Bạn phải đăng ký để thấy được link


tgth.vn - Ashampoo Music Studio 2019 giúp bạn chỉnh sửa, tổ chức và pha trộn các tập tin âm thanh. Kết quả có thể được ghi ra đĩa hoàn chỉnh ..

Ứng dụng mạnh mẽ để ghi, sắp xếp và chỉnh sửa nhạc
Ashampoo Music Studio 2019 là một ứng dụng đã được thử nghiệm và linh hoạt để chỉnh sửa và ghi các tập tin âm thanh. Tách đĩa âm thanh nhanh chóng và thiếu thông tin theo dõi được tự động điền vào dựa trên cơ sở dữ liệu trực tuyến mở rộng. Các tập tin có thể được ghi hoặc chuyển thành các định dạng âm thanh khác nhau. Trình biên tập âm thanh đã được tích hợp cho phép người dùng chỉnh sửa hoặc xóa từng đoạn riêng lẻ và cho phép họ chia bài hát thành các phần riêng lẻ. Tổ chức các bộ sưu tập âm nhạc là một sức mạnh khác của chương trình. Siêu dữ liệu có thể được sửa đổi, thay đổi volumes và đổi tên tập tin dựa trên các sơ đồ đặt tên có thể tùy chỉnh. Các bài hát có thể dễ dàng pha trộn lẫn với các đoạn nhạc và âm thanh được trích xuất từ ​​các video hiện có, ví dụ: để tạo nhạc chuông. Trình biên tập trang bìa được thiết đặt sẵn giúp bạn dễ dàng thiết kế bìa và sử dụng các lớp và nhiều mẫu tích hợp từ thiết kế đơn giản đến bố cục . Các menu chính và cấu trúc chương trình đã được thiết kế lại hoàn toàn mới cho kết quả nhanh hơn. Các phân đoạn cá nhân bây giờ có thể được định vị lại bằng cách kéo trong trình soạn thảo và sẽ sắp xếp lại vị trí để dễ dàng sắp xếp lại - Cũng như thêm sự hỗ trợ cho APE .


Tính năng nổi bật của Ashampoo Music Studio 2019:
+ Ghi đĩa CD âm thanh
+ Trích xuất CD nhạc
+ Chuyển đổi các tập tin âm thanh sang nhiều định dạng khác nhau
+ Chỉnh sửa và tự động hoàn thành siêu dữ liệu
+ Chỉnh sửa và bình thường hóa các tập tin âm thanh
+ Pha trộn các bài hát
+ Trích xuất âm thanh từ video

Giao diện của Ashampoo Music Studio rất đơn giản và rất trực quan. Menu chính hiển thị tất cả các tùy chọn của bạn - chỉnh sửa âm thanh, ghi âm, trích xuất, pha trộn, ghi và nhiều hơn nữa. Có một biểu tượng trợ giúp ở phía trên màn hình, nhưng hầu hết các mục đều tự giải thích và sau khi nhấp vào, mỗi công cụ sẽ hiển thị các công cụ liên quan để đưa bạn qua nhiệm vụ liên quan.


  • 'Edit Cover' có các mẫu tuyệt vời mà từ đó bạn có thể tạo bìa hộp trang sức và nhãn CD / DVD.
  • 'Rip& Burn' cung cấp trích xuất nhanh và ghi sang các định dạng âm thanh khác nhau.
  • 'Organize' sắp xếp toàn bộ bộ sưu tập nhạc của bạn theo thứ tự nhanh chóng.
  • 'Modify' chuyển đổi, phân tích và chuẩn hóa một tập tin đã chọn hoặc, thay vào đó, chỉnh sửa siêu dữ liệu của nó và cấp quyền truy cập vào các tập tin âm thanh đầu ra để chỉnh sửa và chia tách.
  • 'Video-2-Music' trích xuất âm thanh từ các tập tin video.
  • 'Record' cho các tệp mới.
  • 'Playlist Generator' đem các sáng tạo của bạn vào bộ sưu tập chuyển sang thiết bị di động của bạn hoặc chỉ lắng nghe khi bạn làm việc với nhiều ý tưởng hơn.
  • 'Mix Tape' cho phép bạn tùy chỉnh các ập tinp âm thanh mixtape tuyệt vời cho các tiệc tùng và những buổi họp mặt.


Ngôn ngữ: Belorussian, British English, Chinese (simplified), Chinese (traditional), Czech, Dutch, English, French, German, Greek, Hungarian, Italian, Korean, Norwegian, Norwegian Nynorsk, Polish, Portuguese, Portuguese (Brazilian), Rumanian, Russian, Serbian, Serbian, Slovakian, Slovenian, Spanish, Spanish (Argentina), Swedish, Turkish


Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link


Size: 44.8 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: