Bạn phải đăng ký để thấy được link


tgth.vn - AVS4YOU AIO Software Package - gói bao gồm các phần mềm dành cho video, âm thanh, đồ họa, văn bản và hệ thống . Thiết đặt có thể được như là một gói hoàn chỉnh, hoặc riêng rẽ. Chương trình bao gồm: AVS Video Editor, AVS Video Converter, AVS Video ReMaker, AVS Media Player, AVS Audio Editor, AVS Audio Converter, AVS Disc Creator, AVS Image Converter, AVS Photo Editor, AVS Document Converter, AVS Registry Cleaner.

All AVS4YOU® Software in 1 Installation Package 4.4.1.157 bao gồm :

 • AVS Audio Converter Latest Version
 • AVS Audio Editor Latest Version
 • AVS Cover Editor Latest Version
 • AVS Disc Creator Latest Version
 • AVS Document Converter Latest Version
 • AVS Image Converter Latest Version
 • AVS Media Player Latest Version
 • AVS Photo Editor Latest Version
 • AVS Registry Cleaner Latest Version
 • AVS Screen Capture Latest Version
 • AVS Video Converter Latest Version
 • AVS Video Editor Latest Version
 • AVS Video Recorder Latest Version
 • AVS Video ReMaker Latest VersionAVS Video Recorder
Chuyển video từ DV và VHS Cam vào ổ cứng . Vhupj video từ máy ảnh WEB . Mã hóa video MPEG-2 nhỏ gọn và tiết kiệm không gian trên máy tính . Chuyển giao, chụp , ghi lại và mã hóa video từ các thiết bị chụp khác nhau với AVS Video Recorder. Chuyển video từ HD , DV, và máy quay miniDV vào máy tính . Quay video trên ổ cứng của máy quay định dạng AVI DV hoặc trực tiếp trong MPEG 4 . Chuyển video từ máy quay VHS và VCR sang máy tính của bạn . Số hóa băng VHS . Chuyển video từ máy ảnh WEB và thẻ DVB . Chụp video trực tiếp hoặc chương trình truyền hình trên ổ cứng ở định dạng MPEG 2 hoặc trực tiếp trong MPEG 4 . AVS Video Recorder có giao diện thân thiện với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ.


AVS Disc Creator
AVS Disc Creator là một ứng dụng dễ sử dụng để thực hiện việc ghi đĩa khác nhau. AVS Disc Creator hỗ trợ CD-R/RW, CD-RW tốc độ cao , DVD + / -R, DVD + /-RW , DVD -RAM , Double / Dual Layer DVD và công nghệ Blu-ray mới nhất BD -R, BD- RE và BD DoubleLayer -R, BD - RE DoubleLayer . Hổ trợ ghi bất kỳ ổ đĩa CD / DVD / BD . Phần mềm được thiết kế và đã đượ thử nghiệm cho IDE , SATA, SCSI , USB và Firewire .


AVS Video Editor
AVS Video Editor Một trình biên tập với tính năng đầy đủ cho việc tạo và xử lý video chuyên nghiệp. Với sự giúp đỡ của AVS Video Editor bạn có thể thực hiện chụp hình , áp đặt một loạt các hiệu ứng, tạo và ghi DVD , xuất phim sang các định dạng video khác nhau, chuyển đổi video cho iPod, PSP, điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác.


AVS Video ReMaker
Chỉnh sửa file video mà không cần chuyển đổi lại một lần nữa . Cắt những cảnh không mong muốn từ video khi ghi lại với máy quay khác nhau như PVR, DVR & DVD . Chèn đĩa DVD và Blu-ray Menu .


AVS Document Converter

AVS Document Converter được thiết kế để xem và chuyển đổi nhiều thể loại tài liệu. Một trình đọc và xem văn bản , hình ảnh và chuyển đổi chúng sang PDF, DOC, DOCX , RTF, TXT, ODT , HTML, JPEG, TIFF, EPUB và các định dạng khác .


AVS Image Converter
AVS Image Converter chuyển đổi đống hình ảnh cho tất cả các định dạng chính tại một trong những đi ! Hãy điều chỉnh nhanh chóng thay đổi kích thước , xoay, áp dụng các thiết lập tự động điều chỉnh . Lựa chọn giữa một số hiệu ứng . Được hình ảnh của bạn đã sẵn sàng để được in hoặc tải lên trang web !
AVS Photo Editor
AVS Photo Editor là một ứng dụng với nhiều tính năng phong phú , rất đầy đủ để chỉnh sửa hình ảnh . Chương trình này được thiết kế không chỉ cho những người dùng đã có một số kinh nghiệm trong lĩnh vực này , mà còn cho người mới bắt đầu . Chương trình AVS Photo Editor có rất nhiều công cụ hữu ích và các tính năng sẽ giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa cần thiết như kiểm soát kích thước hình ảnh , phóng to, thay đổi và cải thiện màu sắc , làm sắc nét các của các đối tượng . Áp dụng các hiệu ứng trước khi thực hiện . Hình ảnh của bạn trông hoàn hảo hơn.AVS Registry Cleaner


AVS Registry Cleaner Scan, dọn dẹp cũng như làm sạch và sửa chữa Windows Registry máy tính của bạn . Loại bỏ các mục không sử dụng hoặc không mong muốn từ Registry. Làm cho máy tính của bạn an toàn hơn và nhanh hơn rất nhiều.


AVS Video ConverterAVS Video Converter chương trình cao cấp tất cả trong một , chuyển đổi, ghi đĩa VCD , SVCD, DVD , một trình biên tập video tiên tiến . Đặc điểm chính của nó là : chuyển đổi AVI, MPEG, WMV, DVD video sang AVI , MPEG, WMV , RM , ghi đĩa DVD , SVCD hay VCD , gói chuyển đổi , chỉnh sửa , hiệu ứng lớp phủ video và các bộ lọc , trích xuất âm thanh từ video và lưu trong một tập tin âm thanh riêng biệt, trích xuất một khung hình ( frame) và lưu lại hình ảnh , tách thành các đoạn và kết nối video, quay video, thêm vào các hình thức văn bản , biểu ngữ , biểu tượng, lựa chọn và thiết lập codec cho chuyển đổi , hỗ trợ : AVI (DivX , XviD, MS MPEG4, Uncompressed, Cinepak ), MPEG ( MPEG-1 và MPEG-2 video), VOB ( video DVD , PAL và NTSC ) , WMV ( Windows Media Video) , RM ( Real Networks video), MOV (Quick time) và các định dạng khác .(32 & 64 bit)


AVS4YOU Software AIO Installation Package 4.4.1.157 + Medicine | File Size: 272.3 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được linkXóa dấu kiểm (Tick) trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: