tgth.vn - Xem và chỉnh sửa hình ảnh bằng cách cắt xén, thay đổi kích thước hoặc xoay chúng, thậm chí chuyển đổi chúng sang các định dạng khác, với chương trình FreeVimager tiện dụng này

FreeVimager là một ứng dụng cho phép bạn dễ dàng xem và chỉnh sửa các tập tin hình ảnh của bạn trong một môi trường thân thiện. FreeVimager là mộttrình xem hình ảnh mã nguồn mở trong đó cung cấp nhiều chức năng nhiều mà bạn mong muốn từ loại công cụ này.

Tất nhiên có tất cả những điều cơ bản. Chương trình có thể kết thân với các định dạng hình ảnh phổ biến, do đó bạn có thể xem chúng với một cú nhấp đúp nhanh từ Explorer. Hoặc bạn có thể mở một thư mục hình ảnh, sau đó duyệt chúng trong một slideshow tùy biến. Và có rất nhiều tùy chọn chỉnh sửa: xoay, thay đổi kích thước, cắt xén, làm sắc nét và các hiệu ứng, một vài tinh chỉnh loại bỏ mắt đỏ, độ sáng / độ tương phản / màu sắc, và nhiều hơn nữa.

Nhưng nhiều chức năng đi xa hơn mong đợi. FreeVimager không chỉ hiển thị hình ảnh của bạn trong trình chiếu, ví dụ: nó có thể ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD. Chương trình giữ siêu dữ liệu (EXIF, IPTC, XMP, ICC) trong quá trình chỉnh sửa nó. Nhiều tùy chọn chỉnh sửa được cấu hình đáng ngạc nhiên cho một trình xem hình ảnh ( cung cấp 5 phương pháp thay đổi kích thước), và có một số công cụ mà bạn thậm chí sẽ không tìm thấy trong nhiều trình biên tập thương mại .

Và có nhiều hơn các tính năng được thêm vào đủ để biện minh cho việc tải chương trình. Giống như khả năng để lưu hình ảnh dưới dạng file PDF. Công cụ quét (thí dụ quét nhiều trang vào một tập tin PDF hoặc TIFF và gửi email ). Và một hộp thoại xử lý hàng loạt đặc biệt mạnh mẽ có thể lấy một thư mục hình ảnh và chuyển đổi hoặc đổi tên cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hổ trợ các định dạng hình ảnh là yếu tố cần thiết chỉ (bmp, emf, gif, jpg, pcx, png, tiff), và không có trình duyệt thu nhỏ.

Sau khi cân nhắcFreeVimager là một trình xem ảnh tuyệt vời, mạnh mẽ, Portable - Vì vậy, bạn có thể điều hướng qua lại trong hình ảnh, chuyển sang chế độ toàn màn hình, cũng như phóng to thu nhỏ. Bạn cũng có thể tạo ra và phát lại một slideshow, cài đặt độ trễ và quá trình chuyển đổi (ví dụ như pha trộn trình chiếu trong), cũng như cho phép vòng lặp vô hạn và chế độ ngẫu nhiên.

Hơn nữa, bạn có thể xoay, thay đổi kích thước và cắt ảnh, thêm viền, áp dụng hiệu ứng (ví dụ như màu xám, độ sáng, độ tương phản, mắt đỏ), chuyển đổi màu sắc, cấu hình cài đặt JPEG (ví dụ như thêm EXIF ​​thumbnail), sử dụng chức năng Undo và Redo chức năng, cũng như đổi tên ảnh hoặc chuyển đổi chúng sang các tài liệu PDF.

FreeVimager Features:


  • Bạn phải đăng ký để thấy được link








File setup Size: 1.71 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link








Chủ đề tương tự: