Splash 2.3.0 – Now FREE for Everyone!
|
38.1 MB
tgth.vn - Mirillis Splash là một giải pháp tuyệt vời cho những ai yêu thích chất lượng HD. Phát triển bởi Mirillis, chương trình tuyên bố đây là trình phát nhạc HD cơ bản nhất. Với một thiết kế bắt mắt và một giao diện đơn giản, ứng dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn thưởng thức âm nhạc thoải mái nhất

Đặc biệt thiết kế để phát lại video HD, Mirillis Splash cung cấp hỗ trợ cho Definition AVCHD cao, phim ảnh MPEG-2, AVC / H.264 và VC-1 và máy quay video. Có codec video được cài đặt trong hệ thống của bạn do đó không còn phải tìm kiếm để tải về thêm codec. Splash PRO phát lại với có codecs riêng đã được tối ưu hóa để giảm điện năng tiêu thụ của máy tính.

Một số lượng lớn các tính năng và thiết kế đơn giản: đây là những gì làm phần mềm này trở nên đặc biệt. trình đơn của ứng dụng có thể được hiển thị bằng cách di chuyển con trỏ chuột lên trên cùng của cửa sổ chính của chương trình. Điều này cho phép bạn truy cập các cài đặt chương trình, thay đổi thông tin video hoặc khởi động quay phim HD của bạn.

Splash là không chỉ nhanh chóng, nhưng thông minh. Nó bao gồm một tính năng gọi là EcoMode cung cấp cho bạn thông tin về pin của máy tính xách tay và cho phép bạn điều chỉnh mức độ sáng tối thiểu của màn hình . Tính năng này cho phép bạn thưởng thức video phát lại lâu hơn lên đến 40% trên máy tính xách tay.

Phát tất cả các High Definition clip của bạn: máy quay phim MPEG-2 và AVC / H.264 , cực kỳ nhanh chóng, mịn và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải về, cài đặt, xem. Nó mất khoảng một giây để khởi động ứng dụng và phát lại video độ nét cao! Phiên bản Lite cung cấp chức năng bị giới hạn, hãy thử Splash PRO cho trải nghiệm không giới hạn.

- Thiết kế và tối ưu hóa cho HD!
Phát tất cả các độ nét cao của bạnhim ảnh MPEG-2, AVC / H.264 và VC-1 và máy quay video, cực kỳ nhanh chóng, mịn và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải về, cài đặt, xem. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video độ nét cao!

- Picture x2 - chất lượng video tuyệt đẹp!
Công nghệ sử lý hình ảnh tiên tiến, cung cấp chất lượng video tuyệt đẹp. Xem video độ nét tiêu chuẩn và cao hơn bao giờ hết, tận hưởng chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Tải về dùng thử miễn phí của Splash bây giờ và sử dụng Chế độ Demo cho thấy sự khác biệt!

- Giải pháp tốt nhất phat lại cho máy quay HD !
Tái khám phá chất lượng độ nét cao với Splash và Công nghệ sSate-Of-The-Art Picture? ! Xem clip 20/24/25 / 30p của bạn mịn màng hơn bao giờ hết với công nghệ Motion . Duyệt clip ngay lập tức có thể tự động với danh sách từ máy quay phim HD mỗi lần bạn kết nối máy quay với máy tính.

- Đáp ứng cực kỳ nhanh chóng, phong cách và sáng tạo giao diện người dùng.
Splash nhỏ gọn, thời trang, người dùng thân thiện và cực kỳ nhanh chóng! Chế độ Discover Smart Seek được thiết kế tìm kiếm những cảnh phim cụ thể mà không làm gián đoạn phát lại video. Splash cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất cho các file video phát lại. Được thiết kế để thưởng thức đa phương tiện một cách thích hợp.

- Với Mirillis Codecs.
Thiết kế bộ giải mã âm thanh và video cực nhanh cho khả năng tăng tốc bộ xử lý phần cưng và card đồ họa đa lõi của bạn (GPU). Chọn công nghệ tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm pin máy tính di động của bạn, tiền bạc và môi trường. Bạn không cần thêm bất kỳ codec để phát lại video chất lượng tốt nhất hiện nay!


Changes in Splash 2.3.0 (2019-02-06):


  • Added Dolby Digital Plus and Dolby TrueHD support
  • Added video rotation using ‘R’ hotkey
  • Added pinning control panel using ‘E’ hotkey (in windowed mode)
  • Fixed HEVC and HEVC 10-bit decoding on AMD GPUs
  • GUI improvements
  • Splash is now FREE software for everyone!


Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: