lúc . MKVToolnix sẽ cho phép bạn làm việc với các định dạng này mà không có bất kỳ vấn đề lớn .

  Các chức năng cơ bản của MKVToolnix là: chuyển đổi bất kỳ video sang định dạng MKV, kết hợp video khác nhau trong một tập tin duy nhất , thêm phụ đề và âm thanh hoặc các đoạn cắt ra từ một video . Hơn nữa, nó có thể rất tiện dụng để làm việc với video độ phân giải cao , bởi định dạng MKV là lý tưởng để làm việc với độ nét cao ( HD ) .
  MKVToolnix sẽ cho phép bạn phân tích nội dung của một tập tin Matroska , và sẽ cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ về tất cả mọi thứ mà nó chứa. Hơn nữa bạn có thể chỉnh sửa một bộ phim hoặc ghi chú. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình làm việc với các tập tin Matroska , MKVToolnix là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn . Lợi thế lớn khác của Matroska là nó cũng giúp tiết kiệm không gian đĩa nhưng vẫn cung cấp chất lượng hình ảnh tương đối cao.

  MKVToolnix rất dễ sử dụng. Nó có thể được sử dụng để hiển thị và thêm âm thanh & phụ đề hoặc đơn giản là kiểm tra tính toàn vẹn của một tập tin chỉ bằng cách duyệt tới nó . Một khi bạn đã duyệt đến một tập tin, bạn có thể chọn những khía cạnh bạn muốn thay đổi hoặc sửa đổi bằng cách sử dụng tùy chọn General Track , chọn định dạng cụ thể hoặc tùy chọn thêm tùy thuộc vào những gì bạn cần . Để thay đổi các yếu tố , bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn Start Muxing .

  Nếu bạn sử dụng định dạng MKV Matroska thường xuyên và cần phải sửa đổi các tập tin , MKVToolnix là một công cụ đơn giản và nhanh chóng để giúp bạn.

  - Kích thước nhỏ và sử dụng rất dễ dàng
  - Hoàn toàn miễn phí
  - Kết hợp tập tin phụ đề với các tập tin MKV
  - Trích xuất âm thanh của các tập tin MKV
  - Tạo ra các tập tin MKV
  - Chuyển đổi các định dạng video khác sang MKV
  - Tương thích với Linux và Windows ...
  Bạn phải đăng ký để thấy được link

  New features and enhancements

  • MKVToolNix GUI: header editor: the attachments can now be reordered via drag & drop.

  Bug fixes

  • mkvmerge: Matroska reader: when encountering certain errors in the track headers such as the codec ID not being present mkvmerge will simply skip those tracks instead of exiting with an error.
  • MKVToolNix GUI: multiplexer: the “ask before overwriting” functionality did not look for the correct file names when splitting was active.


  Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Size: 17.6 MB

  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  XuanLai1961 (11-03-2020)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •