1CLICK DVD Copy Pro 5.1.2.3 + Medicine


tgth.vn -
1CLICK DVD COPY - PRO là một phần mềm dễ sử dụng, đầy đủ tính năng để sao chép phim DVD vào đĩa DVD nhanh chóng. Phiên bản mới nhất hiện nay kết hợp công nghệ CPRx để đảm bảo mức độ sao chép DVD với thế hệ mới thành công nhanh nhất . Bây giờ bạn có toàn quyền điều khiển các copy cuối cùng. Sử dụng Copy Presets hoặc các tính năng tiến bộ hơn để chọn lựa nội dung sẽ được sao chép và làm thế nào nén chúng lại để được sử dụng. Với 1CLICK DVD COPY - PRO, bạn có thể tạo một bản sao hoàn hảo chỉ với một cú nhấp chuột.

1Click DVD Copy Pro là một giải pháp phần mềm mạnh mẽ được thiết kế để giúp bạn sao chép phim ảnh đến và đi từ đĩa DVD, cung cấp các công nghệ mới nhất để giúp bạn trong vấn đề này. Với một giao diện đơn giản mà làm cho mọi thứ dễ dàng ngay cả đối với người mới bắt đầu rất, 1Click DVD Copy Pro cung cấp cho toàn quyền kiểm soát các tập tin để sao chép, vì nó bao gồm nhiều mẫu thiết lập sao chép được xác định trước để làm cho toàn bộ quá trình nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Do đó bạn phải chọn nguồn và đích, có thể là một ổ ghi DVD hoặc một thư mục trên đĩa nội bộ của bạn, nhưng cũng có những thư mục được thực hiện trong đó chứa các file tạm thời.

Ngoài ra “Copy Preset” là một lựa chọn quan trọng mà thông qua đó bạn có thể chọn nội dung được sao chép. 1Click DVD Copy Pro đi kèm với hỗ trợ cho các phương tiện truyền thông lớp kép, nhưng nó cũng tương thích với cả phim NTSC và PAL DVD.

1CLICK DVD COPY hiện nay sử dụng công nghệ "State of the Srt CPRx'' để đảm bảo mức độ thành công cao nhất khi thực hiện một bản sao lưu. Cũng như chúng ta đã trở nên quen với việc dựa vào phần mềm chống virus để bảo vệ cchống lại các virus mới nhất, cũng như chúng taphải dựa vào cập nhật mới của công nghệ CPRx để đảm bảo có được bản DVD mới nhất. Với tính năng thông báo cập nhật 1CLICK, bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được thông báo mỗi khi một phiên bản mới của phần mềm có sẵn.

Tính năng của 1Click DVD Copy Pro:
- Tương thích Windows 10
- Công nghệ CPRx để sao chép phim DVD mới.
- Copy Preset ™ - Một cú click chuộc cho mỗi loại sao chép DVD.
- Xem trước phim, mở rộng và menu.
- Bao gồm hoặc không chứa phim và menu khi xem trước.
- Chọn lựa audio, video, và phụ đề.
- Điều khiển số lượng nén video được sử dụng.
- Tạo bản sao lưu thêm vào mà không copy lại DVD.
- Sao chép đoạn phim DVD, TV Series, vv
- Sao chép phim vào ổ cứng của bạn - tuyệt vời cho máy tính xách tay.
- Hỗ trợ sao chép Multi-Channel Audio (Dolby Digital 5.1, DTS).
- Hỗ trợ cả phim NTSC và PAL DVD.
- Hỗ trợ Dual Layer Media.
-Cập nhật phần mềm miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật cho một năm.1CLICK DVD Copy Pro 5.1.2.3 | File Size: 7 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: