TunesKit Video Cutter 2.0.2.37 Multilingual + Medicine | 47.3 MB


tgth.vn - TunesKit Video Cutter - Đây là một công cụ phân chia video dễ sử dụng chuyên cắt xén tất cả các loại tập tin video, bao gồm AVI, MP4, MPEG, VOB, WMV, ASF, RM, RMVB, 3GP và các định dạng khác. TunesKit Video Cutter mạnh mẽ này phải là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cắt của bạn bởi vì nó không chỉ góp phần cắt video thành các phân đoạn, mà còn hợp nhất các video clip khác nhau từ cùng một tập tin nguồn vào một video mới.


Các tính năng của TunesKit Video Cutter

* Trình chia & ghép video tốt nhất để cắt và hợp nhất bất kỳ video / âm thanh nào
TunesKit Video Cutter đóng vai trò là giải pháp cắt video toàn diện để cắt video cũng như âm thanh, bao gồm MP4, MPEG, AVI, FLV, MP3, WMA, M4R, v.v. thành các phân đoạn nhỏ và chuyển đổi video clip / âm thanh thành định dạng phổ biến khác . Ngoài trình cắt video dễ sử dụng, nó cũng có thể được sử dụng như một trình ghép nối video thông minh có thể hợp nhất nhiều cảnh cắt từ cùng một nguồn thành một tập tin hoàn toàn mới với chất lượng gốc 100% được bảo quản.

* Cắt video và âm thanh một cách dễ dàng và chính xác
Bạn muốn xóa cảnh quay không mong muốn khỏi một video cụ thể mà không làm giảm chất lượng cho tập tin gốc? Không có vấn đề gì! TunesKit Video Cutter cho Windows có thể là lựa chọn tốt nhất vì nó có thể chia bất kỳ video và âm thanh nào thành các tập tin nhỏ mà không làm giảm chất lượng. Ngoài ra, được nhúng với kỹ thuật cắt Media chính xác, nó cho phép bạn cắt bất kỳ video / âm thanh nào chính xác nhất có thể bằng cách đặt khoảng thời gian thành mili giây.

* Chỉnh sửa video được chia tách với các hiệu ứng đa dạng
Với trình chỉnh sửa video tích hợp, bạn có thể chỉnh sửa và tùy chỉnh video trước khi cắt với các hiệu ứng linh hoạt, bao gồm cắt , cắt xén, thêm phụ đề và them watermark điều chỉnh độ tương phản và nhiều hơn nữa để làm cho video được cá nhân hóa hơn.

* Cắt và lưu video / âm thanh cho mọi thiết bị
Bạn không cần lo lắng về khả năng tương thích phát lại giữa các đoạn cắt video và thiết bị di động, vì TunesKit Video Cutter cho Windows cung cấp đầy đủ các cấu hình được cài đặt sẵn cho tất cả các thiết bị cầm tay và trình phát Media phổ biến, bao gồm cả Apple, Samsung, máy chơi game , TV thông minh, v.v. Bạn có thể trực tiếp cắt và lưu video / âm thanh vào bất kỳ thiết bị đích nào như ý mong đợi.

* Làm việc với tốc độ nhanh hơn 60 lần với bản xem trước thời gian thực
Giống như các sản phẩm khác của TunesKit, phần mềm cắt video thông minh này cũng được trang bị bộ tăng tốc tiên tiến giúp Trinh chia cắt video hoạt động với tốc độ lên tới 60 lần, nhanh hơn nhiều so với bất kỳ chương trình cạnh tranh nào trên thị trường. Ngoài ra, để làm cho phần cắt được trực quan hơn, nó nhúng một trình phát Media tức thời để bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các tập tin cắt bất cứ lúc nào bạn muốn.

Các định dạng đầu vào được hỗ trợ
* Định dạng âm thanh: M4A, M4B, M4P, M4R, MP3, MP2, MPA, WMA, AAC, AC3, MKA, OGG, AIFF, RA, RAM, WAV, APE, FLAC, AA, AAX, v.v.

* Định dạng video: M4V, AVI, MP4, MPG, MPEG, 3GP, 3G2, WMV, ASF, RM, RMVB, DAT, MOV, FLV, MKV, DV, NUT, H.264, NSV, VOB, DVR-MS, MXF, VRO, WTV, OGV, HD AVI (VC-1, MPEG-4), MTS / M2TS / TS / TRP (AVHD H.264, VC-1, MPEG-2 HD), HD WMV (VC-1, WMV HD), HD MKV (H.264), HD MOV (H.264), HD MPG (MPEG-2 HD), HD MP4 (H.264, Xvid), v.v.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download


Chủ đề tương tự: