MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.21 (3007) + Crack | 32.46 MBtgth.vn
- Bạn thích nghe nhạc trên YouTube hoặc Vimeo, nhưng muốn làm điều đó mà không cần Internet. Hoặc bạn cần tải xuống nhạc phim của một bộ phim mới từ YouTube. Hoặc có thể lưu audiobook và nghe trong xe? Sau đó, MediaHuman YouTube to MP3 Convertercủa chúng tôi là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Tính năng:
• Tải về với chất lượng cao nhất
• Hỗ trợ tải danh sách phát và kênh
• Chức năng chỉ tải xuống các bài hát mới từ một kênh hoặc danh sách phát
• Tải xuống song song một số tập tin âm thanh cùng một lúc
• YouTube, Vimeo, Soundcloud, VEVO, Mixcloud, Bandcamp
• Có thể thêm vào iTunes

Giám sát Clipboard
Chương trình giám sát nội dung của Clipboard và khi một liên kết đến clip YouTube xuất hiện trong đó, nó sẽ tự động thêm video vào hàng đợi tải xuống.

Thêm vào iTunes
Trong cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn tùy chọn tự động thêm các bài hát đã tải xuống vào thư viện iTunes. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát mà bạn muốn thêm bản nhạc được chuyển đổi.

Chỉ tải xuống âm thanh
Chương trình phát hiện luồng âm thanh trong video YouTube và chỉ tải xuống, bỏ qua luồng video. Do đó, tốc độ tăng lên đáng kể, đặc biệt là khi tải xuống video ở chất lượng HD và 4K.

Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản
Trình chuyển đổi YouTube sang MP3 tự động xác định tiêu đề nghệ sĩ và video và lưu nó vào tập tin đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng.

Chất lượng gốc
Bạn có thể lưu nhạc ở chất lượng gốc mà không cần chuyển đổi. Điều này có nghĩa là sẽ không giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

Âm nhạc miễn phí

Có một lượng lớn âm nhạc trên YouTube. Bạn luôn có thể tìm thấy ở đó những gì bạn thích. Và YouTube to MP3 Converter sẽ lưu miễn phí vào máy tính của bạn.

Không chỉ YouTube
Chương trình cũng hỗ trợ Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Soundcloud, Mixcloud và Bancmap. Vì vậy, bạn có thể tải nhạc từ các dịch vụ này dễ dàng như từ YouTube.

Kéo thả
Hỗ trợ đầy đủ cho việc kéo và thả. Chỉ cần kéo và thả liên kết video bằng chuột và thả nó vào cửa sổ YouTube to MP3 Converter hoặc vào biểu tượng dock (đối với Mac).

Giao diện đa ngôn ngữ
Azerbaijani, English, Arabic, Armenian, Bulgarian, Hungarian, Vietnamese, Dutch, Greek, Danish, Hebrew (Israel), Indonesian, Spanish, Italian, Catalan, Chinese (Taiwan), Korean, Latvian, Lithuanian, Malay, German , Norwegian Bokmål, Polish, Portuguese, Portuguese (Brazil), Romanian, Russian, Turkish, French, Croatian, Czech, Swedish, Esperanto, Japanese

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: