Bạn phải đăng ký để thấy được link
VSDC Free Video Converter 2.4.7.340 | 23.0 MB

tgth.vn -VSDC Free Video Converter là một chương trình đa năng được thiết kế chủ yếu để chuyển đổi và chỉnh sửa các tập tin video. Trình chuyển đổi giàu tính năng tương thích với nhiều định dạng video và âm thanh và bạn có thể sử dụng nó để tạo các tập tin được tối ưu hóa cho các loại thiết bị khác nhau.


Các tính năng và chức năng

Bạn cần đặc quyền quản trị để cài đặt VSDC Free Video Converter. Chương trình có một thanh ruy băng với nhiều tính năng và công cụ, nhưng bạn sẽ dễ dàng tìm hiểu nhanh chóng. Bạn có thể thêm các tập tin riêng lẻ, toàn bộ thư mục hoặc nội dung DVD. Bạn có thể thêm một hoặc nhiều tập tin Méia

Các tập tin được thêm vào được liệt kê ở phần giữa bên trái của giao diện người dùng. Nhấp vào tập ti cung cấp cho bạn tùy chọn để xem trực tiếp ở phần giữa bên phải của cửa sổ, nhờ trình phát medua đã tích hợp.

Sau đó, bạn sẽ chọn thiết bị multimedia mong muốn và định dạng video đầu ra. Khi bạn đã thực hiện các chỉnh sửa cần thiết, hãy nhấp vào "Convert files" hoặc "Conversion" để mở cửa sổ chuyển đổi. Hai than tiến trình hienr thị tập tin hiện tại và tổng tiến trình chuyển đổi.

Phần mềm đi kèm với các cấu hình cài sẵn mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng thêm các tham số. Ngoài ra, người dùng có nhiều kinh nghiệm có tùy chọn tạo hồ sơ của riêng họ. Nếu bạn biết bạn đang làm gì, bạn có thể chỉnh sửa những thứ như độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung , codec và tỷ lệ khung .

Ngoài việc sử dụng phần mềm để chuyển đổi tập tin video và âm thanh, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa video tích hợp để đánh dấu, cắt hoặc xóa các phần cụ thể của tập tin. Bạn có thể cắt các tập tin theo kích thước hoặc đánh dấu. Mặt khác, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa để nối nhiều tập tin thành một.

VSDC Free Video Converter cho phép bạn xuất cả hình ảnh và âm thanh. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình để ghi đĩa DVD hoặc đĩa dữ liệu. Nếu bạn có đĩa đã ghi , bạn cũng có thể xóa chúng.

Cho dù bạn muốn chuyển đổi toàn bộ video, lưu từng khung từ video hoặc trích xuất nhạc phim, VSDC Free Video Converter sẽ có ích. Chương trình thực hiện nhiều hơn là chỉ chuyển đổi vì nó tích hợp một số công cụ để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: