ACDSee Video Studio 4.0.0.885 + Medicine | 64 bit | File Size: 158,8 MBtgth.vn
-
ACDSee Video Studio là phần mềm chỉnh sửa video dựa trên giá trị mà không cần phải học. Nhập cảnh quay của riêng bạn, làm việc với media hiện tại của bạn hoặc tạo cảnh quay của riêng bạn. Tạo, chỉnh sửa, phân tách, cắt và hợp nhất các bản ghi âm thanh và video, thêm chú thích và chuyển tiếp và thực hiện các lựa chọn tùy chỉnh để xây dựng trải nghiệm xem video tuyệt vời nhất. Ghi lại bất cứ điều gì trên màn hình của bạn hoặc chính bạn, kết xuất ở chế độ HD và sau đó chia sẻ liền mạch kiệt tác của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội ngay bên trong chương trình.

Các tính năng

+ Tự do chỉnh sửa
Tập hợp Media của bạn trong thư viện và di chuyển nó vào Timeline, như bạn mong muốn. Di chuyển, sắp xếp, phân chia, cắt, sao chép, và dán video, âm thanh, và chú thích trên Timeline. Phóng to để chỉnh sửa chính xác, giám sát việc ngăn chặn để tránh thay đổi ngẫu nhiên, và chọn các phân đoạn cụ thể cho ra sản xuất.

+ Quyến rũ với chú thích
Kết nối với các khán giả thông qua các tiêu đề. Đem ra các ý tưởng, các bộ phận làm nổi bật của video, hoặc đơn giản là phụ đề cho những người khiếm thính (nghe không rõ). Các vị trí thích hợp, phông chữ, màu sắc, kích thước, và một loạt các tùy chọn các phong cách hóa để cung cấp cho các chú thích những ý nghĩa rõ ràng.

+ Dể dàng xử lý sự chuyển tiếp
Tạo cảnh mịn màng và thay đổi chủ đề bằng cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các tập tin video trên Timeline. Đơn giản chỉ cần kéo và thả nơi bạn muốn và tùy chỉnh thời gian của họ trên hộp thoại Options.

program.


+ Chụp và Sáng tạo
Ghi lại màn hình của bạn có hoặc không cần hệ thống âm thanh và ghi lại trong tiêu chuẩn, màn ảnh rộng , bằng giọng nói, hoặc kích thước tùy chọn của bạn. Bao gồm một đóng dấu ngày tháng, watermark, và chú thích, như ý bạn mong muốn, với vị trí tùy chỉnh, phông chữ, màu nền, và nhiều hơn nữa. Di chuyển khu vực ghi nhận của bạn trong quá trình ghi âm và ghi âm lên đến hai màn hình. Tạm dừng và tiếp tục khi cần thiết và tùy chỉnh các phím nóng để ghi âm của bạn để dàng, nhanh chóng tạo dựng phim.

+ Xem trước công việc của bạn
Thưởng thức một bản xem trước thời gian thực của video, thêm bổ sung của bạn, và chỉnh sửa bất cứ lúc nào trong suốt quá trình sáng tác của bạn.

+ Thiết lập quyền sở hữu
Thiết lập quyền sở hữu nội dung video của bạn bằng cách thêm các họa tiết đó là sự lựa chọn của bạn và tùy chỉnh vị trí và mức độ mờ đục của nó. Bảo vệ thương hiệu của bạn bằng cách đặt logo của công ty của bạn bất cứ nơi nào trên video của bạn mà bạn chọn.

+ Ghi âm thanh rõ ràng
Bạn không chỉ có thể thêm âm nhạc và các đoạn âm thanh sang Timeline, nhưng bạn cũng có thể ghi âm nhiều hơn và với hệ thống âm thanh nữa. Giao tiếp hiệu quả với người xem của bạn bằng cách sử dụng khung bằng giọng nói để tạo ra các hướng dẫn hoặc bình luận.

Tùy chọn thích nghi cho đầu ra
Tùy chỉnh các thông số âm thanh và video , kích thước như khung hình, bitrate, codec, và nhiều hơn nữa.

Chia sẻ và phân phối với tất cả mọi người
Chia sẻ video của bạn với bạn bè, gia đình, và trên thế giới, đúng như ý bạn tạo ra chúng! Tải toàn bộ video của bạn, hoặc một sự lựa chọn, YouTube, và đăng lên Facebook và Twitter, tất cả trong đều trơn tru, được thực hiện ngay lập tức.


System Requirements:

Hardware
– Intel Pentium 4 – 1GHz or higher.
– 92 MB free hard drive space – 100 MB recommended.
– 512 MB Total Physical RAM – higher is recommended.

Software
– Microsoft Windows® 7 (64-bit edition only)
– Microsoft Windows® 8/8.1 (64-bit edition only)
– Microsoft Windows® 10 (64-bit edition only)


Bạn phải đăng ký để thấy được link


(Support for 64-bit)


Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa daaustichs trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: