AnyMP4 Blu-ray Creator 1.1.56 Final + Medicine
tgth.vn - AnyMP4 Blu-ray Creator là video linh hoạt để ghi đĩa Blu-ray. Nó cho phép người dùng chuyển đổi các video phổ biến khác nhau bao gồm 3GP, AVI, MP4, TS, FLV, MKV và thậm chí bất kỳ HD video vào đĩa Blu-ray. Ngoài ra còncho phép người dùng tạo thư mục Blu-ray và các tập tin ISO với tốc độ nhanh và chất lượng tuyệt vời. Người dùng được phép để chuyển đổi video vào thư mục Blu-ray hoặc tập tin ảnh ISO để sao lưu trên máy tính. Hơn nữa bạn có thể thêm các track âm thanh / phụ đề và chọn mẫu ưa thích của menu, khung và phong cách nút. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm nhạc nền, hình ảnh và thiết kế theo phong cách văn bản như đề xuất của bạn.

Các tính năng chính:
1. Ghi đĩa Blu-ray / thư mục / tập tin ISO với các định dạng video khác nhau
AnyMP4 Blu-ray Creator cho phép bạn tạo tập tin BD-25 / BD-50 / Blu-ray / thư mục ISO với các loại khác nhau của video. Và các file video bao gồm AVI, MP4, MTS, M2TS, SWF, FLV, MKV, MPG, MPEG và bất kỳ video HD.
2 Chọn phong cách menu yêu thích của bạn
Nó cho phép bạn lựa chọn phong cách menu của khung hình / nút / văn bản Blu-ray yêu thích . Và bạn cũng có thể thêm nhạc nền và hình nền như ý bạn muốn.
3 Phong cách riêng cho video đầu ra
Với chương trình này, bạn có thể cắt bất kỳ độ dài video bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc và kết hợp một số đoạn video lại với nhau để tạo ra toàn bộ một tập tin đầu ra, cắt khung video, vv Ngoài ra, bạn có thể thêm và chỉnh sửa các track âm thanh và phụ đề cho bộ phim Blu-ray. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh hiệu ứng video đầu ra bằng cách điều chỉnh độ sáng, tương phản, bão hòa, Hue và âm lượng ...

4. Tiện lợi để hoạt động
AnyMP4 Blu-ray Creator cung cấp cho bạn tăng tốc với NVIDIA CUDA, AMD APP , và công nghệ Intel Quick Sync Video để thâu ngắn thời gian của bạn. Ngoài ra nó có thể giúp bạn chụp ảnh màn hình khi bạn gặp những hình ảnh mà bạn thích và chia sẻ chúng với bạn bè .


AnyMP4 Blu-ray Creator 1.1.56 | File Size: 46 MB
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Chủ đề tương tự: