AbyssMedia Streaming Audio Recorder 2.7.5.0 + Medicine | 2.7 MB
Khong còn nghi ngờ gì nữa ''streaming audio recording'' dã trở thành rất phổ biến hiện nay. Streaming Audio Recorder là một chương trình rất dễ dàng để sử dụng cho phép bạn để thu thập bộ sưu tập âm nhạc của bạn với âm nhạc miễn phí không có giới hạn. Hỗ trợ rất nhiều dịch vụ trực tuyến để ghi lại như Spotify, YouTube, Pandora, Apple Music, Sirius Radio, Yahoo Music, SoundCloud và nhiều các wwebsite âm nhạc khác để ghi lại âm thanh chỉ với một nhấp chuột duy nhất. Ghi lại 100% hợp pháp để ghi các bài hát yêu thích của bạn từ website âm nhạc miễn phí cho sử dụng cá nhân.

+ Phát hiện định dạng tự động
Phần mềm ghi xác định các thông số ghi tối ưu, và bạn chỉ cần lựa chọn giữa chất lượng và kích thước tập tin. Nó hỗ trợ MP3 và OGG cùng các định dạng phổ biến nhất, cũng như định dạng WAV và FLAC lossless với chất lượng cao nhất.

+ Phân chia tự động
Nó cho phép bạn chia nhỏ các track âm thanh trong một thời gian nhất định, hoặc làm việc trong chế độ Smart . Trong chế độ Smart , phần mềm phát hiện những sự im lặng giữa các track và tạo ra một tập tin riêng biệt cho mỗi track. Các track âm thanh ngắn hầu hết trong số đó là quảng cáo, có thể được xóa tự động.

+ Lên lịch trình
Bạn có thể lên lịch thu âm cho nhiều tháng trước. Scheduler có thể khởi động và phát lại các chương trình, mở một trang web và tạo ra một tên tập tin để ghi âm tự động.

+ Tính năng đơn giản, nhưng phong phú
Giao diện được đơn giản tối đa hóa, và ngay cả một người mới cũng có thể hiểu được . Đồng thời, người dùng cao cấp có thể sử dụng các cài đặt nâng cao.

+ Không làm lộn xộn lên hệ thống của bạn
Chúng tôi không cài đặt card âm thanh ảo mà làm suy giảm hiệu suất và sự ổn định, chúng tôi chỉ sử dụng chức năng Windows tiêu chuẩn để đảm bảo khả năng tương thích với các bản cập nhật Windows trong tương lai.

+ Dễ dàng chỉnh sửa các bản ghi âm
Nếu bạn muốn chỉnh sửa file âm thanh sau khi ghi âm - bạn có thể sử dụng trình biên tập âm thanh add-on. Chỉ cần mở trình duyệt ghi âm, chọn ghi âm của bạn và nhấp vào "Edit file in sound editor". Lần đầu tiên nó sẽ tải về và cài đặt add-on, thời gian tới sẽ nạp tập tin âm thanh để biên tập tự động.

+ Ghi âm trình duyệt
Nó cho phép bạn nghe, xóa, sao chép, chỉnh sửa thẻ, gửi các bản ghi âm vào iTunes.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: