tgth.vn - Ashampoo Audio Recorder Free rất đơn giản để sử dụng cho dù bạn đang ghi âm tin nhắn thoại cho chính mình hoặc âm nhạc để nghe sau. Trên thực tế, bạn có thể ghi âm nhạc, phát trực tuyến hoặc thậm chí podcast - sử dụng tốc độ lấy mẫu lên tới 48kHz và chỉnh sửa âm thanh của chúng hoàn hảo.

Trình ghi âm nhạc và giọng nói có tất cả các tính năng hữu ích bạn cần ghi từ micrô hoặc từ loa của bạn và bạn lưu vào bất kỳ định dạng đầu ra nào. Phát lại và một thư viện phương tiện là các tính năng đã được tích hợp.

Có nhiều chương trình phức tạp được thiết kế để ghi và chỉnh sửa âm thanh. Mặc dù chúng có thể cung cấp cho bạn hàng tấn các tính năng, nhưng chúng cũng có các đường cong học tập dốc; vì vậy trừ khi bạn đang luyện tập để trở thành nhà sản xuất âm nhạc hoặc kỹ sư âm thanh, bạn có thể đang tìm kiếm một công cụ miễn phí cho phép bạn ghi âm trên PC, như Ashampoo Audio Recorder Free.
Một ứng dụng ghi âm trực quan

Mặc dù có vẻ tốt, giao diện chương trình đào tạo khá đơn giản; có một biểu tượng micrô lớn ở trung tâm, nếu bạn nhấp vào, sẽ bắt đầu ghi âm. Bạn cũng có thể bắt đầu ghi âm bằng cách nhấp vào nút Rec truyền thống hơn ở dưới cùng của cửa sổ.

Ashampoo Audio Recorder Free cũng cho phép bạn phát lại các bản ghi của mình, phần này sẽ được hiển thị trong giao diện của chương trình, trong phần có nhãn của Media Media Library. Bạn cũng có thể đổi tên chúng (và bạn nên, vì mọi bản ghi sẽ được đặt tên mặc định là Bản ghi âm mới của tôi), nhưng quan trọng hơn, bạn cũng có thể cắt chúng.

Có, Ashampoo Audio Recorder Free cũng là một bộ chỉnh âm thanh; mặc dù nó không đặc biệt tiên tiến, đây là một bổ sung đáng hoan nghênh, vì bạn không cần phải tìm kiếm các ứng dụng khác có thể làm điều đó hoặc tìm kiếm các trang web cắt MP3.
Một công cụ đơn giản cho các nhu cầu đơn giản

Ứng dụng có thể ghi lại âm thanh phát ra từ bất kỳ micrô nào được kết nối với máy tính của bạn hoặc ứng dụng chỉ có thể ghi âm thanh trực tiếp từ thẻ âm thanh của bạn (thông qua loopback). Điều này có nghĩa là bạn có thể chụp bất cứ thứ gì bạn chơi trên máy tính của bạn: phim, video YouTube, sách nói, âm thanh hệ thống, bạn đặt tên cho nó.

Một bản ghi sau đó có thể được lưu ở một trong nhiều định dạng, bao gồm MP3, WAV, FLAC hoặc OGG; bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ mẫu và tốc độ bit của tệp âm thanh và chọn nếu bạn muốn âm thanh là âm thanh nổi hoặc đơn âm. Mặc dù Ashampoo Audio Recorder Free chắc chắn là một công cụ âm thanh đơn giản, nhưng nó chắc chắn không thiếu tính linh hoạt.

Size: 39.2 MB

License: FREEWARE
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: