tgth.vn
- CyberLink PowerDirector 17 là trình biên tập video nhanh nhất, linh hoạt nhất, cung cấp các công cụ toàn diện nhất cho các sản phẩm video chất lượng cao, tất cả đều có các tính năng dễ sử dụng.

Công cụ Design Studio mới cung cấp sự linh hoạt để thiết kế và tùy chỉnh hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề, menu đĩa và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa 100 timeline tracks bằng âm thanh để tạo ảnh cắt dán multicam và bảo vệ và chia sẻ các dự án sáng tạo của bạn với dịch vụ CyberLink Cloud.

PowerDirector cung cấp một sự kết hợp độc đáo của hiệu năng và các tính năng chỉnh sửa cao cấp. Đó là sự khá dễ dàng để sử dụng, làm cho việc tiếp cận chỉnh sửa video đầy sáng tạo của tất cả các cấp độ kỹ năng, và một lựa chọn rất tuyệt vời của các công cụ thiết kế tùy biến, bao gồm cả quá trình chuyển đổi độc đáo alpha, tiêu đề phim hoạt hình, các hạt và các đối tượng PiP, cung cấp sự tự do để khám phá sáng tạo và phản ánh nó trong trong sáng tạo video độc đáo.

CyberLink PowerDirector là một trình biên tập video và âm thanh mạnh mẽ mà cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra các video chuyên nghiệp và trình chiếu hình ảnh, hoàn chỉnh với âm nhạc, lồng tiếng, các hiệu ứng đặc biệt, quá trình chuyển đổi, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tạo đầu ra cho dự án của bạn vào một tập tin, máy quay, thiết bị di động, tải nó trực tiếp đến các trang web chia sẻ video trực tuyến khác nhau, hoặc ghi nó vào một đĩa, hoàn chỉnh với các menu đầy phong cách.

CyberLink PowerDirector chỉ đơn giản là một chương trình chỉnh sửa video đáng tin cậy cho phép bạn tạo ra video đáng kinh ngạc ngay cả khi bạn không am hiểu nhiều về thế giới của chỉnh sửa video.

Nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó, bạn sẽ tìm thấy chỉnh sửa video với phần mềm này rất dễ dàng ngay từ đầu. ứng dụng hữu ích này đi kèm với các tính năng hoàn chỉnh sẽ giúp bạn đưa ra các kết quả chuyên nghiệp. Không chỉ có các phần mềm chỉnh sửa video mà thôi nhưng có rất nhiều sự tiện dụng khi bạn nhập hình ảnh vào máy tính cá nhân , bạn sẽ được đam mê với rất nhiều công cụ chỉnh sửa video đáng kinh ngạc cho việc điều chỉnh video tuyệt vời và dễ dàng quản lý. Bên cạnh đó, Cybelink cũng đã trang bị cho sản phẩm của họ với một số tính năng chỉnh sửa cao cấp.

CyberLink PowerDirector được đề nghị cho cả hai mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp. Nếu bạn là một người mới trong thế giới của chỉnh sửa video, bạn có thể thưởng thức rất nhiều tín hiệu thị giác thú vị. Nó cũng đi kèm với một thuật sĩ làm phim rất thân thiện sẽ làm cho bạn trải nghiệm video trong chỉnh sửa vui nhộn và thú vị hơn. chương trình chỉnh sửa video này cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho những biên tập viên có kinh nghiệm. Họ sẽ được đam mê với một bộ chỉnh sửa đơn giản mà đi kèm với nhiều tính năng không vô nghĩa.

Tóm lại, CyberLink PowerDirector là chương trình chỉnh sửa video rất mạnh mẽ và hữu ích mà có thể đi kèm rất tiện dụng cho cả người mới bắt đầu mới và biên tập viên chuyên nghiệp. Việc cài đặt của chương trình này bao gồm PowerDVD và có thể mất khoảng 10 phút. Bạn sẽ cần chương trình bổ sung này để xem phim với chất lượng HD. Cyberlink đã bổ sung thêm một tính năng rất hữu ích là Magic Movie Wizard. Nhờ ứng dụng hỗ trợ này, bạn có thể tạo một video đã chỉnh sửa từ phương tiện truyền thông được lựa chọn bằng cách sử dụng một thuật toán nhất định. Không chỉ vậy thuật toán này có sức mạnh để phát hiện cận cảnh và những cảnh hành động, nó cũng cho phép bạn để bổ sung cho dự án chỉnh sửa của bạn với các yếu tố âm nhạc phù hợp. Những trình biên tập video khá quen thuộc với MovieShow Maker và CineMagic tìm thấy trong Magix Movie Edit Pro 14 và MyDVD Roxio sẽ được cung cấp với một thuật sĩ tương tự trong PowerDirector 13 Deluxe. Trong thực tế, các hướng dẫn đi kèm với trình biên tập video này là thân thiện hơn với người sử dụng. Bạn có thể sử dụng thanh trượt đơn giản trong chương trình để giúp bạn lựa chọn nhiều âm nhạc và video khác một cách dễ dàng. Nhờ thuật sĩ mạnh mẽ này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn khi nói đến việc thêm nhiều hiệu ứng chuyển tiếp vv. Mỗi sự thay đổi của các thuật sĩ có thể dễ dàng xem trên timeline. Bạn sẽ tìm thấy không có khó khăn trong việc chỉnh sửa những thay đổi . Cyberlink PowerDirector 13 Deluxe là chắc chắn là một chương trình chỉnh sửa video mạnh mẽ và hấp dẫn và CyberLink

PowerDirector với nhiều tính năng phong phú, giao diện người dùng trực quan - đặt nhu cầu chỉnh sửa video của bạn trong tầm tay dễ dàng. Bạn sẽ tìm thấy các yếu tố cần thiết chỉnh sửa Video tinh vi cùng với những cải tiến hiệu quả đầu tiên như định vị, các dự án lồng nhau và nhóm dễ dàng các phương tiện Media . PowerDirector 11 chỉnh sửa 3D toàn diện ới vhầu hết các tính năng sẵn có. Bây giờ bạn có thể làm phim 3D chất lượng cao nhất tại nhà trên máy tính của bạn!

Magic Video chỉnh sửa cho Creating Dynamic Movies, chỉnh sửa video và trình chiếu tự động với tiêu đề cảnh quan tuyệt đẹp, hiệu ứng, và chuyển tiếp, nhanh chóng sửa chữa và cải thiện video với các công cụ Magic nâng cao , Đạt được kết quả mong muốn với các tính năng chỉnh sửa cao cấp bao gồm PIPS* khung chính và biên tập trình đơn, nhập khẩu từ máy quay độ nét cao để tạo ra bộ phim độ nét cao, Xuất bản trực tiếp đến các trang web trên Streamload hoặc YouTube. Hổ trợ CUDA tăng tốc.

CyberLink PowerDirector Phần mềm chỉnh sửa video cao cấp nhất trên thế giới dễ dàng nhất, nhanh nhất . CyberLink PowerDirector hoàn chỉnh tiên tiến nhất, nhưng dễ sử dụng công cụ để tạo các sản phẩm video chuyên nghiệp.

Thêm nữa, nó cung cấp công nghệ Smart Rendering Video (SVRT), và được tối ưu hóa cho công nghệ NVIDIA CUDA, công nghệ AMD tăng tốc xử lý song song của gia đình bộ xử lý Intel Core và AMD đơn vị trung tâm đa lõi trung tâm. Xuất bản YouTube video phổ biến nhất thế giới blog và trang web để chia sẻ phim của bạn với mọi người.

Sử dụng các công nghệ " CyberLink PowerDirector "cho phép để hoàn thành dự án phim và duy trì chất lượng của nó, nhanh hơn bất kỳ chương trình phần mềm khác có sẵn trên thị trường. CyberLink PowerDirector cũng bao gồm một bộ công cụ tuyệt vời Magic cho bạn để thuận tiện chỉnh sửa phim một cách nhanh chóng và mạnh mẽ.

Cho dù bạn là người mới , hoặc người có kinh nghiệm dày dạn hoặc chỉ muốn biên tập video, PowerDirector cung cấp một cách dễ dàng nhưng mạnh mẽ để tạo ra video. Nếu bạn là người sử dụng dày dạn và muốn có quyền kiểm soát chỉnh sửa, bạn có thể chọn các tính năng biên tập đầy đủ và sử dụng chỉnh sửa 100 track trên giao diện timeline với quyền kiểm soát keyframe chính xác. Nếu bạn không phải là một trình biên tập video chuyên môn cao, hoặc nếu bạn không có thời gian để chỉnh sửa video, chọn chế độ Easy Editor để bắt đầu chỉnh sửa với công cụ MagicStyle. Đơn giản chỉ cần chọn các video và hình ảnh bạn muốn sử dụng, chọn một mẫu, sau đó PowerDirector sẽ xử lý phần còn lại! Chỉnh sửa video bây giờ là dễ dàng hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết! Bạn cũng có thể chọn các chế độ Slideshow Creator để dễ dàng tạo ra một slideshow động với hình ảnh của bạn.

Các tính năng của CyberLink PowerDirector Ultimate :

Dễ sử dụng
• Khi nói đến việc tực hiện phim trực quan, không có gì vượt qua thiết kế thanh lịch của PowerDirector, được thiết kế để làm cho quá trình sáng tạo trở nên bản năng và tự nhiên.

Thiết kế trực quan
• Cốt lõi của PowerDirector nổi tiếng dễ sử dụng là một thiết kế thu hẹp khoảng cách giữa những gì bạn biết thực hiện và những gì bạn muốn thực hiện một thiết kế đào tạo bạn, nhưng theo cách hoàn toàn tự nhiên, không phô trương.

Video theo chiều dọc
• Với rất nhiều video hiện được quay theo chiều dọc trên điện thoại di động, CyberLink PowerDirector Ultimate 17 đã thêm một chế độ thiết kế mới cho phép bạn tải lên video di động cho YouTube, Facebook và Vimeo bằng cách loại bỏ các thanh màu đen trống rỗng đó.

Express Projects
• Express Projects là cách nhanh chóng, dễ dàng cho bất kỳ nhà sản xuất video nào để nhanh chóng tạo video chất lượng chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa video 360º
• PowerDirector giúp bạn dễ dàng tạo các video 360 độ mới ngoạn mục bằng cách sử dụng cùng các công cụ thiết kế trực quan mà bạn biết và yêu thích. Nó một góc nhìn hoàn toàn mới về làm phim.

Hỗ trợ dự án
• CyberLink PowerDirector Ultimate 17 hiện hỗ trợ chỉnh sửa video 360 độ từ đầu đến cuối hoàn chỉnh. Nhập cảnh quay tương đương, tạo dự án 360, chỉnh sửa với đầy đủ các công cụ thiết kế, sau đó xuất ở định dạng 360.

Bộ công cụ chỉnh sửa 360º đầy đủ
• Chỉnh sửa 360º sẽ mở ra một thế giới hoàn toàn mới. Thêm tiêu đề và hiệu ứng cho người xem khám phá khi họ khám phá sáng tạo của bạn. Thử nghiệm với hiệu ứng chuyển tiếp, các đối tượng hoạt hình và nhiều hơn nữa!

360º Editing Toolkit
• View Designer là một cải tiến PowerDirector độc đáo cho phép bạn sử dụng các cảnh quay video 360 độ trong các dự án video tiêu chuẩn. Nó giống như bạn đã quay một cảnh với nhiều máy quay từ nhiều góc độ.

Định dạng và hiệu suất hàng đầu
• Được hỗ trợ bởi các công nghệ sản xuất và kết xuất video tiên tiến và hỗ trợ các định dạng video mới nhất CyberLink PowerDirector Ultimate 17 sẵn sàng giải quyết mọi dự án video.

TrueVelocity 6
• Công cụ kết xuất TrueVelocity 6 mới là một công cụ 64 bit cung cấp khả năng xem trước mượt mà hơn và sản xuất nhanh hơn đáng kể so với các phần mềm chỉnh sửa video cho người tiêu dùng khác.

Định dạng video hàng đầu
• Thưởng thức các định dạng và codec mới nhất và tuyệt vời nhất như 4K UltraHD, AVCHD 3D / Progressive, XAVC-S và H.265.

Trình chỉnh sửa video tốc độ cao
• Nhập cảnh quay chuyển động chậm 120 / 240fps từ iPhone, GoPro hoặc các máy ảnh Action Sports khác của bạn
• Thêm tiêu đề hoặc hiệu ứng và sử dụng Action Camera Center mới để chỉnh sửa video của bạn
• Phát lại video của bạn bên trong PowerDirector, để bạn có thể xem trước video không bị nhiễu trước khi sản xuất
• Sản xuất và xuất video tốc độ khung cao nhanh chóng với kết xuất được tăng tốc phần cứng

Orientation SVRT
• Smart Video Rendering Technology (SVRT) giúp sản xuất video nhanh hơn bằng cách phân tích dự án của bạn và chỉ hiển thị các phân đoạn cảnh đã được sửa đổi bất kể định hướng clip.

Tăng tốc tạo video
• PowerDirector sử dụng khả năng tăng tốc OpenCL trên các hiệu ứng dẫn đến việc xem trước và kết xuất nhanh hơn cũng như làm việc với các nhà thiết kế phần cứng hàng đầu để tối ưu hóa hiệu suất cho các card đồ họa bên ngoài ...

Công cụ thiết kế độc đáo
• Khám phá sự sáng tạo của bạn với bộ sưu tập mạnh mẽ với các công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh độc đáo và tính linh hoạt để làm nổi bật công việc tốt nhất của bạn.

Công cụ thiết kế có thể tùy chỉnh
• Tất cả các công cụ bạn cần để nhanh chóng và dễ dàng thêm các hiệu ứng ấn tượng vào video của bạn.

Action Camera Center
• Action Camera Center mới của PowerDirector là một bộ công cụ cho mọi nhà sản xuất video .
• Tạo stop-motion video
• Thêm hiệu ứng thu phóng và xoay
• Tạo video ổn định
• Sửa lỗi màu sắc

Pha trộn video
• Hợp nhất các clip trên Timeline Tracks khác nhau để tạo ra một loạt các hiệu ứng bắt mắt sẽ mang lại tác động độc đáo cho video của bạn.

Cải thiện màu sắc trung thực
• Tạo cho bộ phim đó tuyệt vời ngay lập tức với các cải tiến màu sắc như điện ảnh phong phú cho bất kỳ cảnh quay video nào.

TrueTheater Color
• Cải tiến màu sắc phân tích thông minh các cảnh quay video và tối ưu hóa màu sắc và độ sống động, đồng thời bảo vệ tông màu khỏi bị biến dạng.

Chỉnh sửa video hoàn hảo
• Đưa sản phẩm video của bạn lên một tầm cao mới với các hiệu ứng cao cấp và các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

CyberLink PowerDirector Ultimate 17.0.3005.0 + Medicine| File Size: 970.4 MB

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào DownloadChủ đề tương tự: