User Tag List

Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Chủ đề: EQ và Mix Microphone của bạn mà không cần bất kỳ phần cứng
Quét Mã QR
http://thegioitinhoc.vn/showthread.php?t=397855
 1. #1
  Avatar của huyenchauthuc
  huyenchauthuc đang offline Gà tập bay
  Tham gia ngày
  16-01-2010
  Đến từ
  Quảng Nam
  Bài gửi
  23.401
  Cảm ơn
  7.636
  Được cảm ơn 16.252 lần trong 7.561 bài

  Mặc định EQ và Mix Microphone của bạn mà không cần bất kỳ phần cứng

  EQ và Mix Microphone của bạn mà không cần bất kỳ phần cứng  Thiết bị âm thanh có thể tốn kém. Audio mixer, được sử dụng để cân bằng và EQ audio, dễ dàng tiêu tốn hàng trăm đô la nếu bạn có nhu cầu để sắm nó, tuy nhiên bạn có thể đạt được nhiều hiệu ứng tương tự mà không phải tốn kém một đồng nào bằng cách sử dụng phần mềm với hiệu quả không hề kém cạnh một chút nào.


  Bạn phải đăng ký để thấy được link là một ứng dụng miễn phí có chức năng như một bảng trộn trong phần mềm. VoiceMeeter có hai phiên bản, một phiên bản đơn giản được gọi là VoiceMeeter và một phiên bản chuyên nghiệp có tên là VoiceMeeter Banana. Cả hai đều miễn phí, vì vậy chúng ta sẽ nói về sử dụng Banana trong bài này. Bạn có thể tải xuống từ Bạn phải đăng ký để thấy được link. Cũng sẽ là một ý tưởng tốt để bạn cài đặt cả Bạn phải đăng ký để thấy được link .

  Sau khi đã tải xuống, cài đặt và kích hoạt VoiceMeeter, sau khi thực hiện thiết lập ban đầu, bạn sẽ thấy rất nhiều thiết bị âm thanh mới trong cài đặt âm thanh. Đừng lo lắng; điều này là bình thường và nếu bạn muốn tắt VoiceMeeter, bạn chỉ cần chuyển về cài đặt âm thanh mặc định.  Điều đầu tiên cần làm là định cấu hình đầu vào và đầu ra. "Hardware Input 1" ở trên cùng bên trái sẽ là micrô của bạn, do đó hãy nhấp vào micrô đó và chọn micrô của bạn từ trình đơn thả xuống.

  Tiếp theo, cấu hình đầu ra bên phải. Có ba đầu ra chính, và tất cả chúng sẽ kết hợp để tạo thành một đầu ra microphone cuối cùng. Bạn có thể sử dụng "Intellipan" và các hiệu ứng bên dưới để thực hiện một số xử lý cơ bản hoặc bạn có thể sử dụng bộ cân bằng với đồ họa đầy đủ được tích hợp sẵn trong VoiceMeeter.  Điều này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn âm thanh của micrô. Bạn thậm chí có thể EQ âm thanh máy tính để bàn của bạn và gửi nó xuống mic line. Chọn "VoiceMeeter Aux Input" làm thiết bị đầu ra âm thanh chính của bạn, và nó sẽ hiển thị dưới dạng Voicemeeter Aux dưới đầu vào ảo.  Các bước trộn cuối cùng khá đơn giản. A1-3 và B1-2 là các kênh khác nhau và bạn có thể bật và tắt các kết quả đầu ra bạn muốn trong bản trộn cuối cùng.  Voicemeeter cũng có rất nhiều tính năng khác, chẳng hạn như các phím nóng có thể cấu hình, ánh xạ MIDI và nhiều tùy chọn cấu hình âm thanh cấp thấp. Vì vậy, bạn có thể làm nhiều hơn một chút với nó, nhưng nó xử lý EQ cơ bản là rất tốt. Nếu bạn là một người đam mê âm thanh, chắc chắn một số Bạn phải đăng ký để thấy được linkVB-Audio cung cấp sẽ khiến bạn hài lòng.


  Tất cả đều hoàn toàn miễn phí, vì vậy chúng rất đáng để bạn trải nghiệm.

  Theo Windows Software
  Chủ đề tương tự:

  To view links or images in signatures your post count must be 10 or greater. You currently have 0 posts. 2. Có 2 người đã cảm ơn huyenchauthuc vì bài viết này rất hữu ích:

  maihoangphuctk (21-10-2018),thanhthanhthao (03-05-2019)

 3. # ADS
  Quảng cáo Liên hệ: 0981.234.234
  Tham gia ngày
  Always
  Đến từ
  Advertising world
  Bài gửi
  Many
   

Người dùng tìm thấy trang này bằng các từ khóa

Chưa có kết quả tìm kiếm nào!

Tag cho chủ đề này

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •