OBS Studio 24.0 (Open Broadcaster Software Studio/Classic)
tgth.vn - OBS Studio là một gói phần mềm toàn diện mã nguồn mở cho việc ghi video và phát trực tiếp.

OBS Studio là một ứng dụng được thiết kế đặc biệt cho các game thủ, các nghệ sĩ, các nhà phát triển và tất cả các nghiệp dư, những người muốn tạo hướng dẫn độc lập riêng của họ đã sẵn sàng chia sẻ trên mạng.

OBS Studio kết hợp tất cả các tính năng chính và chức năng của các OSA Cổ điển và cung cấp rất nhiều tin tức thú vị trong mối quan hệ với bản gốc. Phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng chuyển các bản ghi âm vào các dịch vụ như Twitch, YouTube, DailyMotion. Hỗ trợ cũng nhiều định dạng như MOV, FLV, MKV, MP4, TS, M3U8.

Ngoài ra, nó có thể thay đổi số lượng FPS, bitrate và độ phân giải để điều chỉnh việc thu âm với các thiết bị di động. OBS Studio cũng cung cấp một API tiên tiến để tạo plug-ins tùy chỉnh.

Một trong những tính năng quan trọng nhất với các module của chương trình này là để so sánh những cảnh khác nhau và thêm hiệu ứng chuyển tiếp với một vài cú click chuột. OBS Studio - công cụ tuyệt vời, giúp ghi lại âm thanh và video từ nhiều nguồn. Ghi web-camera video từ trình duyệt Internet, các hành động của bạnthực hiện trên màn hình máy tính. các nguồn khác nhau được kết hợp một cách dễ dàng, bạn có thể ghi lại video với các trang Internet, thêm ý kiến ​​với microphone.

Ấn tượng số lượng lớn các nguồn - các trang web, các ứng dụng, Windows, microphone, trò chơi, các tập tin media, trên màn hình máy tính, web cam và nhiều nguồn khác. Nguồn được kết hợp, ví dụ, có thể kết hợp các công cụ phát triển web, trình duyệt web với một bản xem trước của trang web và một micro để nói với khán giả những gì bạn đã thực hiện.

Tính năng OBS Studio:
• Mã hóa sử dụng H264 (x264) và AAC;
• Hỗ trợ công nghệ Intel Quick Sync Video (QSV) và NVIDIA NVENC;
• Khả năng để thêm một số lượng không giới hạn của cảnh và nguồn;
• Hỗ trợ phát trực tiếp qua Twitch, YouTube, hitbox.tv, DailyMotion, beam.tv, Livecoding.tv, Facebook Live hoặc Restream.io. và bất kỳ dịch vụ khác chạy trên giao thức RTMP;
• Ghi lại trò chơi video từ màn hình máy tính, webcam và các nguồn khác ở định dạng FLV hoặc MP4 ;
• Ghi các trò chơi bằng cách sử dụng GPU cho hiệu suất truyền tối đa;
• Ghi lại video từ các thiết bị khác nhau thông qua DirectShow (với web cameras, capture cards vv).
Download 32-bit: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link | ~100.0 MB (Open Source)
Download 64-bit: Bạn phải đăng ký để thấy được link | Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: