PreSonus Studio One Pro 3.5.6 Build 45910 + Medicine

Studio One được bổ sung đầy đủ được xây dựng trong các hiệu ứng âm thanh . Các hiệu ứng bao gồm đầy đủ các công cụ tạo âm nhạc điển hình năng động và linh hoạt.

Một tiêu chuẩn tiếp theo là ở đây! Giới thiệu Studio One 3. Phiên bản mới 3 được xây dựng trên các quy trình làm việc tốc độ nhanh, chất lượng âm thanh tuyệt vời, và sự ổn định vững chắc khiến Studio One phát triển DAW nhanh nhất của mọi thời đại. Để thêm sáng tác sáng tạo và các công cụ sắp xếp, khả năng thiết kế âm thanh đầy cảm hứng và độc đáo, sử đổi mới tuyệt đẹp, DPI cao , giao diện cảm ứng đa chạm được tối ưu hóa để giữ cho bạn kết hợp, ngay cả trên phiên mở rộng.

Trong số các tính năng mới quan trọng trong phiên bản 3 là một Arranger Track để tạo bài hát và sắp xếp lại, một Scratchpad nơi bạn có thể thử những ý tưởng sắp xếp mới, và một giao diện cảm ứng thân thiện mà có lợi thế của màn hình cảm ứng đa điểm. PreSonus đã hồi sinh các plug-in và bao gồm các công cụ , và tạo ra những cách thức mới trong việc kết hợp chúng thành siêu 'đa dụng cụ'.

Studio One Professional ™ một Arranger Track cung cấp nhanh chóng và trực quan sắp xếp lại những ca khúc, ngay cả với các dự án lớn. Đơn giản chỉ cần kéo và thả các phần bài hát trong Arranger Track hoặc Track Inspector, và toàn bộ bố trí cập nhật ngay lập tức. Studio One 3 Professional giới thiệu Scratch Pads sang trang "Song", một quy trình mới mạnh mẽ, nhưng đơn giản - một quy trình làm việc sáng tạo sẽ thay đổi cách bạn tạo ra âm nhạc. Scratch Pads cung cấp giải pháp hoàn hảo để giữ cho công việc của bạn còn nguyên vẹn trong khi bạn thử nghiệm trên những ý tưởng mới. Pads Scratch cũng rất lý tưởng cho việc tạo ra các phiên bản khác của ca khúc, như chỉnh sửa và bản hòa âm, và để nắm băt những nguồn cảm hứng mới mà bạn muốn lưu lại cho sự phát triển sau này.Studio One đã được công nhận để có một công việc sắp xếp hợp lý hơn so với các hệ thống khác của loại này. Tính năng kéo và thả đã được sử dụng rộng rãi để nhập vào âm thanh hoặc midi, thêm hiệu ứng cho các kênh hoặc triệu tập các nhạc cụ ảo. Studio One cũng sử dụng một khái niệm một cửa sổ chứ không phải là có nhiều cửa sổ pop-up, Studio One giữ cho giao diện người dùng trong một cửa sổ duy nhất với các bảng khác nhau có thể nhanh chóng ẩn hoặc hiển thị bằng cách sử dụng các lệnh bàn phím và nút trên màn hình.

Các tính năng:
- Môi trường làm việc độc đáo - cửa sổ thanh lịch.
- Chức năng kéo-và-thả mạnh mẽ.
- Không giới hạn âm thanh của các track, MIDI track , nhạc cụ ảo và các kênh FX.
- Nội dung trình duyệt với các tùy chọn sắp xếp thuận tiện và trinh phát nhạc để xem trước.
- Chủ giải tích hợp với kết hợp tự động cập nhật, chỉnh sửa dạng sóng , hiệu ứng, ghi đĩa Red Book CD, và phát hành kỹ thuật số.
- Cân bằng độ chậm trễ tự động.
- Tự động hóa cao cấp
- Xử lý 64-bit (ngay cả trên máy 32-bit).
- Bộ hiệu ứng 64-bit
- Bộ sưu tập các nhạc cụ ảo.
- Mẫu thân thiện với người sử dụng.
- Hệ thống bản đồ trực quan MIDI.
- Âm thanh thời gian thực và thời gian kéo dài và lấy mẫu lại.
- Hổ trợ AU, VST2, VST3, và ReWire.
- và còn nhiều hơn nữa...Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link
PreSonus Studio One Pro 3.5.6.45910 | 32 bit | File Size: 119 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link
PreSonus Studio One Pro 3.5.6.45910 | 64 bit | File Size: 126 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được linkBạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: