tgth.vn - MAGIX Music Maker Premium là khởi đầu hoàn hảo trong thế giới sản xuất âm nhạc . Đơn giản chỉ cần kết hợp các vòng lặp , thêm hiệu ứng phòng thu và ghi lại giọng hát và các công cụ của riêng bạn. Chương trình trực quan sẽ biến những ý tưởng của bạn vào bài hát với âm thanh chuyên nghiệp trong thời gian nhanh chóng .


Những bài hát của riêng bạn, nhịp trống và âm thanh . Với MAGIX Music Maker 2014 dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để sản xuất các bài hát và bản nhạc của riêng bạn, không có vấn đề nếu bạn là một người mới bắt đầu hay dân chuyên nghiệp . Bước vào thế giới của âm nhạc: Hàng ngàn vòng lặp , nhiều thể loại , nhạc cụ ảo , và các hiệu ứng phòng thu ngoạn mục cung cấp khả năng vô hạn và kết quả thật xuất sắc . Chức năng ghi âm được cải thiện tạo sự đơn giản để ghi lại giọng hát của riêng bạn và thêm những công cụ để sắp xếp thực sự . Và nhờ có tính năng Vocal Tune thương hiệu mới và Pitch Wizard, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nhưng ghi nhận cấn lưu ý ! Music Maker Principle sẻ tạo bài hát của riêng bạn với phương pháp Kéo và thả để đạt được kết quả tuyệt vời trong thời gian nhanh như chớp .


Khi bạn lần đầu tiên khởi đọng chương trình , bạn có thể xem một video giới thiệu trực tuyến , gói âm thanh tải về miễn phí , hoặc load một bài hát demo. MAGIX Music Maker là một ứng dụng liên hợp , vì vậy người mới sẽ có rất nhiều hướng dẫn tương tác và cũng có thể truy cập diễn đàn trực tuyến để được giúp đỡ .


Chế độ xem của giao diện rõ ràng bóng bẩy có thể được chuyển từ dễ đến nâng cao, và bạn có thể chọn từ ba phong cách âm nhạc - nhạc Hip-Hop , Alternative Rock và Techno Trance . Mỗi thể loại đi kèm với mẫu riêng . Hip-hop có bass, drums, sound effects, pads, sequences, string, synth và vocals - Alternative Rock có bass, drums, guitar, keys, pads, synth và vocals,, trong Techno Trance bao gồm bass, drums, pads, percussions, sequences, synth và vocals.


Các hộp thông tin hiển thị ở góc dưới bên phải của giao diện hướng dẫn bạn từng bước . Để tạo ra một bài hát, bạn chỉ cần kéo âm thanh từ các phương tiện truyền thông để sắp xếp .
Bạn phải đăng ký để thấy được link

Bạn phải đăng ký để thấy được link


Bạn phải đăng ký để thấy được link1. Unpack and install.
2. Copy cracked DLL file to installed directory.
3. Enjoy!

Chủ đề tương tự: