tgth,vn - Apowersoft GIF là một chương trình đơn giản và chuyên nghiệp để tạo hình ảnh GIF động. Bây giờ bạn có thể ghi lại từ màn hình ở định dạng GIF với chất lượng cao. Tạo một GIF từ ảnh và video chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉnh sửa ảnh GIF, từng khung theo khung và xem kết quả trong thời gian thực.

GIF là một loại định dạng hình ảnh thường được sử dụng để làm hình ảnh động theo cách lặp đi lặp lại. Nó trở nên ngày càng phổ biến cho kích thước nhỏ và hình ảnh động của nó. Nhiều cá nhân muốn ghi lại màn hình vào GIF, để họ có thể ghi lại một hoạt động trên màn hình và lưu ở kích thước tập tin nhỏ hơn. Một số cũng có thể sử dụng nó cho các hướng dẫn tương tác và hội thảo trực tuyến, nơi nó cung cấp các cuộc thảo luận rõ ràng hơn thay vì giải thích bằng văn bản thuần túy. Có nhiều cách khác nhau để lưu màn hình dưới định dạng GIF, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phần mền đáng tin cậy, thì bạn có thể thử với Apowersoft GIF

Các tính năng chính

. Tạo một hình ảnh GIF động một cách nhanh chóng
Một nhà sản xuất GIF tuyệt đẹp để tạo ra các hình ảnh động, hình dán, biểu tượng cảm xúc thú vị từ video / hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng.
.Ghi âm linh hoạt
Tự do hơn để chọn những gì bạn muốn ghi lại; màn hình, webcam hoặc bảng phác thảo kỹ thuật số và lưu dưới dạng GIF hoặc video.
.Video sang GIF
Chuyển đổi video thành GIF với chất lượng cao nhất để phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết các định dạng tệp đều được hỗ trợ, chẳng hạn như MP4, WMV, AVI, v.v.
.Hình ảnh lên GIF
Tải ảnh lên ở định dạng JPG, JPEG, PNG hoặc BMP từ máy tính của bạn và để phần mềm tạo GIF động vui nhộn cho bạn.
.Chỉnh sửa khung theo khung
Sắp xếp khung, thay đổi thứ tự, điều chỉnh tốc độ, sao chép hoặc xóa khung, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh nếu cần
.Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ
Thêm văn bản, hình mờ hoặc logo; cắt, cắt hoặc xoay, bạn có thể chỉnh sửa GIF thô và xem trước nhiều lần cho đến khi bạn hài lòng.
.Xem trước video hoặc GIF
Bạn có thể dễ dàng xem trước video hoặc hoạt hình GIF. Phần mềm này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các tập tin cuối cùng.
.Tạo hình ảnh GIF
Apowersoft GIF chuyên nghiệp rất dễ sử dụng. Bất cứ ai cũng có thể tạo GIF động tuyệt vời chỉ trong vài phút.
.Dễ dàng và hiệu quả
Trình tạo GIF này hiệu quả trong việc xử lý, sử dụng đơn giản và cung cấp hiệu suất ổn định. Người mới bắt đầu có thể làm việc như một Pro với sự trợ giúp của chương trình phần mềm của chúng tôi.
.Đảm bảo chất lượng cao
Apowersoft GIF hỗ trợ các tùy chọn khác nhau cho chất lượng tệp đầu ra của GIF, do đó bạn có thể tạo GIF có độ phân giải cao một cách nhanh chóng và chia sẻ chúng ở bất cứ đâu bạn muốn một cách dễ dàng.
.Tùy chọn ngôn ngữ
Nó có gần 20 ngôn ngữ, bao gồm hầu hết các khu vực trên thế giới. Bạn muốn chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Pháp? Làm điều đó chỉ với một cú nhấp chuột.


Apowersoft GIF 1.0.0.9 + Medicine | File Size: 11 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: