tgth.vn - Công cụ chuyển định dạng phim tất-cả-trong-một miễn phí
Any Video Converter là phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau. Phần mềm hỗ trợ hầu hết định dạng video như: AVI, WMV, ASF, DVR-MS, MS-DVR, MOV, MP4, 3GP, 3G2, QT, RM, RMVB, FLV, MKV, AVS, M2TS, MPG, VOB, DV, M1V, M2V, DAT, AMV, DIVX, M4V, MPE, MPV, OGM, FLV, SWF.

Any Video Converter cho phép tách file audio và video với nhau. Thao tác chuyển đổi với Any Video Converter cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần tạo 1 danh sách các file muốn chuyển và để phần mềm làm mọi thứ cho bạn. File mới sẽ được lưu ở folder khác nên bạn không sợ file cũ sẽ bị mất.
Nếu bạn là dân amateur không rành về những thao tác này, chắc chắn Any Video Converter là phần mềm cho bạn.

Nếu bạn cần chuyển định dạng phim sang bất kỳ định dạng nào khác, Any Video Converter là một công cụ mạnh mẽ với GUI dễ sử dụng, tốc độ chuyển dạng nhanh và chất lượng phim xuất sắc.

Any Video Converter xử lý hầu như mọi định dạng phim bao gồm DivX, XviD, MOV, RM, RMVB, MPEG, VOB, DVD, WMV, AVI, MPEG-4 Pod/PSP và các định dạng thiết bị phim mang chuyển khác. Ích lợi chính khác của Any Video Converter là nó bao gồm một trình tải xuống phim trực tuyến và chuyển dạng tự động tải xuống phim YouTube trong một bước.

Thêm vào đó, Any Video Converter có thể được dùng như là một trình trích xuất âm thanh đơn giản dù rằng nó khá hạn chế về số lượng các định dạng có thể xuất, như là MP3, WMA, M4A, OGG, WAVE và AAC. Cũng có vài công cụ hữu ích khác bao gồm như là trình ghi đĩa DVD, Blu-ray và thậm chí cả một trình biên tập phim cơ bản. Với người dùng cao cấp, có điều khiển thay đổi bitrate, số khung và bộ mã...v.v

Trình tải xuống YouTube là một trong những khía cạnh hữu dụng nhất của Any Video Converter vì nó đơn giản yêu cầu người dùng nhập vào một liên kết YouTube, nhấp OK và thế là phim sẽ được tải xuống ngay. Một khi tải xống, chúng có thể được chuyển dạng sang MP4, MOV, AVI, WMV, MPEG, VOB, 3GP..v.v Sẽ hữu ích hơn nếu quá trình chuyển dạng này có thể thực hiện trong một cú nhấp như với Trình Giúp đỡ Tải xuống nhưng đó là một hạn chế nhỏ.

Any Video Converter là một công cụ chuyển định dạng tập tin phim mạnh mẽ xử lý hầu như tất cả định dạng.

Tính năng bao gồm:
* Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
* Chuyển đổi tất cả các định dạng video MPEG-I, MPEG-I, DVD NTSC, DVD PAL, Flash Video (FLV), AVI Video và các định dạng phim WMV.
* Chuyển đổi bất kỳ định dạng video bao gồm avi, wmv, asf, mpeg, mp4, vv
* Hỗ trợ định dạng DivX và Xvid avi như nhập và xuất video
* Hỗ trợ thiết lập mặc định video / âm thanh hoặc người dùng tùy chỉnh các thông số cho video và âm thanh.
* Có các tùy chọn để xem trước video trong thời gian thực trước khi chuyển đổi.
* Tốc độ chuyển đổi video nhanh nhất thế giới với video và chất lượng âm thanh tuyệt vời.
* Hỗ trợ điều chỉnh nhiều tùy chọn video / audio cho file MP4. Ví dụ, video / audio tỷ lệ mẫu, bit rate, kích thước video ...
* Hỗ trợ hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Changes in Any Video Converter Free 6.3.2 (2019-06-13):

  • Fix the issue of error report from antivirus or security program;
  • Update the download engine.

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link
Size: 58.4 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: