Aimersoft Video Converter Ultimate 11.1.0.225 + Crack | 111.7 MB
tgth.vn - Aimersoft Video Converter Ultimate là một chương trình đầy đủ tính năng kết hợp Video Converter, DVD Ripper, DVD/Video Editor và DVD Creator thành một, cung cấp một giải pháp toàn diện để đáp ứng nhu cầu đa phương tiện của bạn. Cho dù bạn muốn chuyển đổi video sang định dạng bạn cần, tạo ra các video độc đáo cho riêng bạn, xem phim DVD trên thiết bị củ , hoặc ghi video ra đĩa DVD , Aimersoft Video Converter Ultimate này là một trong những chương trình có thể chăm sóc mọi nhu cầu của bạn.

Các tính năng chính:
- Chuyển đổi video tiêu chuẩn và video độ nét cao;
- Gở bỏ bảo vệ DRM từ WMV WMA, iTunes AAC M4P M4A M4V M4B ASF;
- Rip DVD phim video phổ biến / tập tin âm thanh;
- Tải video trực tuyến (video YouTube, Yahoo Video, Google video, vv);
- Trực tiếp chuyển các bài hát & video cho người chơi các thiết bị di động như iPod, iPhone, iPad, PSP, vv;
- Trích xuất âm thanh từ video như MP3, WMA, OGG, WAV, M4A, vv;
- Chỉnh sửa video bằng cách tách, cắt, kết nối, vv
- Ghi tập tin vào đĩa DVD, thư mục DVD hoặc file ISO;
- Kết nối nhiều file thành một

Sản phẩm của Aimersoft đảm bảo đạt được hiệu suất đáng kể trên máy tính với bộ xử lý AMD hoặc bộ vi xử lý đa nhân của Intel bởi toàn bộ sức mạnh của CPU. Bằng cách lợi dụng công nghệ điện toán đa lõi - Aimersoft đảm bảo giải mã trơn tru và hiệu quả, xem trước và chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin media.

Với công nghệ NVIDIA CUDA, chuyển đổi video được xử lý trên GPU của NVIDIA thay vì CPU của máy tính, vì caayh tài nguyên CPU có sẵn cho các ứng dụng khác. Bây giờ trải nghiệm chuyển đổi video nhanh hơn và tốt hơn, sản phẩm Aimersoft được tối ưu hóa với công nghệ NVIDIA CUDA. Nó có nghĩa nhanh hơn đén 6 lần để chuyển đổi video HD và SD, chất lượng cao hơn, và phát lại mượt mà cho tất cả video.
Công nghệ CUDA giúp bạn tiết kiệm thời gian, và cho phép GPU mã hóa / giải mã tăng tốc để cải thiện hiệu suất . Bây giờ, bạn ngay lập tức có thể xem các định dạng chuyển đổi công nghệ tận dụng CUDA.
Aimersoft Video Converter hỗ trợ các định dạng đầu vào dưới đây:
AVI, MP4, MPG, MPEG, DPG, VOB, 3GP, 3G2, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, FLV, F4V, DVR-MS, M4V, MKV, MOD, TOD, GIF, AP3, AIF, TP, TRP, TOD, HD MKV, HD WMV, HD MOD, HD MOV, HD FLV., AA, AAX, AAC, AC3, AIFF, APE, AMR, AU, CUE, FLAC, MP3, M4A, M4B, M4P, M4R, MKA, MPA, MP2, OGG, RA, RAM, WAV, WMA.

Aimersoft Video Converter hỗ trợ các định dạng đầu ra sau đây:
MKV, FLV, MOV, ASF, 3GP, 3GP2, DivX, WebM, HD AVI (Xvid), HD MKV (H.264, Xvid), HD WMV (WMV2), HD MOV ( H 0,264, Xvid), HD M4V (H.264, Xvid), HD MPG (MPEG-2 VIDEO) HD F4V (H.264 cho F4V), HD ASF (MSMPEGV3), HD MP4 (hồ sơ cao H.264, MP4 Video, H.264, Xvid), DivX HD và nhiều nhiều định dạng khác
.Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: