thegioitinhoc.vn - 5KPlayer là sự kết hợp giữa UHD Video Player, Music Player, AirPlay Media Streamer và Online Video Downloader. Nó có thiết kế mang tính cách mạng và cho phép bạn phát video HD, DVD và radio 4K / 5K / 1080p. Hơn nữa, bạn sẽ có thể phát nhạc MP3 AAC APE FLAC một cách hoàn hảo để kích hoạt các giác quan của bạn.

Trình phát Video độc đáo này hỗ trợ công nghệ phát trực tuyến AirPlay. Nó cho phép dễ dàng truyền phát video hoặc nhạc từ thiết bị iOS sang Mac không dây.

Ngoài ra, 5KPlayer là một trình quản lý tập tin Media rất tốt. Khi bạn tải video vào 5K Player, bạn có thể tạo toàn bộ thư viện media. Chỉ cần mở tập tin và sau đó lưu tập tin vào Mục ưa thích hoặc Danh sách phát của bạn.

5K Player cũng sẽ cho phép bạn tải video trực tiếp từ Dailymotion, Vimeo và các nguồn internet khác. Cuối cùng, nó có một bộ chuyển đổi video tích hợp. Nó có thể chuyển đổi video trực tuyến sang định dạng nhạc MP3 hoặc AAC hoặc sang định dạng video H264.

5KPlayer hỗ trợ Apple AirPlay Tech
5KPlayer, với công nghệ AirPlay được tích hợp, vừa là công cụ thu AirPlay vừa là công cụ gửi AirPlayer. Nó nhận các luồng từ iPhone, iPad, iPod, Apple Watch trên Windows / Mac OS và các luồng MP4 / MOV / M4V / MP3 / AAC từ iMac, MacBook / Windows đến Apple TV 4, loa AirPlay không dây.

Trình phát cũng cấu hình AirPlay Mirroring để hiển thị sao chép tức thì toàn bộ màn hình iPhone / iPad / Mac sang Mac và liên kết Mirroring với tiện ích ghi màn hình để quay video lên tới 4K 8K UHD. Trải nghiệm kịch bản thực sự lần đầu tiên trong mãi mãi!

5KPlayer là một Trình tải video trực tuyến bao gồm tất cả
Trình phát video HD cũng là trình tải nhạc video trực tuyến hỗ trợ hơn 300 trang web âm thanh video trực tuyến. Không cần đăng ký, bạn có thể tải xuống miễn phí video âm nhạc 4K 5K 8K Ultra HD hoặc 1080P HD trực tuyến không chỉ từ YouTube mà còn cả Facebook, Yahoo, DailyMotion, Vimeo, Vevo, Metacafe, Myspace, Vine, UStream, MTV, Instagram, Bliptv, LiveLeak, CBS Slideshare và các trang chia sẻ video hàng đầu khác.

5KPlayer cũng chuyển đổi các nhạc phim video trực tuyến sang định dạng nhạc MP3, AAC hoặc nhạc chuông dưới dạng trình tải xuống và chuyển đổi video độc lập từ YouTube sang MP3.

5KPlayer trình phát nhạc và video miễn phí mạnh mẽ
Trình phát video HD miễn phí theo bản năng giúp nâng cao chất lượng âm nhạc và video của bạn. Một mặt, nó cho phép phát lại các video MKV / M2TS / MP4 / AVI / WMV / FLV được tinh chỉnh trong khi phục vụ như một trình phát DVD để phát video 4K / 5K / 8K UHD với các bản nhạc và phụ đề đa âm, video YouTube, Máy quay phim HD, video Blu-ray và radio vệ tinh ấn tượng.
Bạn nhận được một trình phát phương tiện miễn phí, biết cách chơi mọi thứ đẹp mắt và cách nâng cao hiệu ứng video âm thanh. Bí mật là: Công nghệ TrueTheater.

5KPlayer có Trình phát Radio tích hợp
5KPlayer có thể thu đài phát thanh vệ tinh để giúp bạn nghe radio từ BBC, Heart, Capital, Gold, LBC, XFM, Chill, Kiss, Kisstory, Magic, Kerrang, Planet Rock, Absolute Radio và Classic Roc. Bạn có thể nhấp và chọn trong số các đài phát thanh internet cài sẵn được đề xuất cho bạn hoặc nhập URL radio phụ.

5KPlayer trở thành nhà của Thư viện media
Phần mềm phát video miễn phí cung cấp một kho báu nơi bạn có thể thiết lập thư viện đa phương tiện cá nhân của mình một cách sành điệu. Từ đây trở đi, bạn có thể truy cập và quản lý các video và danh sách phát YouTube, sắp xếp âm thanh / video yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tạo (các) danh sách phát được phân loại mới trong Thư viện 5KPlayer tùy ý.


Changes in 5KPlayer 6.0 (2019-07-24):
Update 5KPlayer – Mac:

 • Otimized Live model for seamless M3U8/IPTV streaming and internet radio playback.
 • Fixed program crash problem in macOS 10.12.
 • Fixed some other small bugs.

Update 5KPlayer – Windows:

New Features

 • Added 64-bit version for smoother H.264/HEVC 4K and H.264 8K playback.
 • Added support for 10bit HEVC HDR videos in noticeably better pictures.

Improvement of Functions

 • Improved Hardware Acceleration for video decoding & encoding for speedy video cut and conversion.
 • Optimized Live module for seamless M3U8/IPTV streaming and internet radio playback.

Bug Fixes

 • Fixed program crash caused by failed YouTube URL analysis.
 • Fixed some other small bugs.


Supported Operating Systems:

 • Microsoft Windows 10, Windows 8.1 (32 / 64bit), 8 (32 / 64bit), Windows 7 (32 / 64bit), Vista (32 / 64bit), XP SP2 or higher(32 / 64bit)
 • macOS Mojave High Sierra, Sierra, Mac OS X El Capitan, Yosemite, Mavericks, MountainLion, Lion, Snow Leopard

Size: 6.92 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: