Bạn phải đăng ký để thấy được link
Movavi Game Capture 5.4.0 0 (x64 Bit) + Patch | 39.50 MB
Nếu bạn là một game thủ, có thể bạn đã nghĩ về việc dễ dàng để tiếp tục trò chơi yêu thích của mình trên video và chia sẻ nó với bạn bè và đối thủ của bạn. Sử dụng Movavi Game Capture - một ứng dụng để khi chơi game bắn súng mà không bị trễ và hầu như không mất fps. Lưu các trận chiến sử thi trong World of Warcraft hoặc các trận đấu thú vị trong Counter Strike!

* Quản lý ghi âm chỉ bằng một nhấp
Ghi video trong quá trình chơi game đơn giản: bắt đầu trò chơi, nhấn F10, và chương trình sẽ bắt đầu quay video từ màn hình ở chế độ toàn màn hình với tần số lên đến 60 khung / giây. Sau khi kết thúc quá trình ghi, phim sẽ được lưu tự động trong MP4. Vâng, đó thực sự là một chương trình tiện dụng để ghi lại các trò chơi trên máy tính!

* Thu âm từ loa và micrô
Movavi Game Capture thu âm từ hai nguồn cùng một lúc: âm nhạc, hiệu ứng âm thanh và hộp thoại từ các trò chơi, cũng như các ghi chú âm thanh từ micrô. Lưu các track âm nhạc vào các tập tin AAC riêng biệt - vì vậy sẽ thuận tiện hơn trong việc cắt và chỉnh sửa riêng biệt với video.

* Tải video lên từ webcam
Hiển thị người theo sau của bạn trên YouTube cách bạn nhìn khi bạn tiêu diệt kẻ thù trong game bắn súng ở bên phải và bên trái. Để làm điều này, trong Movavi Game Capture có một chức năng để lấy video từ webcam. Chọn kích thước và vị trí của hình ảnh trong trò chơi video hoặc lưu video từ webcam vào một tập tin riêng và chỉnh sửa video sau khi ghi .

* Tải video lên từ trò chơi lên Internet
Điều tốt nhất là chia sẻ thành tích của bạn với những game thủ khác. Bạn đã hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn như thế nào? Hiển thị trên YouTube cách bạn đã thực hiện. Chúng tôi lưu video bằng các thông số được đề xuất bởi YouTube, vì vậy ngay cả video HD sẽ được tải chỉ trong vài phút. Ghi lại video từ các trò chơi từ màn hình và gây bất ngờ cho cộng đồng game!

- Định dạng đầu ra video: MP4
- Định dạng đầu ra âm thanh: AAC
- Độ phân giải: 1080p - Full HD

Lưu ý: Trong quá trình cài đặt, bạn sẽ được nhắc cài đặt phần mềm bổ sung, bỏ chọn hộp và nhấp ""Next" để tiếp tục cài đặt.

Bạn phải đăng ký để thấy được link

Windows 7/8/10 - 64 BitBạn phải đăng ký để thấy được linkChủ đề tương tự: