tgth.vn - Wondershare UniConverter là phần mềm xử lý video tốt nhất ‘tất cả trong một’,Wondershare UniConverter giúp bạn chuyển đổi định dạng, cắt xén, ghép nối , đóng dấu , chèn hiệu ứng, gắn phụ đề vào video ,chỉnh sửa, ghi video ở 1000 định dạng và làm nhiều hơn nữa.

Chuyển đổi video thành bất kỳ định dạng nào
Wondershare UniConverter (ban đầu là Wondershare Video Converter Ultimate) hoàn thành các nhiệm vụ chuyển đổi của bạn với các tính năng tiện dụng. Bạn có thể tùy chỉnh phim gia đình thông qua các tính năng chỉnh sửa nâng cao và có được các tác phẩm chuyên nghiệp trong vài phút.

Lưu video từ hơn 10.000 trang web chỉ với một cú nhấp chuột
Tải xuống hoặc quay video 4K / HD yêu thích của bạn từ các trang chia sẻ video phổ biến để thưởng thức mà không cần kết nối Internet; Hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích để phát lại trên TV, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác.

Wondershare UniConverter phần mềm xử lý nhanh chóng hổ trợ kéo-và-thả giúp chuyển đổi video kỹ thuật số, ghi và chuyển đổi DVD , cho phép bạn chuyển đổi video / DVD vào và từ hầu như bất kỳ định dạng video trên mạng, với tốc độ chuyển đổi nhanh hơn 30 lần . Hãy ngưng sự hạn chế lựa chọn giải trí video của bạn trên máy tính . Tạo phim của bạn linh hoạt bằng cách ngay lập tức chuyển đổi chúng sang định dạng AVI, WMV, MP4, MKV, FLV, 3GP, MPG vv , Ngay cả chuyển đổi video sang 3D. Ghi các file video vào đĩa DVD, thư mục DVD, hoặc các tập tin ISO, tải về hoặc ghi video từ YouTube, Google, Yahoo, Myspace, CNN và các trang web chia sẻ video khác, chuyển đổi phim từ DVD vào bất kỳ video / audio, để phát lại trên các thiết bị. Chương trình cung cấp một số cài đặt mặc định cho iPhone / iPad / iPod / PSP / HTC, Windows Media Player / Movie Maker và các thiết bị và ứng dụng phổ biến khác. Bạn cũng có thể ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD gia đình của bạn.

Wondershare UniConverter rất đáng ngạc nhiên khi dễ dàng và thú vị cho phương tiện truyền thông gia đình thưởng thức , bằng cách cho phép bạn kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, để cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin vv, cũng như điều chỉnh hiệu ứng video, chỉnh sửa văn bản hoặc hình ảnh watermark, thêm phụ đề, để thiết lập các cài đặt video và âm thanh đầu ra, để chụp hình ảnh từ các tập tin video / DVD, tùy chỉnh menu DVD vv.

Wondershare UniConverter - là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc sao chép / ghi DVD, IFO, ISO, video và chuyển đổi âm thanh, tải video trực tuyến và truyền tải file với các thiết bị cầm tay. Các chương trình đã dễ sử dụng và giao diện đẹp, nhưng nhờ có sự hỗ trợ của NVIDIA ® CUDA có một tỷ lệ chuyển đổi cao (bao gồm cả cao video độ nét-(HD)) mà không làm mất chất lượng

Bạn có thể chuyển đổi cả Video SD và HD với bất kỳ định dạng cho máy nghe nhạc cầm tay hay điện thoại di động bao gồm cả iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và điện thoại di động 3GP.

Với phần mềm này bạn có thể rip DVD sang định dạng video trên các thiết bị di động, ghi video vào đĩa DVD và chỉnh sửa DVD từ các video để phát lại trên đầu DVD của bạn, kết nối nhiều file vào một tập tin, sao chép một tập tin, cắt một tập tin thành các đoạn nhỏ, cắt theo chiều dài tập tin, điều chỉnh video, chỉnh sửa, thêm phụ đề, đặt thiết lập đầu ra video và audio, chụp hình ảnh từ các tập tin video/ DVD, tùy chỉnh menu DVD.

Một số tính năng chính :
- Tất cả trong một tiện ích chuyển đổi DVD Video
- Chuyển đổi DRM bảo vệ các tập tin vào phương tiện truyền thông các tập tin phổ biến
- Tổng số phát lại tự do trên video tất cả gần như / thiết bị âm thanh di động
- Chuyên nghiệp video tải về và chuyển giao
- Download video từ các trang web chia sẻ video trực tuyến
- Chuyển các tập tin media giữa PC và thiết bị di động
- Trình biên tập video / DVD tuyệt vời
- Cắt, điều chỉnh hiệu ứng video, và thêm watermark / phụ đề với thời gian xem trước
- Kết nối nhiều file
- Tùy chỉnh menu DVD
- Chụp ảnh
- Tùy chỉnh đầu ra cấu hình cho mọi nhu cầu của bạn
- Linh hoạt đầu ra video / cài đặt âm thanh
- Dễ dàng vận hành và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
- Dễ dàng sử dụng
- và còn nhiều hơn nữa...

Wondershare UniConverter 11.2.0.228 + Medicine | 118.5 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: