tgth.vn - WavePad từ NCH Software là phần mềm chỉnh sửa âm thanh cho phép bạn làm việc với nhiều định dạng ngoài WAV và MP3 để ghi, sao chép, chỉnh sửa và thêm vô số hiệu ứng.

Bạn có thể làm việc nhanh chóng khi chỉnh sửa các tập tin âm thanh và nhạc bằng trình chỉnh sửa miễn phí này, bắt đầu ghi trực tiếp hoặc thêm các tập tin hiện có bằng cách kéo và thả chúng. Các tính năng tuyệt vời khác bao gồm làm việc với nhiều tập tin, chỉnh sửa hàng loạt và chia sẻ trực tuyến từ ứng dụng.

Nhiều tính năng của WavePad bao gồm:

* Nhập / xuất 15 định dạng tập tin
* Tự động cắt, chia, cắt, sao chép, kết hợp và nhiều hơn nữa
* Hiệu ứng Vibrato, wah-wah và nhiều hiệu ứng thú vị hơn
* Áp dụng giảm nhiễu, khuếch đại, nén, thay đổi giọng nói, cường độ và tốc độ
* Kiểm soát Scrub và Cue
* Khả năng đánh dấu để dễ dàng tham khảo khi làm việc trên các tập tin lớn
* Xử lý hàng loạt thuận tiện để chuyển đổi và hiệu ứng trên các clip
* Trích xuất và chỉnh sửa âm thanh từ các tập tin video
* Khả năng thêm các plugin VST và Direct X cho các công cụ và hiệu ứng bổ sung
* Khả năng chuyển văn bản thành giọng nói
* Máy phân tích âm thanh FFT
* Tốc độ mẫu từ 6 đến 192kHz

Dễ dàng sử dụng trình chỉnh sửa âm nhạc
Bạn có thể giảm giọng hát của một bản nhạc, ghép các podcast hoặc clip radio và lưu các tập tin kết quả để nghe trên bất kỳ thiết bị nào khác của bạn. Nhanh chóng tạo nhạc chuông từ các tập tin nhạc hiện có và phát triển các dự án đa phương tiện hoàn thành với thuyết minh. Tạo bản ghi của riêng bạn và thêm hiệu ứng.

Trình chỉnh sửa âm thanh tiện lợi
Bình thường hóa mức độ tập tin âm thanh, loại bỏ tiếng ồn - tiếng ngân nga, tiếng rít... và cắt âm thanh từ các tập tin âm thanh hiện có. Wordpad cho phép bạn thử nghiệm các hiệu ứng khác nhau và dễ dàng hoàn tác và làm lại chúng cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với sáng tạo của ạn hoặc xóa sạch dự án.

Ghi âm nhạc, giọng nói, podcast, nhạc chuông và nhiều hơn nữa ở cấp độ kỹ sư âm thanh! Chỉnh sửa các định dạng WAV, MP3, VOX, AIF, FLAC, M4A, MID, âm thanh thực hơn. Wavepad rất dễ học.

Dễ dàng học cách sử dụng giao diện của Wordpad
Ghi âm, như với bất kỳ trình ghi âm nào là vấn đề nhấp vào New và Record. Bạn có thể kéo và thả các tập tin hiện có vào giao diện toàn diện của trình chỉnh sửa âm thanh WavePad hoặc truy cập chúng thông qua tab Mở hoặc lệnh tắt.

Các tab menu bar là Home nơi bạn sẽ tìm thấy hầu hết các tính năng bạn yêu cầu, Chỉnh sửa, Hiệu ứng, Công cụ, Bộ phần mềm sẽ đưa bạn đến phần mềm ghi NCH khác và Custom Tabs nơi bạn có thể tạo liên kết đến các công cụ bạn sử dụng nhiều nhất. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần trong tab Home để bắt đầu.

Các tập tin đang mở của bạn được hiển thị bên dưới này và ở phía dưới, bạn sẽ tìm thấy các điều khiển phát, thông tin tập tin và hành động, đồng hồ phát và đồng hồ đo mức âm lượng.

Một tập tin đang mở được hiển thị dưới dạng sóng và bạn chọn một khu vực để chỉnh sửa và phóng to bằng các nút chuột hoặc các công cụ có sẵn trên menu tab Home. Một menu ngữ cảnh nhấp chuột phải cũng có sẵn. Các cửa sổ công cụ / hiệu ứng bật lên rất dễ sử dụng khi bạn sẵn sàng chỉnh sửa clip.

Sử dụng tab Save, bạn có thể lưu các tập tin mới được chỉnh sửa vào máy tính hoặc ổ đĩa quang hoặc bạn có thể gửi email các tập tin dưới dạng tập tin đính kèm hoặc tải chúng lên trang web của bạn hoặc lên đám mây.

Wordpad là trình chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ nhưng dễ học, tương thích với Windows 7 trở lên. Nhà phát triển cung cấp một số hướng dẫn bằng video trên trang web của họ và có một hướng dẫn toàn diện có sẵn trong ứng dụng.
Size: 1.5 MB

License: FREEWARE

Bạn phải đăng ký để thấy được link
Chủ đề tương tự: