Movavi Video Editor Plus
thegioitinhoc.vn


Movavi Video Editor là một chương trình đơn giản nhất để làm video tuyệt đẹp, mà bao gồm tất cả các công cụ phần mềm chỉnh sửa video bạn cần trong một sản phẩm tuyệt vời . Nó cho phép bạn tham gia , cắt, tách, loại bỏ hậu trường, nâng cao chất lượng video. Sử dụng Movavi Video Editor bạn có thể nhập phương tiện truyền thông từ các nguồn khác nhau, quay video từ máy quay DV / HDV / AVCHD, VHS, TV , áp dụng bộ lọc , hiệu ứng đặc biệt và chuyển cảnh, thêm nhạc và các tiêu đề.


Làm phim của riêng bạn - nó dễ dàng như 1-2-3!

Nếu bạn nghĩ rằng chỉnh sửa video là quá phức tạp , bạn nên thử Movavi Video Editor cho Windows với giao diện cực kỳ trực quan . Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có thể để tạo ra một bản demo , một video hướng dẫn với lời bình luận bằng giọng nói trên của riêng bạn, một tin nhắn video cho gia đình của bạn, hoặc một hình ảnh động buồn cười cho bạn bè của bạn trong thời gian - ngay cả khi bạn chưa bao giờ biên tập một đoạn video trước !


Nâng cao chất lượng video. Thêm các hiệu ứng đặc biệt khác nhau

Bộ lọc hữu dụng Movavi và hiệu ứng đặc biệt sẽ đưa bạn từ nhà làm phim độc lập để trở thành đạo diễn bậc thầy - nâng cao chất lượng của video clip của bạn hoặc cung cấp cho một cái nhìn mới với một hình ảnh quen thuộc . Áp dụng bộ lọc tăng cường tự động hoặc điều chỉnh các thông số của video của bạn có thể chỉnh bằng tay để đạt được một sự kết hợp độc đáo của màu sắc, ánh sáng và độ tương phản . Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt mới như Twirl , Stripes, Find Edges , và những người khác để tạo ra một đoạn video nghệ thuật từ những đoạn phim thô của bạn.

Chia , cắt, và tham gia phim . Thêm nhạc và các tiêu đề

Được xây dựng trong chương trình chia tách mới cho phép bạn cắt phim của bạn thành nhiều cảnh và trao đổi chúng xung quanh trên thời gian để có thể chơi theo thứ tự nào bạn muốn. Cắt ra các yếu tố không cần thiết. Giữ nút Select để đánh dấu những cảnh bạn muốn giữ lại, hoặc nút Bỏ chọn để xóa các phần bạn không muốn , tất cả trong khi bạn đang xem phát lại thời gian thực.


Tạo các trình diễn trong 5 phút

Chuyển từ thời gian để chế độ kịch bản để tạo các trình diễn tuyệt vời . Thêm nhiều hình ảnh vào bảng và chúng sẽ tự động biến thành một slideshow với những hiệu ứng chuyển tiếp giữa các khung hình . Lưu trình diễn của bạn như các tập tin video và chia sẻ trực tuyến để làm cho ngày của bạn bè. Thêm nhạc và tiêu đề, thậm chí tạo ra một trình chiếu video chúc mừng cho những ngày nghỉ hoặc chỉ để cho vui .


Inbox và lưu 2D và 3D video ở định dạng bất kỳ : SD, HD , DVD

Quá trình tập tin video, âm nhạc , và hình ảnh. Movavi Video Editor hỗ trợ các định dạng video và âm thanh phổ biến nhất , bao gồm AVI , MP4, MKV, FLV, QuickTime , VOB, MP3, thậm chí cả video từ đĩa DVD và nhiều hơn nữa . Thêm vào đó, với phần mềm chỉnh sửa video for Windows của chúng tôi , bạn có thể nhập cảnh máy quay DV / HDV của bạn vào ổ cứng của bạn và chuyển đổi nó sang định dạng bất kỳ . Khi dự án của bạn đã sẵn sàng, lưu nó trong định dạng thích hợp để làm thế nào bạn sẽ sử dụng nó : như một tập tin video trong một nhiều định dạng được hỗ trợ, cho các thiết bị di động của bạn , trên một đĩa DVD , hoặc tải lên YouTube , Facebook, hoặc Vimeo .


Và còn nhiều hơn nữa.............


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: