Freemake Video Converter Gold 4.1.10.284 + Patch | 49.0 MB |


tgth.vn - Một bộ mã hóa thân thiện giúp bạn chuyển đổi các tập tin khác nhau, có thể là âm thanh, video, hình ảnh, hoặc DVD sang các định dạng khác nhau với việc sử dụng các hoạt động hàng loạt

Freemake Video Converter là một công cụ có thể mã hóa một số đoạn video, file âm thanh, hình ảnh và các file DVD sang các phần mở rộng khác.

Freemake Video Converter Gold - Chuyển đổi video sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, điện thoại Android. Video to MP3 với một cú nhấp chuột! Rip và ghi DVD. Chuyển đổi YouTube sang MP4, AVI, vv với Freemake! kết quả đảm bảo.

Hơn 200 định dạng đầu vào:
Đầu vào cho bất kỳ tập tin video: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS, vv Nhập khẩu nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV), và hình ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video dễ dàng! Tất cả các định dạng đều được hỗ trợ

Đầu ra cho các định dạng AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5:
Chuyển đổi video với các định dạng video phổ biến nhất. Rip phim DVD (được bảo vệ) sang AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Chuyển đổi video sang Flash và nhúng trực tiếp đến trang web của bạn. Tạo video HTML5 (Ogg, WebM, H.264) cho các trình duyệt web hiện đại.

Chuyển đổi cho iPod, iPhone, iPad, PSP, Android:

Tối ưu hóa video cho Apple, Sony, và các thiết bị Android. Chuyển đổi video cho iPod Classic, iPod Touch, iPod Nano, iPod 5G, iPhone, iPad, Sony PSP, PS2, PS3, BlackBerry, Samsung, Nokia, Xbox, Apple TV, các thiết bị di động Android, điện thoại thông minh, vv

Trình Video Converter giúp chuyển đổi nhanh nhất với CUDA và DXVA:
Freemake là công cụ chuyển đổi video độc đáo có tính năng tích hợp cả hai công nghệ DXVA cho việc chuyển đổi video nhanh nhất hơn bao giờ hết và sử dụng CPU và CUDA . Phần mềm này sẽ tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và bật / tắt CUDA và DXVA cho kết quả chuyển đổi tốt hơn.

Ghi đĩa Blu-ray Video:
Chuyển đổi phim sang định dạng Blu-ray video và ghi BD chất lượng cao . Tạo đĩa Blu-ray cho ra bất kỳ nội dung đầu vào: video, âm thanh, hình ảnh, URL. Ghi nhiều bản sao Blu-ray và lưu Blu-ray video vào ổ cứng như một hình ảnh ISO hoặc thư mục Blu-ray.

Ghi đĩa DVD - lên đến 40 giờ:
Không giống như các phần mềm khác, chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi không có một giới hạn hai giờ và có thể ghi video DVD lên đến 20h để một đĩa DVD chuẩn hoặc 40h đến DVD-DL. Với công cụ chuyển đổi video miễn phí của chúng tôi, bạn có thể làm nhiều bản sao đĩa DVD và lưu DVD video đầu ra cho máy tính của bạn như là một hình ảnh ISO hoặc thư mục DVD.

Hổ tơợ Video Converter với phụ đề:
Chuyển đổi DVD, MKV, MOV với phụ đề được nhúng vào bất kỳ định dạng video hoặc thiết bị miễn . Thêm phụ đề SSA / SRT / ASS bên ngoài cho bất kỳ video với chuyển đổi video của chúng tôi.

Trình Preset Editor cao cấp:
Kiểm soát hoàn toàn các kết quả đầu ra bằng cách tùy biến các thông số chuyển đổi. Tạo mẫu thiết lập của riêng bạn bằng cách thiết lập codec video và codec âm thanh, kích thước khung , vv Chọn một biểu tượng, và lưu giúp bạn tùy chỉnh thiết lập sẵn cho việc sử dụng thêm với công cụ chuyển đổi video của chúng tôi.

Tải ảnh và MP3 lên YouTube:
Tải video, trình chiếu hình ảnh, MP3 lên YouTube với công cụ chuyển đổi video của chúng tôi. Tải AVI, WMV, MP4, 3GP, JPG, BMP, GIF, MP3 lên YouTube. Chương trình sẽ cắt video (nếu có yêu cầu) và chèn chúng vào một danh sách nhạc YouTube.

Tạo Slideshows và Visualizations:
Biến các hình ảnh và nhạc MP3 vào trình diễn với nhạc nền . Chỉnh sửa slideshow của bạn: thêm, xóa, vv, cho phép hiệu ứng toàn cảnh. Tạo hình ảnh âm nhạc và tải ảnh lên YouTube !

Cắt, kết hợp, Xoay, kích thước không giới hạn, điều chỉnh :
Cắt các phần video từ tập tin của bạn. Lật hoặc xoay video. Kết hợp một số đoạn video vào một tập tin, thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa các phần. Phù hợp với kích thước tập tin đầu ra cho bất kỳ các giới hạn (ví dụ 700 Mb, 1.4 Gb, 4.7 Gb). Điều chỉnh đầu ra video với tỉ lệ thành lập: thêm các thanh màu đen, zoom, tự động điều chỉnh vv.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu ttichs trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: