RealPlayer 18.1.18.202 with RealTimes + Mac - Android - IOS - Windows Phone


thth.vn - RealPlayer là sản phẩm đầu tiên tích hợp công nghệ cách mạng Real Harmony mới . RealPlayer cho phép người tiêu dùng mua và tải nhạc từ hơn 100 thiết bị di động, bao gồm cả iPod của Apple. RealPlayer là ytinhf chơi nhạc media kỹ thuật số độc đáo nhất bạn cần cho việc tìm kiếm và tải nhạc mới, chơi và quản lý âm thanh và video clip , và trong việc giải trí kỹ thuật số của bạn . RealPlayer cung cấp một giao diện sắp xếp hợp lý cho phép bạn để giữ thư viện media ở trong tầm tay . Giữ tất cả các clip kỹ thuật số media được tổ chức ở một nơi ; lưu nhạc CD với một cú nhấp chuột ; tạm dừng và tua lại luồng; chuyển nhạc vào đĩa CD và các thiết bị cầm tay dễ dàng và tận hưởng thoải mãi , xem video mượt mà và đa kênh, hỗ trợ âm thanh vòm . Helix Powered RealPlayer là trình chơi media kỹ thuật số tất cả trong một cho phép bạn tìm thấy bất cứ điều gì và mọi thứ dể chơi. Phổ biến của trình chơi nhạc này giúp nâng cao chất lượng của video và truy cập tới 3.200 đài phát thanh.

RealPlayer cũng bao gồm một tùy chọn trong khi cài đặt để cài đặt toolbar của Real cho Internet Explorer. Với RealPlayer bạn nhận được một dịch vụ cân bằng và media đồ họa được cải thiện, trong đó có một bộ chỉnh radio và những nghệ sĩ và một tiện ích hưỡng dân âm nhạc . Trong đó, các dịch vụ tin tức mới Take 5 có thể cung cấp cho bạn thông tin cập nhật thể thao hàng ngày . Một tìm kiếm video theo ngữ cảnh giúp bạn tìm các cuộc phỏng vấn với các nghệ sĩ yêu thích . Các cửa hàng âm nhạc RealPlayer cho phép bạn mua các file nhạc . Cuối cùng, bạn có thể sử dụng phần mềm để chuyển file tới đĩa CD và các thiết bị di động


Tải video trực tuyến từ hàng ngàn Web Sites
RealPlayer ® SP cho phép bạn tải video trực tuyến từ hàng ngàn trang web - miễn phí! cộng với một cú nhấp chuột tải video về có nghĩa là dành nhiều thời gian thưởng và ít thời gian hơn cảm giác thách thức công nghệ .

Chuyển đổi video
RealPlayer SP đã tích hợp sẵn trong video và chuyển đổi media, vì vậy bây giờ bạn có thể sao chép và chuyển video trực tuyến yêu thích và cá nhân vào thư viện iTunes của bạn , điện thoại di động , iPod, BlackBerry , Xbox hoặc PS3 một cách dễ dàng .

Chia sẻ Video trên Facebook, Twitter và Email miễn phí
RealPlayer SP giúp xây dựng mạng xã hội của bạn và thư viện video của bạn. Miễn phí để chia sẻ video chưa bao giờ được dễ dàng hay đa năng như vậy . Với RealPlayer bạn chỉ cần tải video - sau đó bạn đã có tùy chọn gửi email , gửi nó cho Facebook , hoặc thêm tải để Tweet của bạn trên Twitter. Tùy chỉnh tin nhắn của bạn .... .

Ghi vào đĩa DVD Video
RealPlayer tạo đĩa DVD dễ dàng. Khi nói đến phần mềm ghi DVD , bạn muốn điều gì đôc được nhanh chóng , dễ sử dụng và có thể ghi âm thanh và video DVD. RealPlayer làm tất cả đó - và nhiều hơn nữa cho bạn .

Tính năng video:
• Universal Player . Chơi tất cả các loại media chính, bao gồm Flash, Quicktime MPEG-4 , Windows Media, DVD và CD.
• Video chất lượng cao . Thưởng thức HD và chất lượng DVD video và âm thanh với kết nối băng thông rộng của bạn.
• Làm việc với iTunes. Chuyển video yêu thích của bạn từ hàng ngàn trang web vào thư viện iTunes của bạn.
• LivePause & Perfect Play. Tạm dừng, tua lại và đưa nhanh về phía trước thông qua âm thanh trực tiếp hoặc video clip trong khi họ chơi hoặc tạo ra sự phát lại của riêng bạn.
• Built-In Media Browser . Được tích hợp trong trình duyệt media cho phép bạn lướt web trong khi bạn đang chơi video clip hoặc nghe nhạc .

Các tính năng âm thanh :

• Nâng cao CD Burning. Rip, mix và ghi đĩa CD và MP3 nhanh. Volumes bình thường trên đĩa CD, thiết lập "Crossfades" và loại bỏ những khoảng trống giữa các track .
• Advanced Audio . Kiểm soát với một bộ cân bằng 10-band . Bạn có thể chuyển đổi vinyl , băng và giọng nói đến các tập tin kỹ thuật số.
• 10 -Band Graphic EQ . Tối ưu hóa âm thanh của bạn chính xác cách bạn muốn với một bộ cân bằng đồ họa 10-band . Điều chỉnh EQ của bạn cho kích cỡ , đầu vào, và nhiều hơn nữa .
• Crossfade . Crossfade giữa các bản nhạc và thêm các hiệu ứng để tạo hỗn hợp của bạn chuyên nghiệp.
• Nhiều định dạng âm thanh . Hỗ trợ âm thanh CD , MP3, WMA , AAC , RealAudio Lossless, và nhiều hơn nữa.
• Surround Sound . RealPlayer hỗ trợ âm thanh 5 kênh và một kênh loa trầm chuyên dụng.
• Định dạng RealAudio Lossless . Định dạng mới của chúng tôi cho phép bạn ghi đĩa CD chất lượng cao chỉ bằng một nửa không gian đĩa của các định dạng chuẩn .
• Visualizations . Làm cho âm nhạc của bạn với âm thanh tuyệt đỉnh với nhiều màu sắc, hình động di chuyển theo điệu nhạc.


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 62.6 MBBạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: