Apowersoft ApowerEdit Pro 1.5.0.2 + Medicine

tgth.vn - Apowersoft ApowerEdit (Apowersoft Video Editor) có thể giúp bạn tập hợp những ký ức quý giá nhất của bạn trong ảnh và video, tạo dựng các video và trình chiếu được làm cẩn thận. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để tạo ra các bài thuyết trình và nội dung giáo dục tuyệt vời.

Các tính năng của Apowersoft Video Editor Pro:

Tạo hầu như bất kỳ video bắt mắt nào
• Apowersoft ApowerEdit Pro giúp bạn dễ dàng tạo ra các video chuyên nghiệp hoặc giải trí cho các bộ phim gia đình mà không gặp bất kỳ phức tạp nào liên quan đến các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác nhau. Video được tạo bằng công cụ này có thể được sử dụng để giảng dạy, trình bày, chia sẻ và chỉ đơn giản là giải trí. Phải mất một chút để cắt, cắt xén, chia tách ghép, xoay, pha trộn các video clip, áp dụng các hiệu ứng phong cahs video , tăng tốc / làm chậm tốc độ video của bạn và nhiều hơn nữa.

Chuyển đổi Video / hình Ảnh hàng ngày của bạn thành Video hấp dẫn
• Những gì bạn có thể thấy là những gì bạn có thể tạo ra. Chương trình biên tập video này tạo điều kiện thuận lợi cho bạn nhập bất kỳ tập tin media nào từ đĩa máy tính hoặc video quay bằng máy quay, máy quay DV, vidicons, webcam, điện thoại di động ... Điều đó nói lên rằng mọi yếu tố trong cuộc sống hàng ngày của bạn có thể trở thành kiệt tác cá nhân. Những khoảnh khắc tuyệt vời và đáng nhớ sẽ được ghi lại từng khung.

Tự chỉnh sửa bằng Fantasy, Make Magic
• Thêm sự rõ ràng và phong cách cho câu chuyện của bạn với tiêu đề sống động. Đơn giản chỉ cần làm cho văn bản động, chọn nền văn bản, thiết lập phong cahs phông chữ , xoay chú thích và nhiều hơn nữa theo nhu cầu của bạn.

Đưa Sáng tạo cá nhân của bạn vào cuộc sống
• Bộ biên tập video này cho phép bạn tạo nội dung video cho các tình huống khác nhau. Bạn được tự do tạo nội dung giáo dục, hướng dẫn chương trình phần mềm, tài liệu đào tạo của lớp học, quảng cáo, video tiếp thị và nhiều hơn thế nữa. Đơn giản chỉ cần chọn từ các hiệu ứng hình ảnh cổ điển và sáng tạo để áp dụng các bộ lọc màu sắc và chuyển động cho video của bạn.

Hiển thị Kiệt tác Video của bạn cho Bạn bè, Gia đình và Thế giới
• Sau khi hoàn thành chỉnh sửa video, bạn có thể tạo và chia sẻ các kiệt tác video của mình với tất cả gia đình và bạn bè. Đơn giản chỉ để họ cảm thấy trong cuộc sống như thế nào. Phần mềm chỉnh sửa video cung cấp tùy chọn xuất phim đã chỉnh sửa sang bất kỳ định dạng nào để có thể phát trên iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPad, Samsung Galaxy, HTC hoặc các thiết bị khác. Bạn cũng có thể ghi video vào đĩa DVD hoặc trực tiếp tải video lên YouTube, Facebook, Twitter, v.v.ApowerEdit Pro 1.5.0.2 | File Size: 83.5 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Downlad


Chủ đề tương tự: