User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: SUPER 2019 Build 76 + 3D + Recorder (Simplified Universal Player Encoder and Renderer)
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=416909
 1. #1
  Avatar của Untouchableman
  Untouchableman đang offline Thành viên VIP
  Tham gia ngày
  13-10-2013
  Đến từ
  Cairnlea, Victoria - Australia
  Bài gửi
  27.435
  Cảm ơn
  115
  Được cảm ơn 20.465 lần trong 12.272 bài

  Mặc định SUPER 2019 Build 76 + 3D + Recorder (Simplified Universal Player Encoder and Renderer)
  tgth.vn - SUPER 2019 + 3D + Recorder là viết ngắn gọn từ Simplified Universal Player Encoder and Renderer. SUPER 2019 là trình phát lại và chuyển đổi rất nhanh phim độ dài đầy đủ cho bất kỳ định dạng khác mà không có bất kỳ thời gian hoặc chức năng bị hạn chế. Nó không yêu cầu bất kỳ codec bên ngoài để bổ sung. Tất cả đều được tích hợp bên trong ! Nếu bạn cần một công cụ đơn giản nhưng rất hiệu quả để chuyển đổi (mã hóa) hoặc phát lại bất kỳ tập tin đa phương tiện, mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng hoặc không tốn công sức để tìm hiểu lâu dài, sau đó SUPER (Simplified Universal Player Encoder và Renderer) là tất cả các bạn cần. Nó là một bộ mã hóa đa phương tiện và một Multimedia Player, dễ sử dụng với 1 cú nhấp chuột đơn giản.

  SUPER 2019 kêt hợp tập tin định dạng-trùng vào một tập tin duy nhất, chia tách thành các file nhỏ hơn sử dụng các container đầu ra lớn, và MUX và demux Video và Audio Streams vào một tập tin.


  SUPER 2019 hỗ trợ một loạt các định dạng tập tin đầu vào / đầu nguồn để phát lại hoặc mã hóa mà không cần bất kỳ phần mềm bổ sung của bên thứ ba. UNICODE Input / tập tin nguồn được hỗ trợ đầy đủ như viết bằng: tiếng Ả Rập, tiếng Hy Lạp, Hebrew, Nga, Thái Lan vv ..
  Những người tìm kiếm một phần mềm có thể phục vụ cả hai như là một trình chơi nhạc đa phương tiện và chuyển đổi ,có rất nhiều ứng dụng để lựa chọn. Trong số những tiện ích , SUPER như là một bộ mã hóa video mạnh mẽ và đa năng hỗ trợ một loạt các định dạng âm thanh và video.

  Super (Simplified Universal Player Encoder and Renderer) là một công cụ phần mềm rất nhẹ cho phép bất cứ ai để chuyển đổi loại tập tin Media khác và phát lại chúng trên một máy tính Windows được hỗ trợ . Nó hỗ trợ vô số định dạng video và âm thanh (cả hai như là nguồn và đích) , và cung cấp cho người dùng khả năng sắp xếp hợp lý để kiểm soát hoàn toàn trong cách mà họ muốn chuyển đổi tập tin của họ . Điều này bao gồm kiểm soát độ phân giải , tỉ lệ, chất lượng video, chất lượng âm thanh , bitrate, độ đậm của màu sắc , tỷ lệ khung vv . Ngoài làm việc với các tập tin nội bộ của bạn , Super cũng đã tích hợp công cụ có thể lấy video trực tiếp mà bạn tạo ra với WebCam của bạn , thiết bị chụp bên ngoài chụp, PC Tuner, Sound Card, Microphone và nhiều hơn nữa .

  Toàn bộ giao diện của Super được thiết lập trên một bảng điều khiển được đóng gói chặt chẽ , cho phép mọi người xem trên bảng điều khiển tất cả các tùy chọn chuyển đổi và dễ dàng chuyển đổi bất cứ điều gì cần . Hồ sơ chuyển đổi có thể dễ dàng xuất và nhập , trong đó sẽ tiết kiệm thời gian nếu bạn cần phải lặp lại quá trình chuyển đổi giống nhau mỗi ngày.

  Nếu bạn cần một công cụ đơn giản nhưng rất hiệu quả để chuyển đổi (mã hóa) hoặc chơi bất kỳ tập tin đa phương tiện, mà không cần đọc hướng dẫn sử dụng hoặc tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, đó là SUPER : tất cả những gì mà bạn cần. SUPER không yêu cầu bất kỳ codec bên ngoài bổ sung để được cài đặt , hoàn toàn không có gì. Những Codec cần thiết đã được tích hợp bên trong chương trình ! SUPER cũng có thể chơi và lưu Internet Media Streams với các giao thức khác nhau (mms, rtsp và http) SUPER là hoàn toàn miễn phí để tải về và sử dụng. Nó chơi và chuyển đổi các phim độ dài đầy đủ rất nhanh sang định dạng khác hoặc các chức năng bị hạn chế . SUPER lad một phiên bản hoàn toàn làm việc độc đáo. Nó thậm chí còn hỗ trợ các định dạng cho điện thoại di động, Nintentdo DS, PSP và nhiều tiện ích khác.

  Với sự trợ giúp của công cụ này bạn có thể biến hầu hết các loại phim từ định dạng ban đầu của nó đến một định dạng mới . SUPER có thể làm việc với video trong 3GP, AVI , MOV , AVI hoặc định dạng WMV đồng thời, và cũng có thể làm việc cùng với tất cả thể lọa AC3, MP3 và OGG .

  Giao diện của Super tập trung nhiều hơn vào chức năng chứ không phải là vẻ đẹp . Nhìn chung, các ứng dụng là khá dễ dàng để sử dụng và từng bước được tổ chức độc đáo trong cửa sổ chính , để người dùng có thể kiểm tra tùy chọn của họ mong muốn ngay tại chỗ.


  SUPER 2019 hỗ trợ các định dạng tập tin nguồn cho đầu vào:

  • Video: 3gp/3g2, amv, asf, avi, dat, dvr-ms, flc, fli, f4v, flv, gxf, ifo, m2ts, mkv, mov, mpg, mtv, m4v, mp4, mxf, mxg, nsv, ogg, ogm, qt, ram, rm(vb), str, swf, tmf, trp, ts, ty(+), viv, vob, webm, wmv, wtv ..
  • Audio: 3ga, aac, ac3, amr, ape, cpt, dts, flac, mmf, m4a, mp2, mp3, mpc, ogg, ra, shn, tak, tta, vqf, wav, wma, wv ..
  • Image Sequence: bmp, jpg, pgm, png, ppm, sgi, tga (with sequentially numbered-ONLY filenames) having the same filename numbered-ONLY format.
  • Input AviSynth Script Files: avs – Ideal for writing scripts and specifying advanced encoding commands using AviSynth scripts!


  SUPER 2019 hổ trợ các định dạng cho tập tin đầu ra


  • Join Format-Identical Files into one unique file.
  • Split Into Smaller Files using major output containers.
  • Mux Video and Audio Streams into one file.
  • DeMux Extract Streams from a Multimedia file.
  • Create *.IFO & *.BUP Files for easier and faster DVD burning.


  SUPER 2019 với các tính năng và tùy chọn bổ sung:

  • HEVC/H.265 Video Codec full support to decode/play any file or encode it inside MP4, MOV, MKV, TS or M2TS (BluRay) Containers
  • VP9 Video Codec full support to decode/play any file or encode it inside MKV and WebM containers
  • [Adobe Flash Video Compliant] profile full support to decode/play any file or encode it inside FLV container
  • Play Images (bmp, dib, fax, jpg, png, rle, tif, wmf) using Win2K/XP Microsoft Windows resources.
  • SUPER provides a variety of video and sudio codec selection with every file format conversion (encoding).
  • Easy configuration of the output video parameters (size, fps and video bitrate) during file conversion, simplifying the user’s encoding process while parsing internally optimized video commands for best encoding results.
  • Easy configuration of the output audio parameters (sampling rate, number of channels and audio bitrate) during file conversion, simplifying the user’s encoding process while parsing internally optimized audio commands for best encoding results.
  • Direct Stream Copy mode to render exact quality when the Video/Audio codecs are simply copied from the source file to the output file.
  • Unique Advanced H.264 profile and level selection. Not available with any other free software.
  • Unique Advanced MPEG-4 profile & level selection with FFmpeg. Not available with any other free software.
  • Unique Advanced Apple ProRes profile selection. Not available with any other free software.
  • Unique Advanced DV profile selection. Not available with any other free software.
  • Built-in a Multimedia File Analyzing engine (Portions by MediaInfo) to show tags and internal structure of any source file with a double click.
  • State of the art KOD86MIX engine to speed up the entire encoding process.
  • Multi-threaded encoding with auto CPU multi-core selection.
  • Multiple batch file processing by simple file drag and drop.
  Windows 7, 8, 8.1, 10 and Servers Windows 2003, 2008, 2012, 2016

  Size: 67.7 MB  Bạn phải đăng ký để thấy được link


  Chủ đề tương tự:


  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts.

 2. Thành viên sau đã cảm ơn Untouchableman về bài viết hữu ích này:

  XuanLai1961 (08-08-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •