TunesKit Audio Converter 3.0.3.44 + Medicine | 17.8 MBtgth.vn - Bảo vệ bản quyền DRM là một phương tiện hiệu quả để khắc phục tình trạng vi phạm bản quyền vì nó giới hạn quyền truy cập vào các tập tin có bản quyền. Mặt khác, nếu bạn không có ý định vi phạm bản quyền, những hạn chế này có thể khá rắc rối.

Tuy nhiên, có các tiện ích phần mềm được thiết kế để giảm thiểu tác động của viẹc bảo vệ DRM được áp dụng cho âm nhạc, sách và phương tiện khác của bạn và TunesKit Audio Converter là một trong số đó.

TunesKit Audio Converter cho Windows được phát triển đặc biệt để giúp bạn chuyển đổi các tập tin âm thanh có bào vẹ DRM-và không bảo vệ DRM, như Apple Music, iTunes M4P, audiobook sang MP3, M4A, AAC, WAV, FLAC, M4B, v.v. để bạn có thể thưởng thức bất kỳ âm thanh nào trên hầu hết các thiết bị và trình phát phương tiện phổ biến.

1. Bỏ qua DRM từ Apple Music, Audible AA, AAX, iTunes audiobook và các bài hát M4P.
2. Chuyển đổi M4P, AA, AAX, M4A, M4B sang MP3, AAC, M4A, M4B, FLAC, WAV, v.v.
3. Hỗ trợ chuyển đổi tập tin âm thanh không có DRM sang MP3, AAC, WAV, FLAC, M4A, M4B.
4. Chia tập tin âm thanh lớn thành các phân đoạn nhỏ theo từng chương hoặc khung thời gian.
5. Giữ các thẻ ID trong đầu ra MP3, M4A và chất lượng 100% của dữ liệu vẫn duy trì cho audiobook của AA, AAX.
6. Chuyển đổi bất kỳ âm thanh nào với tốc độ nhanh hơn tới 30 lần.
Các tính năng của TunesKit Audio Converter
* Tùy chỉnh cài đặt âm thanh và chia âm thanh lớn thành các phân đoạn nhỏ
Bạn cũng được phép tự do thiết đặt các tham số đầu ra cho bất kỳ âm thanh nào theo nhu cầu của riêng bạn, chẳng hạn như codec, tốc độ bit, kênh, tốc độ mẫu, âm lượng v.v. Ngoài ra, đối với một số tập tin âm nhạc lớn hoặc audiobook, bạn có thể sử dụng chức năng chia tách tích hợp để cắt tập tin lớn thành nhiều phần nhỏ thông qua thời lượng hoặc chương hoặc trung bình.

* Giữ 100% chất lượng không mất dữ liệu cho audiobook Audible AA, AAX
Nếu âm thanh nguồn bạn đang chuyển đổi là audiobook Audible AA hoặc AAX, TunesKit DRM Audio Converter sẽ cho phép bạn chọn chất lượng không bị mất cho các tập tin đầu ra. Trong trường hợp này, nó sẽ giữ chất lượng âm thanh gốc 100%, bao gồm codec âm thanh, tốc độ mẫu, tốc độ bit, kênh, v.v. khi chuyển đổi audiobook Audible được bảo vệ bản sao sang định dạng không có DRM.

* Chuyển đổi âm thanh mượt mà ở tốc độ 30 lần với các thẻ ID được giữ
TunesKit DRM Audio Converter được thiết kế tốt với lõi xử lý tiên tiến để tốc độ chuyển đổi có thể đạt tới 30 lần, nhanh hơn nhiều so với các sản phẩm tương tự khác. Ngoài ra, các thẻ ID và thông tin chương sẽ được lưu trong đầu ra MP3, FLAC hoặc M4A, bao gồm tác phẩm nghệ thuật, nghệ sĩ, số đĩa, nhà soạn nhạc, album, năm, số bài hát, thể loại, v.v.

* Hỗ trợ cài đặt rõ ràng
Ứng dụng này cài đặt mà không cần thêm phần cứng hoặc trình điều khiển CD ảo. Được cung cấp với giao diện người dùng thân thiện, bất kỳ ai cũng có thể chuyển đổi âm thanh chỉ trong vài cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, người dùng đã mua sản phẩm có thể tận hưởng cập nhật miễn phí trọn đời mà không phải lo lắng về vấn đề tương thích vì chúng tôi sẽ cập nhật để hỗ trợ iTunes mới nhất.
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Xóa dấu tích trước khi nhấp vào Download
Chủ đề tương tự: