tgth.vn
-
Helium Music Manager là một trình quản lý âm nhạc mà có thể rip, tag, phát lại, duyệt, tìm kiếm, đổi tên, ghi và đồng bộ hóa âm nhạc của bạn với một máy nghe nhạc cầm tay. Bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập nhạc của bạn.

Với Helium Music Manager, bạn có thể kiểm soát bộ sưu tập âm nhạc của bạn. Hãy ngưng thời gian tìm kiếm các tập tin trên máy tính hoặc thông qua đĩa CD, đĩa nhựa và băng - thay vào đó chỉ đơn giản là thưởng thức và khám phá âm nhạc của bạn ! Rip, xác định vị trí, chơi, chỉnh sửa và ghi âm nhạc yêu thích . Tải về và hiển thị lời bài hát, đánh giá album, tiểu sử nghệ sĩ và nhiều hơn nữa.
Phần mềm quản lý âm nhạc rất dễ dàng để làm việc , và bạn có thể bắt đầu khám phá bộ sưu tập âm nhạc của bạn ngay lập tức. Helium Music Manager bao gồm tất cả các chức năng bạn cần để thưởng thức và tổ chức các file MP3, đĩa CD và vinyls - tích hợp vào một ứng dụng. Helium Music Manager không chỉ là một cách chơi nhạc của bạn - nó là một trình quản lý âm nhạc chính thức với nhiều cách khác nhau để khám phá và chơi âm nhạc của bạn

• Hỗ trợ iPod hay Zen của bạn. Đồng bộ hóa và phát nhạc từ iPod , Creative Zen, điện thoại di động hoặc thiết bị cầm tay khác. Helium Music Manager hỗ trợ rất nhiều trình phát nhạc
• Khám phá âm nhạc theo cách của bạn. Duyệt và phát lại nhạc của bạn tùy thuộc vào tình hình. Hãy là người DJ - đưa toàn bộ bộ sưu tập của bạn trên máy tính xách tay của bạn đến bạn bè . Tạo ấn tượng với gia đình - mang Helium Music Manager cho truyền hình HD của bạn và xác định lại âm nhạc giải trí!
• Tải ảnh bìa cho album . Dễ dàng tìm thấy các album của bạn bằng cách duyệt album của họ. Helium Music Manager đã tích hợp trong các cơ sở để nhanh chóng tìm và tải album nghệ thuật.

Nhập
Hỗ trợ mp3, mp4, flac, ogg, wma và nhiều hơn nữa cũng như đĩa CD âm thanh, vinyl và băng.
Cung cấp cho người sử dụng với các bộ sưu tập lớn chúng tôi cung cấp hỗ trợ cho Microsoft SQL Server và MySQL để cải thiện hiệu suất.

Gắn thẻ

Thêm hoặc chính xác siêu dữ liệu bị mất hoặc không chính xác bằng cách sử dụng nhiều công cụ có sẵn để gắn thẻ tập tin của bạn. Loại bỏ, chuyển đổi, thêm hoặc sao chép nội dung từ khóa giữa các tập tin và các lĩnh vực sử dụng hoạt động hàng loạt.

Quản lý
Tải hình ảnh album, phân tích chất lượng và sửa chữa các tập tin mp3 bị hỏng. Tự động đổi tên tập tin và tạo cấu trúc thư mục tùy chỉnh, chuyển đổi file sang các định dạng khác nhau.

Khám phá
Nhiều cách khác nhau của trình duyệt âm nhạc của bạn. Album và hình ảnh nghệ sĩ cũng như chi tiết trong danh sách . Dễ dàng lọc nội dung của bạn, tìm kiếm các mục yêu thích của bạn và tạo danh sách nhạc.

Phát lại
Cho bạn bè của bạn biết những gì bạn đang chơi trên Windows Live Messenger. Hiển thị hiệu ứng hình ảnh và thưởng thức phát lại tự động với các tính năng được tích hợp


Đồng bộ hóa với các thiết bị của bạn * iOS, các thiết bị Android, các thiết bị Windows Phone hoặc thiết bị nghe nhạc cầm tay khác, điện thoại di động hoặc netbook. Sử dụng bất kỳ sản phẩm trực tuyến của chúng tôi để dòng âm nhạc của bạn với bất kỳ thiết bị.

Các tính năng chính:

- Chỉnh sửa thông tin nhạc sĩ, album và bài ​​hát bằng cách gõ bằng tay, bằng cách đọc thông tin từ tên tập tin hoặc bằng cách tải về thông tin từ nguồn Internet.
- Tự động đổi tên các tập tin và tạo ra các cấu trúc thư mục dựa trên các track thông tin
- Tạo và in các báo cáo
- Thêm, cập nhật và tải hình ảnh album
- Ghi đĩa Audio CD
- Tạo và quản lý các danh sách nhạc ( playlists ) với danh sách nhạc thông minh
- Phân tích chất lượng của các tập tin MP3 và sửa chữa các vấn đề của tập tin
Incl MedicineHelium Music Manager Premium 14.1.16174.0 | File Size: 24.0 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Portable Helium Music Manager Premium 13.6.15158 | File Size: 28.7 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: