Giới thiệu
Splash PRO cho phép bạn thưởng thức các video với chất lượng tốt nhất bằng cách cung cấp cho người sử dụng một phương tiện để xem phim và hình ảnh với chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động.
Một số tính năng của Splash Pro:


Thiết kế và tối ưu hóa để thưởng thức HD
: Xem tất cả phim và các đoạn với độ nét cao MPEG-2, AVC/H.264 và VC-1, cực nhanh, mượt và trơn tru. Bạn không cần thêm bất kỳ codec nào, điều bạn cần làm chỉ là tải về, cài đặt, xem. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video với độ nét cao.

Chất lượng hình ảnh
: Nâng cao hình ảnh, cung cấp chất lượng video tuyệt đẹp. Xem video với độ nét tiêu chuẩn và cao hơn bao giờ hết, chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động.

Giải pháp tốt nhất cho phát lại đoạn phim HD từ máy quay của bạn
: Xem clip 20/24/25/30p của bạn mịn màng hơn bao giờ hết với công nghệ Motion. Duyệt clip của bạn ngay lập tức với danh sách nhạc tự động, quay phim HD mỗi lần bạn kết nối một máy quay với máy tính.

Giao diện sáng tạo
: Splash là nhỏ gọn, phong cách thân thiện và vô cùng nhanh chóng. Chế độ tìm kiếm được thiết kế để tìm những cảnh phim cụ thể mà không làm gián đoạn phát lại video.

EcoMode - Tiết kiệm năng lượng
: EcoMode quản lý điện năng thông minh được thiết kế để giảm điện năng tiêu thụ của máy tính di động của bạn. Thưởng thức video lên đến 40% còn về pin máy tính xách tay/netbook. Với EcoMode bạn có thể theo dõi mức tiêu thụ năng lượng pin của bạn, mặc cấp và nhiều hơn nữa.

Mirillis Codecs
: Bộ giải mã video được thiết kế cho bộ xử lý đa lõi của bạn và card đồ họa tăng tốc phần cứng (GPU). Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm pin máy tính di động, tiền bạc và môi trường. Bạn không cần thêm bất kỳ codec để chơi video với chất lượng tốt nhất.

Yêu cầu:  • Intel Celeron 1.4GHz hoặc tương đương
  • 512 MB RAM
  • 50MB HDD
  • Video hỗ trợ và tương thích DirectX 9.0c
  • DirectX tương thích card âm thanh
  • Màn hình: 59/60Hz, độ phân giải: 800x600 hoặc cao hơnBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: