Aiseesoft Screen Recorder 2.1.58 + Portable + Medicine

tgth.vn - Aiseesoft Screen Recorder là ứng dụng ghi màn hình đơn giản nhất với các chức năng ghi video / âm thanh tốt nhất. Nó sẽ ghi bất kỳ video hoặc âm thanh trên máy tính và lưu chúng trong chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại phim trực tuyến và vô tuyến, tạo video hướng dẫn, ghi trò chơi , ghi webcam video, tạo ảnh chụp và lưu các bài hát, vv

Ghi video với chất lượng cao
Phần mềm chụp màn hình giúp ghi lại hầu như bất kỳ video kỹ thuật số bạn muốn lưu. Bạn có thể sử dụng nó lấy video trực tuyến, các dòng video và tạo video hướng dẫn, vv Trước khi ghi, bạn có thể chọn để ghi lại toàn màn hình hoặc kích thước tùy chỉnh. Ngoài ra bạn có thể đánh dấu sự chuyển động con trỏ để tạo hoạt động của bạn dễ dàng hơn trong việc giám sát. Với "Blue-light" thời gian thực cho công nghệ mã hóa video HD, đảm bảo cho bạn hình ảnh và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ghi video trực tuyến
Bất kỳ video trực tuyến có thể được ghi lại bằng phần mềm ghi màn hình này. Bây giờ bạn không cần tím kiếm hàng tấn kết quả để tìm phần mềm tải video .

Ghi lại trò chơi để chia sẻ
Bạn có thể ghi thành công trong trò chơi chơi để chia sẻ với bạn bè, hoặc cải thiện kỹ năng chơi game của riêng bạn bằng cách ghi lại cho cácđối thủ cạnh tranh của bạn '.

Ghi Video từ webcam
Ghi màn hình này sẽ giúp ghi lại và lưu lại các video webcam trên máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng khi Chat với Skype hoặc Teamviewer bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Tạo hướng dẫn bằng video
Sẽ ghi lại hoạt động trên máy tính của bạn. Để tạo video trông rõ ràng hơn và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể đánh dấu con trỏ chuột với kích thước tùy chỉnh và màu sắc.

Ghi lại bất kỳ âm thanh
Ngoài việc ghi lại video, Aiseesoft Screen Recorder cũng có thể ghi lại âm thanh trên máy tính , bao gồm cả các hệ thống âm thanh và âm thanh từ micro. Bạn có thể quyết định để ghi lại giọng nói của hệ thống hoặc giọng nói microphone hoặc cả hai. Bất kỳ tập tin âm thanh phát trên máy tính , hoặc giọng nói nhận được microphone trên máy tính có thể được ghi lại. Chức năng này cho phép bạn ghi lại âm nhạc khác nhau, đài phát thanh hoặc âm thanh trực tuyến thay vì tải về chúng.

Ghi streaming âm thanh
Đã thử mọi phương tiện có thể để tải về radio trực tuyến nhưng đều thất bại? Bạn sẻ không vào ngõ cụt! Hãy thử một cách mới - ghi lại nó. Sẽ ghi lại giọng nói của streaming âm thanh trên máy tính của bạn. Những âm thanh được ghi từ card âm thanh , vì vậy chất lượng âm thanh cao như bản gốc.

Ghi âm thanh online
Ghi lại âm thanh trực tuyến trong khi lắng nghe, do đó bạn không cần phải mua hoặc tải về. Với Audio Grabber có thể lưu lại bất kỳ âm thanh trực tuyến vào máy tính , bao gồm cả các bài hát trong video âm nhạc, giọng nói trong video giảng dạy trực tuyến và các tập tin âm thanh từ internet.

Ghi lại giọng nói microphone
Sẽ giúp bạn rất nhiều nếu bạn muốn thêm lời giải thích bằng tiếng nói cho trình chiếu video của bạn, hoặc lồng một đoạn video vui, hoặc ghi lại một cuộc trò chuyện video. Chọn âm thanh microphone và tắt hệ thống âm thanh, bạn có thể thêm giọng nói của bạn cho bất kỳ video bạn có.Aiseesoft Screen Recorder 2.1.58 | File Size: 44.0 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable Aiseesoft Screen Recorder 2.1.56 | 64 bit | File Size: 3.3 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: