Bạn phải đăng ký để thấy được link
GOM Player 2.3.19.5276 Final + Android + iOS

tgth.vn
- GOM Player là một trình phát nhạc đa phương tiện miễn phí với một tập hợp các bộ mã hóa-giải mã âm thanh và video phổ biến được tích hợp sẵn vào nó. GOM Player cũng bao gồm các định dạng như ASF, WMV, XviD, DivX, MPEG, DAT, AVI, v.v. Người dùng không cần cài đặt các bộ mã hóa-giải mã riêng.
Bằng cách bỏ qua các khung bị hư hỏng, có thể phát lại một phần hoặc toàn bộ các tập tin AVI bị hư hỏng. Nó cũng có thể phát lại các tập tin bị khóa hoặc một phần các tập tin được tải về. Các tính năng khác của trình phát là kéo & thả, chuỗi dữ liệu HTTP, hình nền có thể chỉnh sửa được, phụ đề, phối trộn, xây dựng lại chỉ số thời gian thực cho các tập tin AVI và hỗ trợ Unicode. GOM Player là một trình phát phim thông dụng phát được hầu như bất kỳ định dạng phim nào bạn có thể nghĩ ra.

Tương tự UMPlayer, GOM Player là một trong số những ứng dụng ít được biết đến nhưng chứng tỏ là rất xuất sắc khi bạn bỏ thời gian ra thử. Nó là một trình phát phim dễ dùng, gọn nhẹ cho bạn thưởng thức tập tin phim với nhiều định dạng phong phú. Thêm nữa, bạn sẽ không gặp vấn đề với các bộ mã vì GOM Player đã có sẵn chúng - và nếu không, nó tự động tìm kiếm bộ mã thích hợp trực tuyến.

GOM Player trình bày một giao diện mượt mà với hỗ trợ bộ giao diện và những tính năng mạnh mẽ khác: hỗ trợ phụ đề, quản lý ưa thích, hỗ trợ danh sách phát, dùng chuột và phím tắt bàn phím cho nhiều chức năng và hơn thế nữa. Cái GOM Player thiếu là, chẳng hạn như, khả năng chụp ảnh màn hình hay thậm chí quan trọng hơn là, khả năng tiếp tục phát từ chỗ rời khỏi (cá nhân chúng tôi rất hay dùng).

GOM Player đề nghị cài đặt Google Toolbar trong quá trình cài đặt nhưng bạn cũng có thể từ chối. Về phần còn lại, nó là một trình phát phim tuyệt vời rất đáng thử qua... ngay cả khi bạn đã có một trình phát ưa thích.

GOM Player là một trình phát phim trực quan dễ làm hài lòng với những tính năng rất thú vị và, trên hết là, giải quyết mọi vấn đề có thể gặp với các bộ mã.
Phần mềm này có các tính năng như thiết lập của video và hiệu ứng âm thanh, xem các tập tin bị hỏng, âm thanh tiên tiến và quay video vv GOM Media Player có tích hợp codec để chơi các tập tin phương tiện truyền thông phổ biến và có chứa một mô-đun cho phép bạn tải về các codec mất tích. Phần mềm này hỗ trợ các loại khác nhau của phụ đề và cho phép tùy biến giao diện của máy nghe nhạc sử dụng giao diện.

Các tính năng chính:
- Hỗ trợ các định dạng media phổ biến
- Khả năng tìm kiếm các codec bị mất
- Hỗ trợ các loại khác nhau của phụ đề
- Giao diện đơn giản và trực quan
- Các bộ mã hóa-giải mã lập sẵn (XviD, DivX, v.v.)
- Phát các tập tin bị hỏng
- Phát các tập tin bị khoá hoặc được tải về một phần
- Giao diện dễ dàng sử dụng
- Miễn phí và không có phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo


 • Screen Capture : Screen Capturecho phép bạn chụp ảnh màn hình video trực tiếp từ Trình phát. Sử dụng tính năng Burst Capture, bạn có thể chụp ảnh màn hình liên tục lên đến 999 lần.
 • Hổ trợ định dạng Video
  flv, mp4, mov, mpg, ts, avi, divx, asx, wmv, m4v, dat, ifo, vob, 3gp, 3gp2, rm, rmvb, mkv, ogm. Moreover, you can play ddditional formats with external codecs.
 • Hổ trợ định dạng Media Player
  mp3, .m4a, .aac, .ogg, .flac, .wav
 • Hổ trợ định dạng Subtitle (Phụ đề)
  smi, .srt, .rt, .sub (with IDX)
 • Hổ trợ định dạng Playlist
  .asx, .pls


Tích hợp Codecs:

Vorbis, FLAC, ADPCM, XVID, DIV1, DIV2, DIV3, DIV4, DIV5, DIV6, DIVX, DX50, MP41, MP42, MP43. H263, AP41, MPG4, MP4S, M4S2, MP4V, BLZO, MJPG, RMP4, DXGM, H264, DVSD, THEO. VP8, VC1, MPEG1, MPEG2, VP6, FPS1, IV50, IV40, SVQ3. H265, TSCC, TSCC2, Cinepak, SVQ1, G2M4, LAGARITH. TRUEMOTION2, DVCP, DVPP, QTRLE, RPZA, PRORES, MSZH, Nellymoser

Supported OS:
Windows XP, Vista, Windows 7, 8, 8.1, 10 (32-bit, 64-bit).

Changes in GOM Player 2.3.17.5273 [2017-06-20]:

[New Feature]

 • Now supporting videos with multi-video streams: Example- Multi channel dash cams

[Improvements]

 • Added additional internal subtitle formats
 • Subtitle font spec support

[VOC and bug fixes]

 • Improved Audio wave support
 • Vorbis codec support added
 • Bug fixes

Homepage – Bạn phải đăng ký để thấy được link

Size: 26.4 MB


Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Chủ đề tương tự: