User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: Ashampoo Burning Studio 2020 1.21.3 FREE (Incl.Vietnamese)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=436897
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.364
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.449 lần trong 12.260 bài

  Mặc định Ashampoo Burning Studio 2020 1.21.3 FREE (Incl.Vietnamese)  tgth.vn - Một trình ghi đĩa cổ điển trong số các chương trình hoàn toàn mới!

  Nhận chương trình tốt nhất cho trình ghi đĩa của bạn! Ashampoo Burning Studio 20 mới là giải pháp dễ dàng và thoải mái để ghi dữ liệu của bạn vào CD, DVD và Blu-ray, sao chép đĩa hoặc sử dụng các khả năng đa phương tiện rộng rãi để tạo các trình chiếu và đĩa video của riêng bạn với các menu động. Rip CD âm thanh hoàn toàn tự động, sao lưu các tập tin của bạn trong nháy mắt cũng như thiết kế và in bìa riêng cho các dự án của bạn trong quá trình ghi! Bảo vệ các tập tin của bạn với sự bảo vệ chống trầy xước chống mất dữ liệu và sử dụng mã hóa và bảo vệ mật khẩu để bảo mật tối đa. Trải nghiệm Burning Studio tốt nhất từ ​​trước đến nay!

  Một kế hoạch tổng thể cho các bản sao lưu của bạn
  Tính năng sao lưu phổ biến vừa trở nên mạnh mẽ hơn. Gói sao lưu giúp bạn sao lưu dữ liệu và thậm chí nhắc nhở bạn khi đến lúc sao lưu! Trình quản lý sao lưu được cải tiến mới cung cấp một cái nhìn nhanh về các bản sao lưu hiện có của bạn và hỗ trợ các bản cập nhật tức thì. Nó không còn thể dễ dàng hơn! Lo lắng dữ liệu của bạn sẽ không vừa trên đĩa? Không có vấn đề gì, nhờ mở rộng đĩa, Burning Studio có thể tự động điều chỉnh dữ liệu của bạn trên nhiều đĩa bao gồm cả bảo vệ bằng mật khẩu!

  Các điểm nổi bật
  + Kế hoạch sao lưu thông minh để sao lưu dữ liệu đáng tin cậy
  + Tính năng nhắc nhở cho các kế hoạch dự phòng
  + Trình chỉnh sửa trực quan mới cho bìa và inlays
  + Hỗ trợ trình giả lập cho nhiều đĩa CD
  + Các cài đặt trước đã sẵn sàng cho hơn 1.600 radio xe hơi
  + Chủ đề giao diện người dùng sáng, độ tương phản cao
  + Nhiều trường hợp đặc biệt được hỗ trợ trong mô-đun radio xe hơi
  + Cải thiện tùy chọn để ghi đĩa
  + Luồng công việc được tối ưu hóa cho ít lần nhấp và thời gian chờ đợi
  + Tạo hình ảnh đĩa dễ dàng hơn
  + Mở rộng đĩa tự động cho dung lượng lưu trữ không giới hạn
  + Hỗ trợ thẻ Compact Flash (CF) và microdrive
  Tạo bìa và inlays luôn là một điểm mạnh của Burning Studio. Trong phiên bản 20, chúng tôi đã thiết kế lại hoàn toàn và làm lại mô-đun này! Start Menu trực quan mới giúp bạn đi đúng hướng và giúp bạn chọn ngay những hình ảnh yêu thích của mình. Sau đó, từng bước đến trang bìa để hoàn thành. Tính năng nhập giúp bạn phân tích đĩa của mình và sẽ tự động tải xuống siêu dữ liệu cần thiết từ internet và tạo danh sách theo dõi phù hợp cho bạn, nếu cần. Cho dù bạn cần nhanh chóng lấy ra một trang bìa hoặc thiết kế của riêng bạn từ đầu, bạn sẽ không thất vọng!

  Vâng, ghi đĩa có thể đơn giản!
  Nhiều người dùng lần đầu bị choáng khi họ sử dụng Burning Studio lần đầu tiên. Nó rất dễ dàng? Vâng, tất cả tập trung vào khoảng ba bước. Chọn tập tin của bạn, chọn phương thức xử lý và chọn mục tiêu. Cần một menu hoạt hình cho DVD video của bạn? Chỉ mất vài cú nhấp chuột. Bạn muốn sao lưu bộ sưu tập hình ảnh của bạn trên nhiều đĩa? Với Ashampoo Burning Studio 20, bất cứ ai cũng có thể làm được!

  Mang âm nhạc và audiobook của bạn đến radio của bạn
  Khi bạn ghi đĩa cho radio xe hơi của bạn, việc chọn đúng định dạng là rất quan trọng hoặc bạn sẽ mất thứ tự bài hát hoặc kết thúc bằng một đĩa không phát được. Studio mới đã giúp bạn được bảo đảm! Với hơn 1600 cài đặt trước và cấu hình cho tất cả các radio xe hơi thông thường, gần gấp đôi so với phiên bản 19, đĩa của bạn sẽ hoạt động theo cách bạn mong muốn trên mọi thiết bị. Chương trình hiện cũng hỗ trợ trình giả lập đầu phát CD đa đĩa và cả chức năng cân bằng và chuẩn hóa. Burning Studio cung cấp trải nghiệm nghe tốt nhất trên đường đi!

  Thiết kế và tạo phim và trình chiếu của riêng bạn

  Với Burning Studio, không có giới hạn cho những gì bạn có thể làm! Cắt phim của bạn, thêm phần giới thiệu hoặc chèn phụ đề hoặc chủ đề đã sẵn sàng để có kết quả chuyên nghiệp. Bạn bè và gia đình của bạn xem các các trình chiếu tuyệt đẹp với nhạc nền và biến những kỷ niệm quý giá của bạn thành một kiệt tác trực quan. Thiết kế bìa riêng cho đĩa CD âm thanh của bạn và sử dụng tính năng Inlays hấp dẫn hoặc nhiều mẫu. Lễ kỷ niệm gia đình, sự kiện công việc hoặc kỳ nghỉ, với Ashampoo Burning Studio, kết quả tuyệt vời được đảm bảo!

  Con đường nhanh chóng và thoải mái để thành công

  Ashampoo Burning Studio mới tôn trọng luồng công việc của bạn. Thay vì vô số các menu lồng nhau đòi hỏi hàng chục lần nhấp, Burning Studio cung cấp các giải pháp có thể truy cập ngay lập tức. Cần kết quả tuyệt vời nhanh chóng với ít nhu cầu tùy biến? Ashampoo Burning Studio là chương trình dành cho bạn. Các tính năng tự động thông minh và các cài đặt trước được lựa chọn cẩn thận sẽ loại bỏ công việc của bạn và hình ảnh được thiết kế tỉ mỉ để tránh mỏi mắt không cần thiết. Với cả chủ đề ánh sáng - tối và độ tương phản cao, khả năng đọc tối đa được đảm bảo cho tất cả mọi người!

  Rip đĩa nhạc và ghi tập tin âm thanh

  Tính năng trích xuất đĩa thông minh trong Ashampoo Burning Studio sẽ trích xuất âm thanh từ đĩa trong vài phút! Nghệ sĩ và thể loại được tự động nhận dạng, không cần nhập thủ công. Biến CD âm thanh thành các tập tin âm thanh chất lượng cao với tên tập tin có ý nghĩa và chọn từ nhiều định dạng khác nhau! Đương nhiên, sau đó bạn có thể biến các tập ti của mình thành đĩa nhạc, cùng với bộ điều chỉnh âm lượng để có trải nghiệm âm thanh tốt hơn và thêm các thiết kế bìa của riêng bạn. Nghe có vẻ hay phải không? Thực sự là như thế!

  An toàn tối đa với bảo vệ chống trầy xước
  Công nghệ bảo vệ chống trầy xước đã được chứng minh đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn. Các vết trầy xước có thể khiến bề mặt đĩa không thể đọc được và các tập tin không thể phục hồi. Ashampoo Burning Studio sẽ loại bỏ các vết trầy xước bằng cách phát tán nhiều bản sao dữ liệu của bạn trên đĩa cùng với một công cụ khôi phục khẩn cấp! Bằng cách này, bạn vẫn có thể khôi phục các tập tin và các khoảng khắc đáng nhớ quý giá của mình nếu đĩa bị trầy xước.

  Trình chỉnh sửa video dễ sử dụng nhất trên thị trường
  Khi thời gian là điều cốt yếu, chỉ cần vài cú nhấp chuột để kết hợp hình ảnh và video với âm nhạc phù hợp để tạo phim. Không cần điều hướng menu dài và không cần thêm công việc thủ công. Nếu cần, bạn có thể điều chỉnh chuyển tiếp hình ảnh theo cách thủ công và hiển thị thời lượng cho phần cá nhân thêm vào - nếu không, chỉ cần một cú nhấp nữa và bạn đã hoàn tất!

  An toàn
  Burning Studio cung cấp tính linh hoạt ngay cả với các tác vụ đơn giản như ghi dữ liệu vào CD, DVD hoặc Blu-ray. Mở rộng đĩa tự động trải dữ liệu trên nhiều đĩa, đĩa tự động phát- hỗ trợ các thiết kế và menu riêng lẻ trong khi các đĩa được mã hóa đi kèm với bảo vệ mật khẩu giúp bảo mật tối đa. Sao chép đĩa không rắc rối và hỗ trợ sửa đổi nhanh chóng. Khả năng chống trầy xước mới đảm bảo dữ liệu quý giá của bạn có thể đọc được ngay cả với bề mặt đĩa bị hỏng và hộp thoại ghi đĩa được sắp xếp hợp lý mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời nhanh hơn!
  Định dạng phù hợp cho mọi bộ phim
  Tạo và ghi phim là một trong những bộ mạnh mẽ của Ashampoo Burning Studio. Để làm cho phim tương thích với các trình phát nhạc , chúng phải được chuyển đổi thành định dạng phù hợp. Burning Studio giúp bạn được bảo vệ với MPEG4, H.264 và AAC cùng với các định dạng âm thanh như MP3, WMA, OGG và nhièu hơn thế nữa. Ghi tất cả mọi thứ từ các bản ghi từđiện thoại di động đơn giản đến các bộ phim nghiệp dư theo phong cách với Burning Studio!
  Languages: Arabic, Belorussian, British English, Bulgarian, Catalan, Chinese (simplified), Chinese (traditional), Czech, Danish, Dutch, English, Finnish, French, German, Greek, Hungarian, Italian, Latvian, Norwegian, Norwegian Nynorsk, Polish, Portuguese, Portuguese (Brazilian), Rumanian, Russian, Serbian, Serbian, Slovakian, Slovenian, Spanish, Spanish (Argentina), Swedish, Turkish, Vietnamese

  Windows® 10, Windows® 8, Windows® 7
  Software:
  Windows Media Player 10
  Microsoft .NET Framework 4.5
  DirectX 9.0C  Size: 84.5 MB


  Bạn phải đăng ký để thấy được link
  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Có 2 người đã cảm ơn Untouchableman vì bài viết này rất hữu ích:

  hahuytap (01-02-2020),thanhthanhthao (31-01-2020)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •