tgth.vn - Microsoft cố gắng bao gồm nhiều chức năng vào hệ điều hành Windows nó và đó là lý do tại sao hệ điều hành đi kèm với một trình soạn thảo Word mặc định, một biên tập hình ảnh, một trình phát nhạc Media và các công cụ khác nhau. Nhưng sự thật đơn giản của vấn đề là các công cụ mặc định đi kèm với hệ điều hành Windows chính xác là không vượt trội. Theo như nhiều người nhận xét , bạn có thể gắn bó với các chương trình mặc định của Windows cung cấp, hoặc bạn nên chuyển sang phần mềm của bên phát triển thứ 3 và nhận được một điều gì đó tốt hơn. Chẳng hạn như một ứng dụng phần mềm của bên thứ 3 như Zoom Player .

Những điều tốt nhất đầu tiên về Zoom Player mà ứng dụng cung cấp hỗ trợ cho một số lượng lớn các định dạng media , như H.264, XVID, DIVX, DVD, FLV, WMV, QuickTime, MPEG 1/2/4, MP3, AAC , DTS, Dolby Digital, hay FLAC vv. Nó thậm chí có thể phát lại phim được bảo vệ DRM và âm nhạc.

Một điều tốt khác là nó đi kèm với một giao diện trực quan đơn giản mà làm cho nó khá dễ dàng để sử dụng ứng dụng này. Nếu bạn đã từng sử dụng trình phát lại media trước đây, bạn sẽ cảm thấy Zoom Player Professional như đang được chơi ở tại nhà. Và nếu bạn không thích giao diện mặc định, bạn có thể thay đổi skin.

Zoom Player Professional đi kèm với một danh sách dài dài các tính năng bổ sung hấp dẫn đối với người dùng máy tính nhiều hơn định hướng về mặt kỹ thuật, tính năng giống như giao diện dòng lệnh mở rộng, kiểm soát phát lại nhạc từ các trình duyệt web, và mật khẩu bảo vệ các cấu hình để người khác không thể thay đổi chúng.

* Giao diện đẹp
* Dễ sử dụng
* Cung cấp hỗ trợ nhiều định dạng media
* Phát lại các tập tin AVI không hoàn chỉnh
* Phát lại các tập tin bị khóa bởi các chương trình của bên thứ 3
* Nhiều Skin để thay đổi diện mạo goai diện
* Phát hiện và tải bộ giải mã và các thành phần hệ thống còn thiếu thông qua Install Center
* Fast Forward và Rewind với việc hỗ trợ tất cả các định dạng media

Zoom Player là một ứng dụng toàn diện hỗ trợ tất cả các tính năng quan trọng và chức năng mà người ta mong đợi một trình phát lại nhạc. Nó cho phép tạo và quản lý danh sách nhạc, nó có chứa một bộ cân bằng âm thanh, bao gồm hỗ trợ cho bookmark và lịch sử phát lại, và nhiều tính năng khác. Nó cũng cho phép bạn thay đổi các thông số video như độ sáng, độ tương phản, màu sắc, độ bão hòa, vv trong khi video đang phát. Một trình quản lý đài phát thanh là thuận tiện nếu bạn muốn kết nối với radio trực tuyến và nghe chương trình phát sóng .
Giao diện gọn gàng và đơn giản của nó sẽ không gây ra vấn đề cho người mới bắt đầu để hoàn thành.

• Hổ trợ các định dạng:
DVD, BluRay (Decrypted Main Movie playback), AVI, QuickTime (MOV / HDMOV), XVID, DIVX, Windows Media (WMV / ASF), Flash Video (FLV), Flash (SWF), Cellphone 3GPP (3GP / 3G2), CamCorder (MOD / TOD), Ogg Movie (OGM), Theora (OGV), Real Media (RM / RMVB), VideoCD (VCD), Super VideoCD (SVCD), MPEG (MPG), MPEG2 Program (M2V / VOB / MOD ), MPEG2 Transport (TS / TP / TSP / TRP / M2T / M2TS / MTS / PVA / TOD), MPEG4 (SP / ASP), H.264 (MPEG4 AVC), MPEG4 ISO (MP4), Matroska (MKV), Media Center DVR (DVR-MS), VP3, VP6, VP7, Digital Video (DV), Motion JPEG (MJPEG), FLIC (FLI / FLC).

• Hổ trợ các định dạng âm thanh:
MP3, Windows Media (WMA), Advanced Audio Coding (AAC), OGG Vorbis (OGG), Free Lossless Audio CODEC (FLAC), CD-Audio (CDA), Dolby Digital (AC3), Cell Phone (AMR), Digital Theatre Surround (DTS), LPCM, Monkey Audio (APE), Real Media (RA), MusePack (MPC), OptimFROG (OFR), Shorten (SHN), True Audio (TTA), WavPack (WV), Apple Lossless Audio Coding ( ALAC), MIDI, Matroska (MKA), Wave Audio (WAV), SHOUTcast (Streaming), AIFF, MO3, IT, XM, S3M, MTM, UMX.

• Hổ trợ tương tác các định dạng:
DVD, Hypertext Markup Language (HTML), Flash (SWF).

• Hổ trợ các định dạng hình ảnh:
JPEG (JPG), PNG, GIF, BMP, ICO, WMF, EMF, JFIF, RLE, WIN, VST, VDA, TGA, ICB, TIFF, FAX, EPS, PCX, PCC, SCR, RPF, RLA, SGI, BW , PSD, PDD, PPM, PGM, PBM, CEL, PIC, PCD, CUT, PSP, PN.
Size: 31.5 MBBạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: