BS.Player là trình phát đa phương tiện tốt nhất (video WebM, HD và AVC, phim, âm thanh, DVD, YouTube) trên thế giới! Đây là trình phát đầu tiên cho phép người dùng tập trung vào xem phim thay vì xử lý các khả năng của máy tính kém hoặc chạy xung quanh để tìm một cài đặt và codec phù hợp.

Giờ đây, cuối cùng bạn cũng có thể thưởng thức phát lại phim HD DVD và AVCHD với chất lượng cao nhất với yêu cầu hệ thống tối thiểu. BS.Player có thể phát lại bất kỳ phim YouTube nào trực tiếp từ internet và lưu nó vào đĩa cục bộ.

Quan trọng nhất, BS.Player, một trình phát phim truyền thông miễn phí, là một sản phẩm cho thị trường đa phương tiện thế giới. Do đó, được trang bị các tùy chọn phụ đề nâng cao cho phép người dùng xem nội dung video với phụ đề từ nhiều định dạng phụ đề phổ biến. Ví dụ: MicroDVD .sub, VobSub .sub + .idx, SubViewer .sub, SubStation Alpha .ssa hoặc .ass, SubRip .srt, VPlayer .txt mật).

BS.Player cũng là một trình phát AVCHD và cho phép bạn hiển thị phim định dạng video AVCHD (Advanced Video Codec High Definition) được sử dụng trong máy quay phim kỹ thuật số. Nó có thể tự động tìm kiếm và tải xuống phụ đề bị thiếu cho video hiện đang phát, nếu có.

BS.Player là trình phát phim và phương tiện truyền thông phần mềm hỗ trợ tất cả các loại tập tin media , video và âm thanh phổ biến. Bởi vì nó không sử dụng nhiều tài nguyên xử lý CPU để phát lại mutimedia, nó phù hợp với tất cả những người sử dụng máy tính có khả năng yếu kém.

BS.Player được sử dụng bởi hơn 70 triệu người dùng đa phương tiện trên toàn thế giới và nó đã được dịch sang hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới. Tất cả các phiên bản đã tải xuống của phiên bản MIỄN PHÍ vượt quá tổng số lượt tải xuống của các trình phát phương tiện cạnh tranh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình phát media để giải quyết tất cả các vấn đề định dạng âm thanh và video, bạn nên sử dụng BSPlayer - sẽ cho phép bạn tận hưởng tất cả các tập tin đa phương tiện. Một trình nhạc tuyệt vời này sẽ cho phép bạn chơi hầu như tất cả mọi thứ bạn có thể có trong bộ sưu tập âm thanh / video của bạn.

Bạn có thể tạo dựng một danh sách phát rất dễ dàng do đó bạn không phải bắt đầu mỗi video hoặc bài hát riêng lẻ. Nó cũng bao gồm một equalizer khá đẹp để bạn có thể điều chỉnh âm thanh và loa . Có một số lựa chọn và tính năng mà làm cho nó tốt hơn so với nhiều trình phát nhạc khác trên thị trường. Có khả năng chụp màn hình từ các video đang được phát, cũng như một thư viện đa phương tiện đẹp, nơi bạn có thể liệt kê và chọn các tập tin bạn muốn phát lại. Bạn cũng có thể chụp video và một trình soạn thảo phụ đề tích hợp, và thậm chí bạn có thể tải các video YouTube trực tiếp vào đĩa cứng của bạn.

Các định dạng tập tin được hỗ trợ
Video: divx, avi, mpeg 1, mpeg 2, xvid, 3ivx, ogm, matroska, mkv, asf, wmv, DV, m1v, m2v, mov, mp4, mpv, QT, rm, SWF, vob ... Âm thanh: wav, Mp2, mp3, ogg, aac, ac3, aif, ram, wma, pls, m3u.

Các tính năng của BS Player
-Bộ cân bằng âm thanh
-Hỗ trợ thay đổi giao diện (Skin) đầy đủ (Media list, Play list, Equalizer)
-Hỗ trợ đánh dấu Bookmark (thêm, chỉnh sửa)
-Hỗ trợ các chương (tạo, di chuyển đến, bỏ qua)
-Tùy biến tỉ lệ màn hình
-Hỗ trợ Plugin (các plugin Winamp DSP và các plugin khác)
-Giao diện đa ngôn ngữ
-Hỗ trợ nhiều phụ đề ngôn ngữ khác nhau
- và còn hàng tấn tính năng khác.....

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
BS.Player supports all popular video and audio media file types, containers and formats such as:


  • WebM, Xvid, avi, mpg, mpeg-1, mpeg-2, mpeg-4, 3ivx, YouTube streaming video, AVC HD (avchd player), QT QuickTime mov, RM Real media, OGM, Matroska , mkv, asf, wmv, DV, m1v, m2v, mp4, mpv, swf, vob and wav, mpa, mp1, mp2, mp3, Ogg, aac, aif, ram, wma, flv (Flash and YouTube Video) and much more!

Size: 10.6 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: