5KPlayer là một trình phát nhạc hỗn hợp của UHD video player, Music Player, AirPlay Mediaátreamer và Online Video Downloader. Nó có thiết kế mang tính cách mạng và cho phép bạn phát laij các video HD 4K / 5K / 1080p, đĩa DVD và radio.

Hơn nữa bạn sẽ có thể phát nhạc MP3 AAC APE FLAC một cách hoàn hảo để kích hoạt các giác quan của bạn.

Trình phát video độc đáo này hỗ trợ công nghệ phát trực tuyến AirPlay. Nó cho phép dễ dàng truyền video hoặc nhạc từ thiết bị iOS sang Mac không dây.

Ngoài ra, 5KPlayer là một quản lý các tập tin media tốt. Khi bạn tải video vào 5KPlayer, bạn có thể tạo toàn bộ thư viện media. Đơn giản chỉ cần mở tập tin và sau đó lưu nó vào Favorites hoặc Playlist.

5KPlayer cũng cho phép bạn tải các video trực tiếp từ Dailymotion, Vimeo và các nguồn internet khác. Cuối cùng, nó có tích hợp trình chuyển đổi video. Có thể chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng MP3 hoặc AAC hoặc định dạng video H264.
5KPlayer hỗ trợ Công nghệ Apple AirPlay
5KPlayer, với công nghệ AirPlay, moonlights như là cả hai để nhận AirPlay và gửi AirPlayer. Nó nhận được các luồng từ iPhone, iPad, iPod, Apple Watch trên Windows / Mac OS, và các dòng MP4 / MOV / M4V / MP3 / AAC từ iMac, MacBook / Windows sang Apple TV 4, loa AirPlay không dây.

Bạn cũng cấu hình AirPlay Mirroring để tạo bản sao tức thời của toàn bộ màn hình iPhone / iPad / Mac cho Mac và kết hợp tiện ích ghi màn hình Mirroring để ghi lại video 4K 8K UHD . Trair nghiệm các kịch bản thực sự cho lần đầu tiên vafmãi mãi!

5KPlayer cũng là một trình Video Downloader miễn phí
Free HD video player cũng là một trình tải video nhạc trực tuyến hỗ trợ tới hơn 300 trang web âm thanh trực tuyến. Nếu không có đăng ký, bạn có thể tải xuống miễn phí video 4K 5K 8K Ultra HD hoặc 1080P HD trực tuyến từ không chỉ YouTube, mà còn trên Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Myspace, Vine, UStream, MTV, Instagram, Bliptv, LiveLeak, CBS Slideshare, và tải nhạc miễn phí từ Soundcloud và các trang chia sẻ video hàng đầu khác.

5KPlayer cũng chuyển đổi các bản nhạc phim video trực tuyến sang MP3, định dạng nhạc AAC hoặc nhạc chuông như một YouTube sang video MP3 độc ​​lập để tải xuống và chuyển đổi video MP3.

5K Player kết hợp với một trình nghe nhạc miễn phí mạnh mẽ
Free HD video player nâng cao chất lượng âm nhạc tự nhiên và video của bạn. Một mặt, nó cho phép phát lại tinh vi các video MKV / M2TS / MP4 / AVI / WMV / FLV trong khi phục vụ như là một đầu DVD khu vực để phát lại các video UHD 4K / 5K / 8K với nhiều phụ đề và track âm nhạc, YouTube videos, HD Camcorder, Blu-ray Videos và đài phát thanh vệ tinh thật ấn tượng.

Mặt khác, rất trực quraatsbanj nhận được âm nhạc MP3, âm thanh vòm đa kênh DTS, các tập tin âm thanh không mất chất lượng AAC, AC3, WMA, và FLAC và ALAC. Bạn có được một trình phát media miễn phí biết cnhaaaapjphats lại mọi thứ một cách tuyệt đẹp và làm thế nào để nâng cao hiệu ứng video. Bí mật là: Công nghệ TrueTheater.
5KPlayer đã tích hợp Radio Player
5KPlayer có thể tiếp nhận được đài phát thanh vệ tinh để giúp bạn nghe radio từ L như BBC, Heart, Capital, Gold, LBC, XFM, Chill, Kiss, Kisstory, Magic, Kerrang, Planet Rock, Absolute Radio và Roc Classic. Bạn có thể nhấp và chọn giữa các đài phát thanh internet cài sẵn được đề xuất cho bạn hoặc nhập URL của đài phát thanh radio đang tồn tại.

5KPlayer trở thành trang chủ của Media Library
Phần mềm phát video miễn phí cung cấp một kho báu nơi bạn có thể thiết lập thư viện đa phương tiện cá nhân một cách đầy phong cách. Từ đây, bạn có thể truy cập và quản lý các video và danh sách phát trên YouTube, sắp xếp các âm thanh / video ưa thích của bạn. Ngoài ra bạn có thể tạo (các) danh sách xếp hạng mới trong Thư viện 5KPlayer theo ý muốn.Changes in 5KPlayer 6.1 (2019-09-19):
Update 5KPlayer – Windows:

New Features

 • Added support for M3U files playback.

Improvements & Bug Fixes

 • Improved YouTube download module to offer higher efficiency of downloading.
 • Fixed YouTube downloaded video no sound problem.
 • Fixed YouTube video download failed error.
 • Fixed some other small bugs.


Update 5KPlayer – Mac:

New Features

 • Added support for M3U files playback.

Improvements & Bug Fixes

 • Improved YouTube download module to offer higher efficiency of downloading.
 • Fixed YouTube downloaded video no sound problem.
 • Fixed YouTube video download failed error.
 • Fixed some other small bugs.


Supported Operating Systems:


 • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 (32 / 64bit), 8 (32 / 64bit), Windows 7 (32 / 64bit), Vista (32 / 64bit), XP SP2 or higher(32 / 64bit)
 • macOS Mojave High Sierra, Sierra, Mac OS X El Capitan, Yosemite, Mavericks, MountainLion, Lion, Snow Leopard


Size: 6.93 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: