Bạn phải đăng ký để thấy được link

tgth.vn - Kodi (trước đây gọi là XBMC) phần mềm nghe nhạc đã giành được giải thưởng , tự do và nguồn mở (GPL) và vui chơi giải trí có thể được cài đặt trên Linux , OSX, Windows , iOS và Android , có một giao diện người dùng '10-footư để sử dụng với TV và điều khiển từ xa . Nó cho phép người sử dụng để chơi và xem hầu hết các video, âm nhạc , podcast, và các tập tin Media kỹ thuật số khác từ các phương tiện lưu trữ nội bộ , mạng và internet. Diễn đàn và Wiki của chúng tôi đang bùng nổ với kiến thức và giúp cho người sử dụng mới cho đến các nhà phát triển ứng dụng. Chúng tôi cũng có ích Facebook, Google+ , Reddit , Twitter và các trang Youtube .Cho phép người dùng phát lại và xem mọi file video, nhạc, podcast, và các tập tin media kỹ thuật số khác từ các phương tiện lưu trữ nội bộ , mạng và internet, bao gồm cả chương trình TV, PVR và Live TV.

Với trung tâm truyền thông này có thiết kế tùy biến và tùy chọn phát lại rõ ráng. Nó cũng có tính năng Add-ons, Skins, khả năng tương thích UPnP, giao diện web, điều khiển từ xa hỗ trợ và nhiều hơn nữa.

Các dự án Kodi được quản lý bởi các phi lợi nhuận XBMC Foundation, và phát triển bởi các tình nguyện viên ở khắp thế giới.Music

XBMC có thể phát lại tất cả các loại âm nhạc của bạn bao gồm mp3, flac, wav và các định dạng wma. Nó có tính gợi ý , hỗ trợ gắn thẻ và danh sách nhạc thông minh để kiểm soát cuối cùng của bộ sưu tập nhạc của bạn .

Movies

XBMC có thể làm phim nữa ! Hỗ trợ tất cả các định dạng video chính bao gồm cả phương tiện truyền thông trực tuyến streamable , XBMC có thể nhập , duyệt và chơi bộ sưu tập phim của bạn một cách dễ dàng .

TVShows
Thư viện TVShow hỗ trợ đoạn phim và xem mùa giải với các áp phích , biểu ngữ , xem thẻ, giới thiệu chương trình và diễn viên. Tuyệt vời cho việc theo dõi sự tiến bộ của bạn .

Pictures
Nhập bức ảnh vào một thư viện và duyệt và xem các hình ảnh khác nhau , khởi đônhj trình chiếu, sắp xếp hoặc lọc tất cả chúng để sử dụng điều khiển từ xa của bạn .

PVR

XBMC cho phép bạn xem và ghi lại truyền hình trực tiếp tất cả các từ giao diện GUI . Nó làm việc với một số phần phụ trợ phổ biến bao gồm MediaPortal , MythTV , NextPVR , Tvheadend và nhiều hơn nữa.

Add-Ons

Sức mạnh thực sự của XBMC đến từ các lựa chọn rộng lớn của người sử dụng - Những Add-ons có sẵn trong kho của chúng tôi được tạo ra. Có Add-ons cho phổ biến các dịch vụ web , các ứng dụng và các kịch bản .

Skin
XBMC cho phép bạn thay đổi toàn bộ giao diện của giao diện đầy đủ . Do động cơ tạo Skin gần như có thể thay đổi mọi khía cạnh của nó để nhìn và cảm nhận. Bằng cách sử dụng màu sắc khác nhau , hình ảnh và cấu trúc menu , bạn có thể tạo ra một giao diện tuyệt đẹp phù hợp với nhu cầu của bạn như một giải trí hoàn chỉnh hoặc nền tảng thông tin .

UPnP
Với khả năng tương thích UPnP bạn có thể stream đến và đi từ bất kỳ XBMC khác và chơi với các thiết bị tương thích với UPnP khác trong nhà của bạn một cách dễ dàng . Có một thiết bị chủ UPnP và sử dụng XBMC khác như khách hàng mà tự động giúp bạn theo dõi tình trạng và thư viện được cập nhật.

Web Interfaces
Tương tác với XBMC sử dụng giao diện căn bản từ xa JSON-RPC . Điều này mang lại vô số khả năng điều khiển từ xa , trình duyệt web và các công cụ của bên thứ 3 để có XBMC để cấp độ tiếp theo .

Remote Controls
Với sự hỗ trợ cho hàng trăm điều khiển từ xa , TV CEC tương thích , hoặc một trong những điện thoại thông minh mới và ứng dụngTablet , XBMC cho phép bạn kiểm soát các phương tiện truyền thông của bạn theo cách của bạn .
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 58.0 MB (Open Source)
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link | 60.1 MB
Download: Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: